Gyroscope PUBG là gì? Cách điều chỉnh tính năng này

cách điều chỉnh tính năng Gyroscope 

Hiện nay PUBG Mobile đang là một trong những tựa game hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tựa game này được sáng tạo chính thức ở trên nền tảng di động nhưng ngày nay người chơi đã có thể tiến hành chơi trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về Gyroscope PUBG là gì? Cách điều chỉnh tính năng này đơn giản, dễ dàng nhất.

Gyroscope PUBG là gì? 

Gyroscope hay còn được gọi với các tên khác là con quay hồi chuyển; đây là một trong những tính năng phổ biến được đông đảo người chơi sử dụng khi tham gia chơi tựa game PUBG Mobile.

Tính năng này sẽ giúp người chơi có thể điều khiển các loại vũ khí linh hoạt; nhanh nhẹn và dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn chơi ở trên điện thoại. 

Gyroscope PUBG là gì
Tìm hiểu Gyroscope PUBG là gì?

Với việc sử dụng tính năng cảm ứng theo điện thoại này; người chơi sẽ có thể tăng lên được tốc độ di chuyển của camera ở trong quá trình ngắm bắn một cách tự nhiên nhất mà không cần phải sử dụng tay để điều chỉnh nhiều.

Bên cạnh đó tính năng này còn đem đến cho người rất nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, mới mẻ. Đây là một mẹo chơi giúp cho bạn có thể điều khiển ở khoảng nhỏ khi ngắm bắn một cách dễ dàng hơn bởi trong game tính năng này thường được mặc định là tắt.

Ban đầu việc sử dụng các tùy chọn của con quay hồi chuyển sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian đã quen; mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ đây khi người chơi ngắm ADS; việc thực hiện bật Gyroscope lên sẽ có thể phát huy được hết tất cả những tác dụng của nó. 

Hướng dẫn cách điều chỉnh tính năng Gyroscope 

Đối với tính năng này, người chơi có thể trực tiếp điều chỉnh ở trên điện thoại hoặc điều chỉnh thông qua các phần mềm giả lập trên máy tính. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:

Đầu tiên ở trên phần giao diện chính, người chơi nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt. Tại thư mục Basic, bạn kéo xuống bên dưới sẽ nhìn thấy mục con quay hồi chuyển. Ở đây sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để người chơi có thể lựa chọn là cope On và Always on.

cách điều chỉnh tính năng Gyroscope 
Hướng dẫn cách điều chỉnh tính năng Gyroscope

Bước 2:

Nếu như người chơi lựa chọn Always; lúc này con quay sẽ được bật lên ở hai chế độ khác nhau đó là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Còn ngược lại nếu lựa chọn Scope On thì sẽ được bật lên khi người chơi sử dụng Scope.

Bước 3:

Để có thể điều chỉnh được tốc độ xoay, người chơi hãy tiến hành nhấn chọn vào mục Sensitivity nằm ở phía bên dưới. Sau đó, bạn kéo xuống phía dưới để điều chỉnh được các góc nhìn khác nhau hoặc tốc độ cụ thể của từng Scope ở trong game.

Bước 4:

Sau khi đã hoàn tất quá trình điều chỉnh, người chơi hãy thực hiện đăng nhập lại và tìm kiếm một Scope cụ thể để thử ngắm bắn.

Nếu như chơi ở trên điện thoại, bạn hãy nghiêng thiết bị sang một bên để con quay hồi chuyển hoạt động được. Giờ đây, người chơi đã không cần phải sử dụng đến biểu tượng xoay người ở trên giao diện nữa.

Một số những lưu ý khi tham gia chơi PUBG Mobile

PUBG Mobile hiện nay đang là một trong những tựa game hành động nhập vai góc nhìn thứ ba thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Tại đây người chơi sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với rất nhiều tính năng vượt trội.

PUBG Mobile
Một số những lưu ý khi tham gia chơi PUBG Mobile

Nhưng tuy nhiên để có thể tiến hành tham gia chơi game một cách mượt mà nhất và có thêm được kinh nghiệm vượt qua các thử thách bạn tuyệt đối không nên bỏ qua một số những lưu ý sau đây:

  • Trong quá trình tham gia chơi, người chơi nên sử dụng những tính năng tự động có sẵn của tựa game.
  • Khi mới bắt đầu chơi, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn không lựa nên chọn những vị trí có đông người để nhảy dù.
  • Nhặt đồ có vai trò rất quan trọng, là thứ tồn tại duy nhất ở trong game; nhặt thêm được càng nhiều món đồ thì càng tốt.
  • Luôn luôn chú ý lắng nghe và quan sát tiếng súng, tiếng bước chân di chuyển, việc này sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng nắm được vị trí của các đối thủ để lên kế hoạch chiến đấu phù hợp nhất.
  • Sử dụng âm thanh để định vị được vị trí hiện tại của đối thủ; sau đó nhắm kỹ mục tiêu trước khi tiến hành ngắm bắn.
  • Trong các trường hợp gặp nguy hiểm hãy sử dụng xe để tháo chạy an toàn.
  • Cài đặt giao diện của game theo phản xạ và sở trường của bản thân.
  • Điều chỉnh cấu hình, tốc độ FPS phù hợp với dòng máy hiện tại người chơi đang sử dụng.
  • Hợp tác với các động đội để cùng nhau tiêu diệt các đối thủ và bảo vệ được lẫn nhau.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về Gyroscope PUBG là gì? Cách điều chỉnh tính năng này đơn giản nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút tham gia chơi vui vẻ nhất!