Hayate Liên Quân Mobile tốc độ và sức mạnh quy tụ 

Hayate Liên Quân

Mang cho mình phong cách chiến đấu cận chiến và xạ chiến cực ngầu. Hayate Liên Quân luôn là một lựa chọn thích hợp để đa dạng damage cho team.

Hơn nữa vị tướng này còn có thể gây sát thương chuẩn cho các mục tiêu thủ tốt. Ninja Tà Long này chính là cơn ác mộng cho những Tanker và Ad semi thời điểm hiện tại. 

Hệ thống kỹ năng của Hayate Liên Quân Mobile

Nếu nói về kỹ năng của vị tướng này là chúng ta đang nói đến khả năng gây sát thương tối đa. Hayate được thiết kế với một mục tiêu duy nhất đó là tìm và tiêu diệt bất cứ đơn vị nào không phải là đồng minh của hắn.

Đây cũng là điểm mà nhiều game thủ thích nhất trên chất tướng của Hayate. Kỹ năng của vị tướng này bao gồm:

Liên tục tấn công 6 lần lên tướng địch sẽ giúp kích hoạt nội tại của vị tướng này. Cụ thể hắn sẽ được tăng thêm sát thương dạng chuẩn và giảm sát thương lên quái rừng tùy theo cấp.

Nội tại mang tên Phản Ứng Dây Chuyền, kết thúc 6 đòn đánh Hayate cũng sẽ được tăng thêm 40 mana. Kỹ năng này có thể được kích hoạt thường xuyên nhờ vào tốc độ đánh cao của Hayate. 

Hayate Liên Quân

Chuỗi Phi Tiêu giúp cho Hayate có thể gây sát thương liên tục lên tướng địch trong thời gian nhất định. Kỹ năng này có thể xuyên thấu đối với các đơn vị không phải là tướng. Sát thương sẽ giảm dần với mỗi đơn vị mà phi tiêu xuyên qua, tối đa là 40%.

Mỗi phi tiêu được tung ra sẽ hồi cho Hayate 10 mana và số phi tiêu sẽ tăng dần theo tốc độ đánh của hắn. 

Ảnh Biến là kỹ năng giúp tăng độ cơ động của vị tướng sát thủ này. Đây đơn giản là đòn lướt và tăng tốc độ chạy hướng về tướng địch.

Tốc độ chạy này chỉ hiệu lực trong bán kính 5m. Hơn nữa đòn đánh tiếp theo của Hayate sẽ được tăng thêm damage nhưng chỉ một thời gian ngắn. 

Ulti của Sát Thủ Tà Long 

Chiêu cuối của vị tướng này có thể tùy biến theo nhiều hoàn cảnh chiến đấu khác nhau. Chủ yếu là khi mở combat vì sát thương cho chiêu thức này gây ra là ở diện rộng. Cụ thể chiêu thức mang tên Bão Phi Tiêu sẽ cho phép Hayate ném phi tiêu tứ hướng. 

Số lượng phi tiêu cũng tùy thuộc vào tốc độ đánh mà vị tướng này sở hữu. Tốc độ đánh càng cao tương ứng với số lượng phi tiêu phóng ra càng nhiều.

Kỹ năng còn giúp cho Hayate có thể di chuyển một đoạn ngắn. Trước khi hắn bắt đầu ném những phi tiêu của mình qua vùng xung quanh. 

Hayate Liên Quân

Số lượng phi tiêu cũng sẽ được chia theo từng đợt để gây sát thương lên tướng địch. Bạn có thể theo dõi số đợt này trong thông tin kỹ năng của Hayate. Cụ thể là 10, 13 và max là 16 đợt ném phi tiêu.

Lượng mana tiêu hao cho các kỹ năng của vị tướng này khá nhiều, do đó nên cân nhắc. Tránh sau khi dùng chiêu cuối bạn không còn khả năng chiến đấu, đóng góp cho đồng đội nữa. 

Hướng dẫn chơi Hayate Liên Quân Mobile

Dù mang cho mình tốc độ di chuyển cao, sát thương chuẩn độc nhất thời điểm hiện tại. Nhưng Hayate cũng sẽ bị khống chế nếu chơi không đúng với chất tướng của hắn.

Hắn mang cho mình tốc độ di chuyển cao nên có thể kết hợp đi đường, đi rừng và gank thường xuyên. 

Bạn nên lên cho vị tướng này Kiếm Fafnir để có thể gây tối đa sát thương lên kẻ địch mà bạn đang nhắm đến. Nội tại của trang bị này sẽ được kích hoạt kể cả khi bạn dùng chiêu hay đánh thường. 

Tốc độ đánh sẽ ảnh hướng rất nhiều đối với kỹ năng của Hayate. Do đó bạn nên chọn lên cho mình những trang bị có thêm tốc độ đánh. Lượng phi tiêu do Hayate ném ra cũng sẽ được tăng lên nhờ vào tốc độ đánh này. 

tướng Hayate

Rìu Hyoga cũng là trang bị giúp cho vị tướng sát thủ của chúng ta có thể tối ưu sát thương lên tướng địch. Nội tại của trang bị này có thể được kích hoạt nhờ vào đòn đánh thường, chiêu thức của Hayate. 

Một trang bị nữa giúp tối đa tốc độ đánh cho Hayate chính là Vuốt Hung Tàn. Nếu lên được món trang bị này thì tốc độ đánh của bạn sẽ là 150%. Mức tốc độ đánh mà mọi xạ thủ cũng như sát thủ đều ao ước có được. 

Đây sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho đội hình chiến đấu của bạn. Chiêu Ảnh Biến của Hayate có thể được ngắt bằng cách dùng chiêu khác hoặc đánh thường. Điều này là rất cần thiết để tránh lướt ngay vào tâm đội hình của tướng địch. 

Kết luận 

Hayate Liên Quân Mobile chưa hẳn là lựa chọn thích hợp cho các đội hình thiếu sát thương. Nhưng nếu bạn muốn chọn kiểu đấu 4vs5 và một vị trí sát thủ di động. Hayate chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho đội hình của bạn. 

Do sát thương bị giảm khi đi rừng nên bạn cũng nên tránh dùng vị tướng này làm Jungler. Như thế sẽ làm chậm nhịp độ từ đội hình của bạn; tuy nhiên bạn lại có thể một sát thủ kiêm đi rừng. Đội hình địch sẽ luôn cảnh giác trước những pha gank bất ngờ từ vị trí của Hayate.

Chúc bạn may mắn với lựa chọn sát thủ của mình. Hãy mang về cho bản thân thứ hạng cao nhất cùng Liên Quân nhé!