Hướng dẫn hack map Liên Quân Mobile hiệu quả

hack map Liên Quân Mobile hiệu quả

Hack map Liên Quân là một chủ đề được rất nhiều người chơi quan tâm. Không phải cứ hack là xấu nếu bạn không làm hại ai. Không ảnh hưởng đến quyền lợi và thành tích thi đấu của người chơi khác.

Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có được lợi thế nhất định trong tựa game này. Hãy chú ý theo dõi các bước sau nhé!

Cách hack map Liên Quân Mobile

Có nhiều các hack khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên chỉ có vài kiểu hack như hack map, hack antiban và hack root.

Trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tập trung nói về hack map của Liên Quân. Làm sao để có thể thực hiện việc hack map ngay trên điện thoại của bạn.

hack map Liên Quân Mobile hiệu quả

Bản hack sau chỉ sử dụng được trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Còn những thiết bị chạy IOS hay máy tính cá nhân không thể dùng bản hack sau.

Do đó hãy chú ý về việc lựa chọn thiết bị trước khi tiến hành hack nhé. 

Đầu tiên bạn cần xóa phiên bản Liên Quân Mobile mà bạn đang sử dụng trên máy của mình. Tiếp đến chọn tải tệp được lưu trong đường dẫn về thiết bị mà bạn muốn hack: http://www.mediafire.com/file/mm4h421yjpxm3rw/LQM-Hack-Map_v1.34.1.6.apk/file

Sau đó tiếp tục tải thêm tệp Obb theo đường dẫn về máy: http://www.mediafire.com/file/95rhaymqequw3j8/Lien-Quan_13416_OBB.zip/file

Cả hai tệp đều có dung lượng khá lớn nên hãy chú ý đến bộ nhớ của mình. Bạn tiến hành cho chạy giải nén thư mục này ra. Kế đến sao chép tệp có tên com.garena.game.kgvn và cho vào đường dẫn sau Bộ nhớ máy/Android/obb. 

hack liên quân

Cuối cùng chỉ cần khởi động game và đăng nhập acc của mình vào. Cho chạy game và thưởng thức bản hack mình vừa cài đặt thôi.

Hãy lưu ý là khi tải những tệp trên về thì nên dùng Wifi nhé! Dữ liệu di động sẽ không cho phép bạn tải một tệp có dung lượng lớn như vậy về đâu. 

Lưu ý khi sử dụng bản hack map Liên Quân

Cũng như những tựa game khác dù có hay không ảnh hưởng đến người chơi khác khi dùng hack. Bạn cũng sẽ dễ dàng bị người chơi khác tố cáo nếu phát hiện việc bạn sử dụng hack. Nếu nhận tố cáo thì acc của bạn rất dễ bị khóa dù cho có sự hỗ trợ của antiban. 

Hơn nữa hack map sẽ cho bạn lợi thế khi chơi game, thông qua việc nắm được vị trí của team địch. Sự thay đổi vị trí và di chuyển của các thành viên trong team của đối phương.

Một lợi thế vô cùng lớn cho dù là trong một trận 3vs3 hay 5vs5 và nhất là khi solo 1vs1.

chơi liên quân 

Liên Quân Mobile yêu cầu rất cao về việc hoàn thiện khả năng chơi game của bản thân. Hack map sẽ không giúp bạn làm được điều mà tựa game này yêu cầu. Bạn phải tự mình phát triển và rèn luyện các kỹ năng của mình thông qua đấu thực. 

Bên cạnh hack map thì bạn cũng có thể trải nghiệm thử những bản mod skin hấp dẫn. Giúp bạn có thể thay đổi diện mạo của nhân vật của mình.

Những bản mod này có cả những skin không được bày bán. Và bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy những skin đã được mod này. 

Chúng tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng khác phần mềm hack. Các bản hack dù là ở góc độ và phương diện nào.

Bạn có thể sử dụng hack với máy và chơi để trải nghiệm cảm giác này. Nhưng nếu sử dụng nhiều lần, bị phát hiện thì kết quả sẽ không như bạn mong muốn đâu. 

Liên Quân và chặng đường phát triển của một tân thủ

Trong thời gian tới Liên Quân sẽ còn được hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Những bản hack trên có thể sẽ không sử dụng được nữa.

Đây là điều cần thiết để đảm bảo tính công bằng trong tựa game này. Tránh việc lạm dụng hack và làm mất tính thể thao trí tuệ của Liên Quân Mobile.

hack map Liên Quân Mobile hiệu quả 

Sẽ còn là một hành trình rất dài trước khi bạn có thể đạt được đến điểm cuối cùng của Liên Quân. Nơi bạn được vinh danh là một trong những người chơi thi đấu tốt nhất mùa giải.

Điều đó chỉ có thể đạt được thông qua việc nỗ lực của chính bản thân bạn. Bằng sự cống hiến và thi đấu hết mình cho Arena of Valor. 

Garena và Liên Quân đang vẫn còn ấp ủ nhiều sự kiện mới hấp dẫn dành cho người chơi. Nhiều phần quà và giải thưởng giá trị còn đang chờ đợi bạn.

Hãy tham gia thường xuyên các sự kiện của Liên Quân. Mang những phần quà này về tài khoản của chính mình nhé!

Tự trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức về tựa game này. Giành chiến thắng trước đối thủ bằng chính những gì bạn đã luyện tập.

Liên Quân sẽ luôn có chỗ dành cho những game thủ chân chính. Những nhà vô địch thực sự của đấu trường danh vọng, vùng đất của những kiện tướng AoV. 

Tạm kết

Với những chi tiết về cách hack map Liên Quân Mobile trên, hy vọng bạn đã biết được mình cần làm gì. Hãy chú ý về việc xây dựng một cộng đồng Liên Quân thực sự lành mạnh và văn mình nhé! 

Chúc bạn và đồng đội của mình có được những trận đấu thành công. Thậm chí không cần dùng những thủ thuật hack này của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Quân.