Trải nghiệm Goose Goose Duck cùng thành viên V – BTS

Trải nghiệm Goose Goose Duck cùng thành viên V - BTS

Nếu như bạn đã từng nghe qua Among Us thì có lẽ Goose Goose Duck cũng là cái tên không còn quá xa lạ. Đây là một tựa game với phong cách và lối chơi tương tự như Among Us. Mặc dù vậy, tựa game được đánh giá không hot bằng Among Us tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chỉ sau sự tham gia của Kim Taehyung, tựa game này đã nhanh chóng sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Cùng Kuesports sẽ tìm hiểu sự việc này nhé!

Nội dung cực hấp dẫn của Goose Goose Duck

 Goose Goose Duck được phát hành vào cuối năm ngoái. Tại thời điểm đó, độ hot của Among Us nhanh chóng lấn át khiến cho nhiều người thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của tựa game này.

Tương tự như Among Us, bạn sẽ xuất hiện trong hình dáng một con vịt với phong cách khá dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là phải phối hợp với các đồng đội của mình tìm ra kẻ ẩn danh trong đồng đội của mình.

Goose Goose Duck
Nội game dung cực hấp dẫn

Những kẻ ẩn danh này hóa trang thành những con vịt giống như bạn. Và chúng luôn muốn tìm cách tiêu diệt bạn và đồng đội. Đặc biệt, tựa game này còn sử hữu nhiều tính năng cũng như chế độ chơi hơn Among Us.

Đặc trưng của Goose Goose Duck

Trong tựa game này, bạn có thể sử dụng riêng tư hoặc công khai tùy ý. Bên cạnh đó, còn có nhiều lựa chọn để bạn có thể điều chỉnh con vịt của mình theo phong cách riêng. Đặc biệt, Goose Goose Duck còn có 4 bản đồ game giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi mình và đồng đội.

Bạn có thể điều chỉnh con vịt của mình theo phong cách riêng
Bạn có thể chọn con vịt của mình theo phong cách riêng

Đồng thời, nhà sản xuất còn khéo léo tạo ra các tính năng như hoàn thành nhiệm vụ để nhận trang phục. Yếu tố này càng làm cho người chơi thêm cuốn hút và thú vị. Không những thế, hệ thống âm thanh vô cùng chân thực. Bạn có thể nghe thấy tiếng nói chuyện của đồng đội khi ở cự ly gần.

Goose Goose Duck

Tuy nhiên, việc phát hiện kẻ mạo danh không phải là dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng kết hợp với đồng đội. Đồng thời bạn phải nhận dạng các đặc điểm để tìm ra kẻ thù đang trà trộn trong đồng đội. Điểm tương đồng này của Goose Goose Duck với Among Us cũng là nguyên nhiên khiến tựa game này nhận nhiều lượt tố cáo.

Xem thêm: Quỷ mực bendy trở lại với phiên bản kinh dị được nâng cấp

Sự “đổi đời” của Goose Goose Duck

Mặc dù tựa game này được phát hành từ cuối năm 2021 nhưng mãi cho đến một tháng sau thì mới có nhiều người biết đến nó. Nguyên nhân là vì hành động của nhân vật Kim Taehyung (một thành viên của nhóm nhạc BTS).

Sự “đổi đời” của Goose Goose Duck
Sự “đổi đời” của Goose Goose Duck

Được biết, anh chàng này đã chơi Goose Goose Duck trong một lần livestream của mình. Ngay lập tức, fan hâm mộ nhóm nhạc đã nhanh chóng tìm ra chi tiết của tựa game này.

V -bts đã chơi Game trong một lần livestream của mình
Anh chàng đã chơi Game trong một lần livestream của mình

Quả thực sức ảnh hưởng của nhóm nhạc BTS quá lớn đã giúp cho tựa game tưởng chừng không ai biết đến lại đạt được lượt chơi khủng. Con số tựa game này ban đầu chỉ dừng ở 10 nghìn. Tuy nhiên, sau sự kiện livestream đó, đã có tới gần 200 nghìn lượt trải nghiệm Goose Goose Duck.

Giải thích sự hot đột biến của Goose Goose Duck

Được biết, Kim Taehyung là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên MXH. Không những thế, anh chàng còn là thành viên của nhóm nhạc BTS. Đây là một nhóm nhạc đình đám không chỉ ở Hàn Quốc và còn có fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Giải thích độ hot đột biến của Goose Goose Duck
Giải thích độ hot đột biến của tựa game này

Điều này có thể dễ dàng hiểu khi mọi hành động của họ đều được các fan hâm mộ hướng theo và theo dõi. Đó cũng là lý do mà Goose Goose Duck nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ sự tham gia của Kim Taehyung.

Bên cạnh đó, tựa game này còn được nhà phát triển sáng tạo thêm nhiều tính năng. Không chỉ về đồ họa, tựa game này còn phát triển phòng chơi mới và những tính năng đặc biệt.  Chính vì thế mà Goose Goose Duck khiến cho nhiều người chơi “mê” từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Xem thêm: Game kinh dị 18+ Tag After School nhưng mà nó… lạ lắm

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về Goose Goose Duck. Đến BTS cũng không thể cưỡng lại tựa game này thì tại sao bạn lại chưa thử trải nghiệm? Hãy theo dõi Kuesports để luôn nhận những thông báo mới nhất về tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *