Sắp xếp đội hình Pháo thủ mạnh mẽ và linh hoạt

đội hình Pháo thủ

Nguồn sức mạnh của bộ quân cờ này đều nhờ vào những kỹ năng tạo hiệu ứng bá đạo. Với những quân cờ có nhiều hiệu ứng trên kỹ năng.

Đội hình Pháo thủ sẽ là lựa chọn thứ hai sau đội hình Vệ Binh Tinh Tú. So về cả khống chế lẫn sát thương gây ra cho team địch. 

Giới thiệu đội hình Pháo thủ đấu sĩ

Những tướng được sử dụng cho đội hình này có được chất lượng rất cao. Nếu có được sự nâng cấp phù hợp thì khả năng chiến đấu còn cao hơn nữa.

Những vị tướng được xem là nòng cốt cho đội hình này chính là Lucian và Miss Fortune. Tốc độ bắn cũng như kỹ năng được trang bị đều thuộc hàng tinh binh. 

Đội hình này có được nguồn sát thương lớn cộng với khả năng hồi phục nhanh. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đi các đấu sĩ để chống chịu cho cả team. Đây là sự cân bằng giữa những yếu tố như tấn công và phòng thủ của đội hình.

Blitzcrank sẽ là lựa chọn phù hợp với đội hình này nhất. Bạn cũng có thể chọn thêm Ezreal để kích hoạt hiệu ứng của hai chiến binh này. 

đội hình Pháo thủ

VI và Cho’Gath sẽ là những vị tướng tiếp theo bổ sung độ trâu cho đội hình của bạn. Đồng thời những vị tướng này là dòng semi tank. Có thể lên damage để tối đa sát thương nhưng cũng không chê đồ tank.

Malphite sẽ là lựa chọn tiếp theo để hoàn thiện hàng đầu của đội hình. Chủ yếu bạn sẽ có 4 vị tướng đấu sĩ và 4 vị tướng dòng Ad cho đội hình này. 

Một vị trí cuối cùng mà bạn cần chính là Jinx, vị tướng có tốc độ bắn nhanh. Khi kết hợp với các vị tướng còn lại, đội hình Pháo thủ của bạn đã hoàn tất.

Nếu về cuối trận có được đủ điều kiện độ thêm một tướng bạn có thể chọn Ekko. Đội hình ba tướng Ekko, VI và Lucian sẽ được kích hoạt hiệu ứng thêm sát thương cũng như máu. 

Lên đồ cho pháo thủ Đấu Trường Công Lý

Nếu đã nắm rõ được đội hình của bạn có được những thành viên nào rồi thì bạn cần biết lên trang bị. Đội hình này chủ yếu lấy Lucian để làm nhân tố gây damage chính.

Vị tướng này không kén đồ nên chỉ cần có sát thương hay tốc đánh là được. Bạn có thể lựa chọn các món như Vô Cực Kiếm. Một món đồ mà mọi Ad đều cần vì có damage lẫn chí mạng cao. 

đội hình Pháo thủ

Tiếp đến để thêm tốc độ đánh cũng như damage điên bạn chọn Dao Điện Statikk. Món đồ này có thể dùng cho Jinx cũng như Miss Fortune cũng được. Nắm Đấm Công Lý cũng là một món thích hợp để lên cho Lucian. 

Nếu đã lên được những món trên thì nếu được bạn cũng nên lên thêm bùa đỏ cho vị tướng này. Hiệu ứng cộng thêm từ đòn đánh thường sẽ có hiệu lực rất cao. Nhất là khi chiến đấu với nhiều đối thủ cùng một lúc. 

Kém cơ động hơn nhưng cũng có sát thương cực tốt chủ yếu là damage phép. Ezreal sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho bạn nếu muốn tạo cách biệt về tấn công.

Vị tướng này có những chiêu thức không ngon bằng pháo thủ còn lại. Tuy nhiên tốc độ ra đòn nhanh cũng như thời gian chiêu hồi của mình. 

Ezreal góp mặt trong mọi giao tranh, tấn công hết mức có thể. Do đó anh ta cần Quyền Trượng Thiên Sứ hay các món hồi mana và chiêu nhanh.

Đảm bảo đội hình của bạn sẽ luôn có được những pha giao tranh hiệu quả. Những màn biểu diễn ánh sáng đẹp mắt đến từ Ezreal. 

Jinx cùng với vai trò lớn trong đội hình Pháo thủ

Cùng với những vị tướng khác hình thành đội hình này, Jinx mang cho mình chất tướng cơ động. Kỹ năng của cô có tầm đánh xa và mức ảnh hưởng diện rộng cực ổn.

Nếu muốn có thêm tầm đánh cho cô nàng này thì bạn nên lên Đại Bác Liên Thanh. Món đồ này sẽ hiệu quả hơn là lên Ma Vũ Song Kiếm so về tầm đánh. 

pháo thủ

Còn nếu bạn muốn có thêm cho Jinx khả năng gây sát thương đa mục tiêu. Bạn có thể chọn lên Cuồng Cung Runaan một món phổ biến của các Ad pháo thủ.

Đồng thời Cuồng Đao Guinsoo cũng là một trang bị đi kèm chiến tốt. Khi tích đủ nội tại thì tốc độ đánh của bạn có thể lên đến 1.5 hoặc 1.8.

Đã đủ đầy lượng damage cũng như tốc độ đánh cần thiết. Bạn có thể lên tiếp cho bị tướng này chút hút máu cũng như giáp. Hút máu có thể là Huyết Kiếm còn giáp có thể là Giáp Thiên Thần.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo hiệu ứng Nổi Loạn của đội hình Malphite và Jinx. Bằng cách trang bị cho đội hình của bạn thêm Aurelion Sol để kích hoạt hiệu ứng này. 

Tổng kết

Với những trang bị trên bạn đã có thể chiến tốt với bất cứ đội hình nào khác. Điểm yếu duy nhất của đội hình Pháo thủ chính là không có tướng hỗ trợ. Hầu hết mục đích của đội hình chính là tấn công hết lực.

Bằng mọi cách hoàn thành trận đấu sớm nhất có thể. Hãy cân nhắc trước khi chọn đội hình này để làm chủ Đấu Trường Chân Lý nhé!