Game Heo Đến Rồi – Trò chơi mạng xã hội thú vị dành cho game thủ Việt

Cách chơi game Heo đến rồi

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, game Heo Đến Rồi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Đây là trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu với rất nhiều các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn. Tham gia vào game, người chơi sẽ cùng chú heo con dễ thương đi khám phá những vùng đất xinh đẹp. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cách tải game Heo Đến Rồi về máy

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng CH Play ở trên điện thoại. Tại đây bạn nhập từ khoá game vào mục tìm kiếm.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào cài đặt để tải game về máy. Sau khi quá trình download game đã hoàn tất, người chơi nhấn chọn vào Mở để bắt đầu tham gia trải nghiệm game. 

Cách chơi game Heo đến rồi đơn giản

Khi đã cài đặt game trên điện thoại, người chơi cần tiến hành các bước tạo tài khoản. Bạn có thể tạo toàn khoản bằng cách đăng nhập Facebook hoặc nhấn chọn vào nút Du khách. 

Cách chơi game Heo đến rồi
Cách chơi game Heo đến rồi đơn giản
  • Bước 1: Người chơi nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc búa nằm ở phía bên dưới của màn hình. Việc này sẽ giúp bạn có thể trang trí và xây dựng cho hòn đảo của mình. Tiếp đó bạn nhấn chọn món đồ mà mình muốn đặt vào đảo để mua vật trang trí.
  • Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành công, mỗi người chơi sẽ nhận 70.000 tiền vàng. Bạn có thể kiếm thêm vàng bằng cách di chuyển đến vòng quay may mắn. Tại đây, người chơi nhấn chọn vào biểu tượng hình cướp biển màu đỏ để bắt đầu xoay.
  • Bước 3: Trong trường hợp hòn đảo bị phá huỷ bởi những người chơi khác; bạn hãy nhấn chọn vào mục vòng quay để nhận một khẩu pháo. Tiếp theo, bạn di chuyển qua hòn đảo của người chơi đó để phục thù lại.
  • Bước 4: Để khám khá thêm nhiều mục mới; người chơi hãy nhấn chọn vào nút ba dấu gạch ngang màu vàng nằm ở dưới màn hình. Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng tờ giấy để nhận và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ.

Mẹo chơi game Heo Đến Rồi hiệu quả nhất

Xem thêm: Game làm đẹp cho Elsa được đánh giá hay nhất

Sử dụng lượt quay hiệu quả

Sau mỗi một giờ trôi qua, người chơi sẽ có cơ hội nhận được thêm 6 lượt quay. Những lượt quay này sẽ tiếp tục tăng lên khi số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50. Vậy nên, bạn phải đảm bảo rằng số vòng quay còn lại luôn nhỏ hơn 50 để nhận thêm được nhiều lượt quay miễn phí.

Bên cạnh đó, thẻ VIP tháng cũng sẽ giúp người chơi nhận được năng lượng miễn phí mỗi ngày. Trong mỗi lượt quay, bạn sẽ chỉ tích trữ được tối đa 3 khiên, khiên thứ 4 nhận được từ vòng quay sẽ chuyển hoá thành 1 lượt quay mới. Do đó để tránh lãng phí, sau khi tích đủ 3 khiên và số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50 người chơi nên tạm dừng vòng quay lại.

mẹo chơi game
Mẹo chơi game Heo Đến Rồi hiệu quả nhất

Không tích trữ quá nhiều vàng

Hệ thống cân bằng của game sẽ tìm ra những tài khoản có số lượng vàng nhiều nhất để cho phép người chơi có thể trộm. Khi kiếm nhiều vàng ở trong game bạn sẽ bị đưa vào danh sách CashKing; trở thành đối tượng bị trộm vàng. Vì vậy để tránh mất đi số vàng đang sở hữu, người chơi chỉ nên tích đủ số lượng để mua và nâng cấp các công trình.

Đồng sử dụng triệt để số lượng vàng ngay khi có thể. Việc kết hợp thời gian chơi và sử dụng vàng hợp lý sẽ giúp bạn nâng cấp hòn đảo của mình nhanh chóng. 

Tấn công có chủ đích

Thay vì chỉ sử dụng pháo để tấn công kẻ thù, người chơi nên lựa chọn nhiều mục tiêu khác để kiếm thêm vàng. Bạn có thể tham khảo trong shop để xem thêm hình ảnh của các công trình có giá trị cao. Sau đó quay sang các hòn đảo để xác định được những công trình có giá trị cao nhất. Khi đã xác định được công trình, bạn hãy bắt đầu tấn công và cố gắng giành được số điểm cao nhất có thể.

Nếu thành công, người chơi sẽ có cơ hội nhận được từ 100.000 cho đến 300.000 vàng. Ngoài ra trong mỗi cuộc chơi, bạn cũng có thể dắt gấu yêu của mình theo cùng. Gấu có khả năng giúp bạn tăng lượng tiền nhận được lên, cho dù lượt bắn có thành công hay thất bại. 

Tấn công có chủ đích
Tấn công có chủ đích

Xem thêm: Cách chơi game ngôi sao thời trang 360mobi đơn giản

Lựa thời điểm hoạt động thích hợp

Trước khi đi cướp phá hay tích vàng để xây dựng đảo, người chơi cần phải lựa chọn một thời điểm thích hợp. Thông thường, vào lúc sáng sớm hoặc đêm khuya chính là thời điểm nhiều người chơi lựa chọn nhất. Bởi lẽ lúc này các chúa đảo đang chìm say vào trong giấc ngủ nên bạn có thể thoải mái công kích các hòn đảo khác. Cũng như tích được một lượng vàng lớn để nâng cấp các công trình có giá trị lên mà không lo bị trộm mất vàng.

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chơi Heo Đến Rồi đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với chia sẻ cả trang game Ku Esports trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm tuyệt vời nhất!