Top những game mobile đồ hoạ đẹp nhất năm 2021

Top những game mobile đồ hoạ đẹp nhất năm 2021

Chơi game online trên thiết bị di động ngày càng được cải thiện với tốc độ lớn hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào ra đời trước đây. Game mobile dường như đạt được một tầm cao mới mỗi năm. Ngày càng có thêm nhiều bản phát hành game cao cấp thách thức những gì điện thoại có thể làm được và thậm chí game được miễn phí để chơi ngày càng tốt hơn. Dưới đây là những thứ tốt nhất trong số các thứ tốt nhất. Cùng tìm hiểu các tựa game mobile đồ hoạ đẹp trong năm nay nhé!

Top những game mobile đồ hoạ đẹp nhất năm 2021
Top những game mobile đồ hoạ đẹp nhất năm 2021

Call of Duty: Mobile

Mobile là lựa chọn cho game mobile đồ hoạ đẹp. Chúng tôi thường đợi một thời gian trước khi thêm một game nào đó, nhưng Call of Duty Mobile rất phổ biến với xếp hạng cao đến mức đã được thêm nhanh hơn bình thường. Game có cả chế độ PvP trực tuyến FPS thông thường cùng với chế độ battle royale 100 người chơi.

Điều đó đặt nó vào danh mục hiếm hoi nơi nó thực hiện battle royale như PUBG Mobile, nhưng cũng có PvP FPS thông thường như Critical Ops hay Modern Combat. Có nhiều việc đáng ngạc nhiên phải làm. Đây là game mobile miễn phí, nhưng hầu hết giao dịch mua trong Game là các mặt hàng Skin.

Call of Duty: Mobile
Call of Duty: Mobile

Levelhead

Levelhead là một platformer mới từ Butterscotch Shenanigans, cùng với một nhà phát triển của Crashlands. Crashlands đã nằm trong danh sách này trong hai hay ba năm, và hy vọng Levelhead cũng sẽ ở đây một thời gian.

Đó là platformer với 90 cấp độ, các điều khiển thỏa mãn đáng ngạc nhiên và một vài tính hài hước tuyệt vời. Tuy nhiên, cái này tự tạo ra sự khác biệt so với cái khác với việc xây dựng cấp độ tùy chỉnh thực sự xuất sắc của nó. Người chơi có thể xây dựng cấp độ và tải chúng lên game.

Những game thủ tải chúng xuống và người chơi phổ biến nhất sẽ xuất hiện trong kho tiền uy tín của game. Thêm vào đó, game có nhiều tính năng chạy tốc độ và mỗi cấp độ đi kèm với bảng xếp hạng riêng. Cuối cùng, game là đa nền tảng với tính năng lưu vào đám mây. Nó gồm tất cả các cơ sở cho một nền tảng di động. Nó cũng miễn phí với Google Play Pass nếu bạn dùng.

Levelhead
Levelhead

Monument Valley Thung lũng Tượng đài 1 và 2

Đây là game được xếp vào danh sách game mobile đồ hoạ đẹp của chúng tôi. Monument Valley được trở lại danh sách với việc phát hành Monument Valley 2. Cả hai game đều rất xuất sắc. Trên thực tế, cả hai game đều có đồ họa và cơ chế chơi game gần như giống hệt nhau. Người chơi phiêu lưu qua các câu đố kiểu Escher trong đó những cấp độ có thể di chuyển để hoàn thành con đường bằng cách sử dụng ảo ảnh.

Tiền đề còn hấp dẫn và nhượng quyền thương mại Monument Valley tiếp tục đứng là một trong các game di động hay nhất từ ​​trước đến nay. Cái đầu tiên chạy với giá 3,99 đô la với tùy chọn mua trong ứng dụng 1,99 đô la cho Forgotten Shores DLC. Trò chơi thứ hai có giá 4,99 đô la. Bạn dễ dàng chơi cả hai game như một phần của Google Play Pass nếu bạn đăng ký.

Monument Valley Thung lũng Tượng đài 1 và 2
Monument Valley Thung lũng Tượng đài 1 và 2

Pokemon GO

Pokemon GO bùng nổ trên thị trường game di động vào những ngày đầu tháng 7 năm 2016 và ngay lập tức trở thành một trong những game Android hay nhất từ ​​trước đến nay và là game mobile đồ hoạ đẹp nhất. Đó là một game thực tế tăng cường tương tự như Ingress, nơi bạn đi vòng quanh thế giới thực, bắt Pokemon, hoàn thành những nhiệm vụ phụ nhỏ, trận chiến giành phòng tập thể dục và đạt được Pokestops để bổ sung vật phẩm.

Nó gần như đánh bại các kỷ lục trong sách với tư cách là game di động phổ biến nhất thế giới. Rất may, game được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới. Một số tính năng gần đây hơn gồm chế độ máy ảnh AR, Pokemon mới và một vài nội dung gọn gàng khác. 

Niantic cũng tung ra Harry Potter: Wizards Unite, một game AR của Harry Potter với cơ chế tương tự. Hai game này đứng đầu trong những game thực tế tăng cường hay nhất trên thiết bị di động.

Pokemon GO
Pokemon GO

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile đã rất thành công khi phát hành. Nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống và gần 1 triệu lượt đánh giá của người dùng. Nó thực sự là một FPS di động rất tốt. Nó có tính năng điều khiển đơn giản, hiệu quả và là game mobile đồ họa đẹp. 

Về cơ bản, 100 người được thả từ máy bay xuống một hòn đảo và chiếm đoạt nó cho đến khi chỉ còn một người đứng vững cuối cùng. Hòn đảo ngập tràn thiết bị, vũ khí và phương tiện cùng với thợ cơ khí có thể hạ thấp khu vực chơi theo thời gian để giữ cho trận đấu không kéo dài quá lâu. 

Các bản cập nhật gần đây đã được thêm chế độ chơi mới cũng như yếu tố chơi miễn phí. PUBG Mobile Lite là phiên bản nhẹ hơn với ít người chơi hơn mỗi trận và cài đặt đồ họa thấp hơn. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn cho một vài thiết bị. Fortnite là lựa chọn tuyệt vời khác, nhưng bạn phải vượt qua một số vòng để cài đặt nó.

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite
PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

Trên đây là top những game mobile đồ họa đẹp nhất năm 2021. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và có những phút giây đã tay đã mắt khi luyện game. Hãy chia sẻ bài viết đến những chiến hữu để cùng chiến nhé!