Đội hình Xạ thủ tấn công dồn dập, phòng thủ chắc chắn

Đội hình Xạ thủ

Với những cập nhật mới đầy hấp dẫn, Đấu trường công lý đã mang đến cho người chơi nhiều điểm thú vị. Thứ nhất đó là sự thay đổi về chất tướng cũng như điểm cơ bản của một số nhân vật.

Thứ hai đó là một số đội hình mới, trong đó có đội hình Xạ thủ. Một đội hình được xây dựng dựa trên damage vật lý là chủ yếu. 

Cấu thành đội hình Xạ thủ

Để tạo nên đội hình này bạn cần trang bị cho mình những chiến binh có tầm đánh xa và sức chống chịu tốt. Với hai tuyến một là phòng thủ đảm bảo sự tồn tại của cả team.

Thứ hai là dàn tấn công chủ lực với hai quân bài chính. Với đội hình này chúng ta sẽ có hai vị tướng đóng góp damage chính đó là Jhin và Ashe. Hai vị tướng này có sức tấn công tốt cùng với khả năng hồi chiêu nhanh. 

Để đảm bảo đội hình này có thể ghi được nhiều điểm trên chiến trường. Chúng ta cần phối hợp với 6 quân bài khác để tạo nên đội hình này. Bạn có thể chọn 4 quân bài chính cho hàng thủ đầu tiên đó là Poppy.

Đội hình Xạ thủ

Một quân bài có được khả năng tank tốt và có khống chế tương đối ổn. Bạn có thể thay vị tướng này bằng Leona với tốc độ đánh chậm hơn nhưng có nhiều choáng hơn. 

Tiếp đến là Mordekaiser, Jayce và Wukong, ba quân bài có thể chơi tốt ở vị trí tank. Riêng Wukong là quân bài chính trong đội hình này.

Nếu có bất cứ trang bị tank nào bạn nhận được có thể trang bị cho chú khỉ của bạn. Wukong nổi tiếng với tốc độ đánh cũng như chống chịu tốt. Bên cạnh đó Lốc Xoáy của vị tướng này có thể khiến cho đội hình địch náo loạn. 

Sau khi hoàn thành đội hình thủ chúng ta tiến tới với đội hình tấn công chính. Đội hình này chính là lý do cho cái tên đội hình Xạ thủ. Với Karma và Lulu hỗ trợ cho hai xạ thủ Ashe và Jhin. 

Lên đồ cho Jhin như thế nào?

Những trang bị mà vị tướng này cần cũng khá là mắc tiền bởi đây là một trong hai cây damage chính. Bạn có thể lên Vô Cực Kiếm để tối đa sát thương cũng như lên được chí mạng cho Jhin. Bạn cũng cần có chút hút máu từ Huyết Kiếm với giá cũng ngang ngửa nhữ Vô Cực Kiếm. 

Đội hình Xạ thủ

Lời Nhắc Tử Vong sẽ là lựa chọn tiếp theo để đảm bảo bạn đánh phát nào đau phát đó. Trang bị này giúp bỏ qua một lượng giáp lớn của kẻ địch. Giúp cho lượng damage vật lý bạn bỏ ra được tận dụng tốt hơn. 

Tiếp đến là Giáp Thiên Thần để bạn có thêm cơ hội trở lại chiến trường sau khi cúp điện. Tốc độ đánh cũng không thể thiếu trên vị tướng này, bạn có thể cân nhắc nhiều món. Trong đó mình đề nghị Cuồng Cung Runaan cùng với Cuồng Đao Guinsoo.

Hai món này vừa cho bạn đủ tốc độ đánh vừa giúp Jhin đánh đa mục tiêu. Vì như bạn đã biết vị tướng này chỉ đánh đơn mục tiêu được thôi. 

Móng Vuốt Sterak sẽ hạn chế việc bạn bị sốc damage và ngồi đếm số khi chưa kịp làm gì. Áo Choàng Thủy Ngân cùng khá phù hợp để phối với trang bị này. Nâng cao tính phòng thủ sẽ đảm bảo thời gian cho các xạ thủ của bạn tung chiêu.

Ashe cùng những trang bị không thể thiếu

Với khả năng đánh đa mục tiêu nhờ vào hệ thống skill độc nhất. Ashe là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi đang cố gắng hoàn thiện đội hình. Nếu có nhiều Nước Mắt qua các trận đấu, bạn có thể chọn được nhiều món cho Ashe.

Tuy nhiên món đầu tiên nhất sẽ là Dao Điện Statikk quen thuộc. Đây là món đồ tạo nên cơ hội hạ một lúc nhiều kẻ địch của bạn. 

đội hình

Khi đã lên được món đồ đầu tiên bạn cần chọn món thứ hai và đó là Quyền Trượng Thiên Sứ. Món trang bị này sẽ cho bạn nhiều mana thi triển chiêu thức hơn.

Đồng thời bạn cũng nhận được một lượng phép vừa phải. Đây là một lợi thế khi Ashe có chiêu thức cộng cả damage vật lý lần phép. 

Cũng như Jhin và các Ad khác, Ashe cũng cần tốc độ đánh và thật sự rất nhiều tốc đánh. Để đảm bảo đánh đa mục tiêu hơn nữa bạn cần Cuồng Cung Runaan hoặc là Cuồng Đao Guinsoo.

Những món trang bị này sẽ giúp cho tốc độ đánh của bạn tăng đáng kể. Đây cũng là cách để khắc chế sự yếu ớt về khả năng chống chịu của Ashe. 

Tổng kết

Khi đã đảm bảo được hàng công của đội hình Xạ thủ, bạn cần tạo nền tảng tốt cho hàng phòng thủ. Nếu là mình thì mình sẽ chọn Wukong với tốc độ hồi máu nhanh cùng sự mạnh mẽ khi chiến đấu. Hoàn thiện tất cả các điểm trên bạn sẽ có được tỷ lệ thắng cao hơn.

Nếu có được bất cứ món trang bị nào mang tính tank. Bạn nên dồn hết cho vị tướng này trước khi suy nghĩ đến các vị tướng còn lại.

Như thế thì đội hình mà bạn xây dựng sẽ bền hơn. Đảm bảo cân bằng công thủ là cách mà người chơi tìm đến chiến thắng tại Đấu Trường Công Lý.