DTCL : Kai’sa Thách Đấu gây ấn tượng với sức mạnh nội tại

DTCL : Kai'sa Thách Đấu

Dù không còn nằm trong đội hình Hư Không, DTCL : Kai’sa Thách Đấu vẫn là một trong những vị tướng lý tưởng được các anh em game thủ đánh giá cao. Thậm chí, đây vẫn là lựa chọn lý tưởng cho các cao thủ của LMHT mỗi khi chiến game. Hãy theo chân Kuesports làm rõ về vị tướng và đội hình này với những thông tin dưới đây nhé!

DTCL : Kai'sa Thách Đấu
DTCL : Kai’sa Thách Đấu

DTCL : Kai’sa Thách Đấu với sức mạnh phi thường

Sau khi đầu trường chân lý mùa 9 được giới thiệu và ra mắt, đội hình Hư Không đã khiến nhiều game thủ ấn tượng với khả năng triệu hồi Baron mới và thú vị chưa từng có. Tuy nhiên, việc xây dựng đội hình 8 Hư Không cũng là một câu hỏi khá khó cho người chơi khi  đến với mùa giải mới.

Kai'sa Thách Đấu với sức mạnh phi thường
Kai’sa Thách Đấu với sức mạnh phi thường

Cũng vì thế mà nhiều anh em game thủ quyết định sử dụng đội hình DTCL : Kai’sa Thách Đấu. Thật bất ngờ khi nhiều người lầm tưởng rằng Kai’sa sẽ không còn mạnh khi không còn nằm trong đội hình Hư Không. Thực tế, vị tướng này đã cho thấy sức mạnh nội tại đáng ngờ của mình trong Đấu trường chân lý mùa 9 này. 

Xây dựng đội hình DTCL : Kai’sa Thách Đấu

Ở đầu trận, đội hình DTCL : Kai’sa Thách Đấu sẽ được kích hoạt 3 mốc là Irelia, Jhin và Zed. Việc kích hoạt này được đánh giá vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp game thủ có thể chống chịu tốt trong các đợt giao tranh ở đầu trận. Không những thế, nó còn giúp người chơi có lượng sát thương lên đối thủ cao hơn, giúp tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất trong một combo. 

Ngoài ra, Viego và Maokai cũng là một trong những yếu tố được sử dụng để tăng  sự chống chịu với sát thương kinh hoàng của Zed. 

Xây dựng đội hình DTCL : Kai'sa Thách Đấu
Xây dựng đội hình DTCL : Kai’sa Thách Đấu

Khi đến giữa trận, Kalista và Taric sẽ là những gương mặt sáng giá được bổ sung vào đội hình. Trong đó, Kalista sẽ tăng khả năng hạ gục đối thủ. Nhất là những kẻ địch có nhiều máu để giúp team dễ dàng có được ưu thế. Bên cạnh đó Taric mang lại sự hỗ trợ tuyệt đỉnh cho các tướng như Irelia, Maokai, Zed. Đồng thời nó còn giúp cho team chiến đấu tăng thời gian trụ lại trong các trận giao tranh gay cấn. 

Late Game

Đến giai đoạn cuối, game thủ nên thay thế tướng Maokai bằng Shen. Đồng thời, anh em trong team cũng không nên giữ lại Zed vì thời điểm này nó không còn mạnh như các giai đoạn trước. Thay vào đó, team nên lấy Yasuo để tăng tỷ lệ chiến thắng. 

DTCL : Kai’sa Thách Đấu là vị tướng xứng đáng để bổ sung lượng sát thương phép cực kỳ tốt cho team. Người chơi cũng nên chú ý thêm Soraka ở tuyến sau để giúp đội hình tăng  khả năng hồi phục sau giao tranh với kỹ năng và hệ Triệu Hồi Nhân.

Xem thêm : Nữ game thủ Việt cosplay Kai’sa như “thần vệ nữ” nóng bỏng mắt

Lựa chọn huyền thoại của DTCL : Kai’sa Thách Đấu

Ở giai đoạn này, Veigar sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp người chơi có thể lấy được Khảm Bảo Thạch để tăng lượng sát thương phép. Bên cạnh đó, Twisted Fate cũng là một vị tướng ổn để có thể giúp DTCL : Kai’sa Thách Đấu và Yasuo có thể có được trấn phái trong thời gian sớm nhất.

Lựa chọn huyền thoại của DTCL : Kai'sa Thách Đấu
Lựa chọn huyền thoại của DTCL : Kai’sa Thách Đấu

Đặc biệt, Kai’sa còn được hỗ trợ thêm Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo và Quyền Trường Thiên Thần để nhanh chóng kết thúc giao tranh và sớm đi đến chiến thắng. 

Kết luận

Có thể thấy đội hình DTCL : Kai’sa Thách Đấu có lối xây dựng không quá phức tạp. Không những thế, nó còn đem lại  hiệu quả cao khi không phụ thuộc vào các vị tướng 5 tiền. Đây có thể là một gợi ý leo rank tuyệt vời với anh em game thủ đam mê phông cách dồn dập. Hãy Tải Kubet ngay để cập nhật những chia sẻ mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *