DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh – Leo Rank Khỏe

DTCL 13.13 : Đội hình Kayle cực mạnh

Trong những ngày gần đây, DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh đang là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Được biết, đội hình này đang được rất nhiều cao thủ tại LPL lựa chọn. Vậy sức mạnh của nó như thế nào? Cách lên đồ chuẩn cho đội hình Kayle? Trong bài viết dưới đây, Kuesports sẽ giúp anh em giải đáp chi tiết nhất nhé!

DTCL 13.13 : Đội hình Kayle cực mạnh
DTCL 13.13 : Đội hình Kayle cực mạnh

Màn comeback của DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh

Trước bản 13.13 của ĐTCL được ra mắt, lối chơi theo đội hình Kayle – Can trường được đánh giá rất cao. Đặc biệt, khi người chơi đạt cấp độ 9 thì nó sẽ được phát huy sức mạnh toàn năng. 

Tuy nhiên, sau nhiều bản cập nhật đã khiến đội hình này không còn được nhiều game thủ ưa chuộng nữa. Lý do là vì hệ Can Trường và Dây Chuyền Iron Solari đã bị giảm sức mạnh. Mặc dù vậy nhưng các anh em game thủ đã tìm ra lối chơi mới. Khiến cho DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh trở thành phương thức “chiến rank” được yêu thích nhất. 

Màn comeback của DTCL 13.13 : Đội hình Kayle cực mạnh
Màn comeback của DTCL 13.13 : Đội hình Kayle cực mạnh

Được biết, đội hình này bao gồm Kayle, Zed , Kled, Yasuo và Sejuani. Kayle có thể trở thành chủ lực vô cùng mạnh với nâng cấp Cảnh Giới Thượng Nhân. Với tính chất của đội hình sử dụng chủ lực 1 vàng, người chơi sẽ không lên cấp ở đầu trận để mua được nhiều Kayle nhất có thể. 

Sau khi lấy được Kayle 3 sao, anh em nên đẩy lên cấp độ 6 để nâng cấp các tướng 2 vàng trong đội hình. Đặc biệt, Zed và Yasuo cũng là các tướng nên mua để kích hoạt mốc 4 Song Đấu với Kayle. Đối với phần Lõi Công Nghệ, Cảnh Giới Thượng nhân là nâng cấp bắt buộc phải có nếu muốn sử dụng đội hình này.

Xem thêm : Tiêu điểm tướng Kayle Liên Minh Huyền Thoại – Thiên Thần Phán Quyết

Cách xây dựng DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game
Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận DTCL, người chơi không nên mua kinh nghiệm. Thay vào đó, việc này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ xuất hiện của các tướng 1 tiền như Kayle, Poppy và Maokai. Lúc này, anh em game thủ cần nhanh chóng nâng cấp những vị tướng này lên cấp độ 3. Khi đó, anh em nên kết hợp sự hỗ trợ của Tristana và Kled để giúp Poppy được nâng cấp lên 4 sao. 

Tới giữa trận, anh em có thể lựa chọn Demacia hoặc Đồ Tể để phát huy sức mạnh toàn năng của đội hình này. Mốc 3 Demacia sẽ là một sự lựa hoàn hảo để giúp Poppu có thêm một trang bị ánh sáng. Nhờ đó mà nó sẽ có thiên hướng chống chịu mạnh, khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu diệt. 

Gian đoạn cuối trận

Gian đoạn cuối trận
Gian đoạn cuối trận

Tới giai đoạn cuối trận, người chơi cần nhanh chóng nâng cấp chơi lên level 9 một cách càng nhanh càng tốt. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp các bạn đạt được sức mạnh hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, game thủ có thể tham khảo một số lựa chọn khác như Gwen, Aatrox để thêm vào đội hình. Anh em game thủ cũng có thể thay thế Tristana bằng Heimerdinger để tăng tính sát thương cho đội hình. 

Lựa chọn huyền thoại Đội hình Kayle 

Về Huyền Thoại, Ezreal có vẻ rất  phù hợp với DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh. Ngoài ra, hệ Đồ Tể cũng cần có một sự lựa chọn để nâng cấp sát thương và phát huy sức mạnh hiệu quả. 

Về trang bị, đội hình này yêu cầu 2 cuồng đao Guinsoo để tăng lượng sát thương tối đa. Đặc biệt, để Gwen có thể phát huy sức mạnh tối đa thì game thủ nên cân nhắc lựa chọn Quyền năng khổng lồ, Găng bảo thạch hay Bàn tay công lý. 

Kết luận

Với sức mạnh của Kayle và Đồ Tể thì DTCL : Đội hình Kayle cực mạnh sẽ giúp anh em có  thể sống sót tới cuối trận. Với những sức mạnh kể trên thì đây chắc chắn sẽ là làn gió mới trong DTCL mùa 9 này. Hãy theo dõi Ku11 để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *