Tiết lộ thông tin thú vị về Genshin Impact phiên bản 2.5

Genshin Impact phiên bản 2.5

Genshin Impact phiên bản 2.5 ra mắt vào ngày 16/02 vừa qua. Phiên bản cập nhật này hứa hẹn sẽ không khiến em thất vọng. Cùng Kuesports tìm hiểu tất tần tật về các thông tin của phiên bản 2.5 này ngay nhé.

Đôi nét về Genshin Impact 

Genshin Impact phiên bản 2.5
Đôi nét về Genshin Impact

Tựa game nhập vai hành động đỉnh cao là hoàn toàn miễn phí. Genshin Impact sẽ đưa người chơi đến khung cảnh Teyvat rộng lớn, có bảy vị thần cai trị. Các bạn sẽ vào vai của nhà lữ hành có hành tung bí ẩn và đang trên hành trình tìm lại người thân bị lạc suốt nhiều năm. Bên cạnh việc tìm người thân thì người chơi cũng có thể tìm hiểu những điều bí ẩn ở nơi này.

Các anh em có thể khám phá 3 trong số 7 thành phố lớn của Teyvat là Mondstadt, Liyue, Inazuma. Ở mỗi thành phố đều có bản đồ rộng lớn và có những câu chuyện mang nét văn hóa, dân tộc ở nơi đó. Ở thế giới này sẽ tồn tại các sinh vật, kẻ thù cùng những bí ẩn hay các kho báu. Sẽ có nhiều các chi tiết, cốt truyện mới, các nhân vật sẽ được ra mắt.

Genshin Impact phiên bản 2.5

Nhà phát hành game HoYoverse đã giới thiệu đến người hâm mộ Genshin Impact cập nhật phiên bản 2.5 mới nhất của tựa game này. Sáng ngày 16/02 tựa game chính thức được cập nhật phiên bản mới nhất cùng với nhiều sự thay đổi để người chơi khám phá.

Genshin Impact phiên bản 2.5
Genshin Impact phiên bản 2.5

Nhân vật mới trong phiên bản 2.5

Trong phiên bản mới nhất của Genshin Impact, có sự góp mặt của các nhân vật như Yae Miko, Ayato, Kuki Shinobu.

Yae Miko

Yae Miko là nhân vật Electro năm sao giới hạn mới, đồng thời cô cũng là nhân vật chính trong bản cập nhật này của Genshin Impact. Cô nàng này có phong hào “Tiếu ngạo Thế gian”, thuộc hệ lôi, vũ khí trấn phái Chân Ý của Kagura.

Đến thời điểm hiện nay, Yae Miko là nhân vật quickswap, có chức năng hỗ trợ và hộ công (sub dps) không đứng sân gây dame ( main dps). Cô cũng thuộc top nhân vật dồn sát thương, nguồn gốc gây dame vẫn là do Yae Miko.

Các nhân vật 4 sao sẽ cùng xuất hiện với Yae Miki trong phiên bản mới này như sau:

 • Công Chúa Định Tội thuộc hệ lôi – Fischl
 • Đặc Chế Quán Rượu Đuôi Mèo  Diona
 • Người Bảo Vệ Phương Xa – Thoma

Cả Diona và Fisc đều được xem là hai nhân vật supports khá phổ biến hiện nay. Chắc hẳn đây sẽ là động lực cho các anh em game thủ chọn roll banner phase 1 của Yae Miko.

Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ 2: Khám phá đồ họa siêu phẩm game kiếm hiệp

Raiden Shogun, Kokomi

Giai đoạn hai của phiên bản Genshin Impact 2.5; người chơi sẽ được chờ đón sự có mặt của hai nhân vật năm sao được đánh giá cao. Đây đều là những nhân vật được ưa chuộng đó là lôi thần Raiden Shogun và Support hệ thủy Kokomi. 

Vũ khí trong Genshin Impact phiên bản 2.5

Genshin Impact phiên bản 2.5
Vũ khí trong phiên bản Genshin Impact 2.5

Các vũ khí của phiên bản 2.5 này có gì khác so với các phiên bản trước.

Chân Ý của Kagura

 • Loại: Pháp khí
 • Cấp sao : 5
 • Sát thương cơ bản: 46
 • Sát thương bạo kích: 14.4

Nội tại: Về phần “vũ điệu Kagura” được phát huy được tác dụng nếu như có sự phát triển các chiêu thức. Mỗi nhân vật sẽ được nhận thêm 12% sát thương ứng với mỗi kỹ năng được xây dựng. Với hiệu quả duy trì trong vòng thời gian 16s và max dồn 3 tầng. Khi người chơi sở hữu ba tầng thì các nhân vật sẽ nhận được tất cả 12% buff sát thương.

Nguồn gốc: Khi biểu diễn vũ điệu Kagura thì chuông thần sẽ được dùng, được Guuji chúc mừng và hương thơm ngát của hoa anh đào thoang thoảng, nhẹ nhàng.

Bàn Nham Kết Lục

 • Thể loại: Kiếm đơn
 • Cấp sao: 5
 • Sát thương cơ bản: 44
 • Sát thương bạo kích: 9.6

Nội tại: HP được tăng thêm 20%, ngoài ra dựa vào 1.2% giới hạn của nhân vật của các vũ khí mà nhận buff tấn công.

Nguồn gốc: Thanh kiếm được sử dụng trong các nghi lễ, kiếm được chạm khắc tỉ mỉ từ ngọc bích tinh khiết. Lúc vung lên nghe âm thanh tựa như tiếng ai thở dài trong gió.

Các vũ khí 4 sao đi kèm trong banner 2.5

Các loại vũ khí khác được trang bị trong banner 2.5 như: Vây cá chẻ sóng – một loại vũ khí có cán dài; Kiếm tế lễ – loại kiếm đơn; Vũ tài – Đao, Chiêu tâm -Pháp khí; Tuyệt huyền  – cung.

Bản đồ

Genshin Impact phiên bản 2.5
Bản đồ của Genshin Impact phiên bản lần này

Sẽ không có thêm khu vực mới nào được thêm vào bản đồ trong bản cập nhật lần này. Có thể miHoYo sẽ có cho thêm một vài các chi tiết ở khu vực Enak Nomiya trong bản cập nhật 2.4 sẽ có trong bản 2.5. 

Về trang phục, Genshin Impact 2.5 sẽ có thêm 2 trang phục mới cho nhân vật là Diluc và Fischi. Hơn nữa bản cập nhật 2.5 mang đến những thay đổi đáng kể về chất lượng cuộc sống Genshin Impact. Các thay đổi về cài đặt âm thanh, hình ảnh, khi vũ khí cũng như các nhân vật trong phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Những tướng support mạnh nhất Meta hiện tại

Kết luận 

Qua bài viết đã chia sẻ cho các bản về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong Genshin Impact phiên bản 2.5. Từ đó các anh em có thể nắm bắt được những trang bị mới trong tựa game đặc sắc này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *