Bí kíp vượt qua các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

game đuổi hình bắt chữ

Game đuổi hình bắt chữ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với những người chơi yêu thích thể loại game trí tuệ yêu cầu sự kéo léo và tư duy nhạy bén. Game được thiết kế trên đồ họa 2D độc đáo kết hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động, hấp dẫn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số kinh nghiệm chơi đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đôi nét giới thiệu về game đuổi hình bắt chữ

Đối với những người thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức các chương trình giải trí chắn hẳn cái tên Đuổi Hình Bắt Chữ đã quá quen thuộc. Đây là một chương trình truyền hình rất nổi tiếng; đã phát sóng gần 2 thập kỷ với người dẫn chương trình là nghệ sĩ Xuân Bắc.

game đuổi hình bắt chữ
Đôi nét giới thiệu về game đuổi hình bắt chữ

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trò chơi giải trí này đã chính thức được tích hợp trên điện thoại di động. Tham gia trải nghiệm game, người chơi có thể thoả sức khám phá với hàng loạt câu hỏi, thử thách hấp dẫn. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau năm 2014, trò chơi này được chia sẻ khắp mọi nơi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Trong quá trình chơi, mỗi người chơi sẽ cùng nhau tìm ra đáp án cho những câu hỏi hóc búa, mang tính giải trí cao.

Sau một ngày dài làm việc, học tập việc giải trí bằng cách tìm ra tầng ý nghĩa sau những bức hình còn gì tuyệt vời hơn.

Có những đáp án trong game sẽ khiến bạn phải kinh ngạc, bất ngờ, tưởng chừng như xa lạ nhưng lại rất quen thuộc. Cũng chính vì vậy, nên đến thời điểm hiện tại; số lượt tải game cho điện thoại không ngừng tăng lên. 

Kinh nghiệm chơi game đuổi hình bắt chữ dễ dàng nhất

Kinh nghiệm chơi
Kinh nghiệm chơi game đuổi hình bắt chữ dễ dàng nhất

Sử dụng đáp án đã có sẵn

Hiện nay trên Internet đã bắt đầu xuất hiện bảng đáp án cho các phiên bản game khác nhau. Tuy nhiên vì các phiên bản khác nhau; người dùng trên các thiết bị cũng khác nhau nên đôi khi đáp án sẽ không trùng khớp với câu hỏi.

Trong trường hợp này người chơi không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tại trang đáp án game, người chơi nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + F. Sau đó bạn tiến hành nhập từ khoá vào ô; ở đây từ khoá chính là tên hình ảnh xuất hiện trên màn hình. 
  • Bước 2: Kết quả thu được sẽ là một trong số những đáp án mà bạn đã nhìn thấy trước đó. Nếu trong trường hợp trên màn hình không xuất hiện bất kỳ kết quả nào, người chơi có thể nhập lại tên Hán Việt của hình ảnh bạn nhìn thấy.

Dựa theo kinh nghiệm chơi của mỗi người

Kinh nghiệm chung

Tham gia vào game người chơi nên đọc hết tất cả các hình ảnh mà mình nhìn thấy trên màn hình, kể cả tên gọi là từ Hán Việt. Sau khi đã đọc xong bạn sẽ ghép chúng lại với nhau để tìm ra đáp án.

Kinh nghiệm chung
Quan sát các hình ảnh và suy luận sắp xếp để đưa ra ô chữ cần tìm

Kinh nghiệm chơi ở trên iOS, Winphone và Android

Thông thường, mỗi hình ảnh ở trong game đều sẽ có ô để người chơi nhập vào các ký tự. Tuỳ thuộc vào từng thiết bị bạn sử dụng sẽ có thể tạo lọc bớt một số từ không có trong đáp án.

  • Đối với người chơi game trên iPhone, iPad: Bạn có thể thay đổi các ký tự ở trong đáp án bằng nhấn chọn vào phím mũi tên nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Tiếp đó bạn nhấn chọn vào CHƠI NGAY là được.
  • Đối với người chơi game trên dòng máy Windows Phone: Bạn chỉ việc nhấn chọn vào phím 2 mũi tên hình tròn nằm góc trên bên trái của màn hình là các ký tự trong đáp án sẽ bắt đầu thay đổi. 
  • Đối với người chơi game trên Android: Khác với những phiên bản dành riêng cho iOS hay Winphone, người chơi game trên Android sẽ không thể thay đổi được các ký tự ở trong đáp án.

Lật ô trong đáp án

Lật ô trong đáp án cũng là một trong những phương pháp hiệu quả giúp người chơi có thể vượt qua các câu hỏi trong game một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ bị rừ Rubi, mỗi lần mở 1 ô sẽ bị trừ 20 Rubi.

Chia sẻ lên Facebook

Trên ứng dụng game cũng có nút chia sẻ nên khi gặp câu hỏi khó bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook để bạn bè hỗ trợ.

Chia sẻ lên Facebook
Bạn có thể chia sẻ lên Facebook để nhờ sự trợ giúp của bạn bè

Ưu điểm nổi bật của game đuổi hình bắt chữ

  • Game có lối chơi cổ điển với cách chơi đơn giản giúp người chơi dễ dàng làm quen. 
  • Số lượng các câu đố phong phú, đa dạng thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực khác nhau.
  • Các câu đố đặc sắc, ấn tượng phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Game mang tính giải trí cao giúp người chơi dễ dàng thư giãn sau một ngày dài học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chơi game đuổi hình bắt chữ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như những kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game tuyệt vời nhất!