Hướng dẫn cách cài đặt tựa game Hitman 2 đơn giản nhất

game Hitman 2

Đến với Hitman 2 người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Tại đây bạn sẽ sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới; theo dõi mục tiêu của mình cũng như được tự do hoạt động ở trong một môi trường rộng lớn.

Sau đây trang Ku Esports sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số điểm nổi bật và cách cài đặt tựa game này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về tựa game Hitman 2

game Hitman 2

Cốt truyện

Cốt truyện ở trong tựa game Hitman 2 sẽ tiếp nối nội dung ở trong phiên bản cũ với câu chuyện của Agent 47, một sát thủ cao cấp. Đối với những game thủ đã tham gia chơi những phiên bản trước đây bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm tương đồng từ các âm mưu chính trị đến nút thắt câu chuyện. 

Tại phiên bản này các vấn đề chính trị, sự kiện lớn trên thế giới được lồng ghép vào vô cùng tinh tế, khéo léo. Cùng với đó, đám đông nay cũng có thể trở thành công cụ hữu ích để người chơi sử dụng trong các nhiệm vụ ám sát nguy hiểm.

Người chơi sẽ di chuyển trực tiếp giữa dòng người qua lại để giúp cho Agent 47 trốn khỏi tai mắt và không bị phát hiện.

Bên cạnh đó xuyên suốt bản đồ còn có thêm rất nhiều các nhân vật phụ; trên đầu của họ sẽ xuất hiện thêm một chấm trắng. Việc này sẽ giúp người chơi biệt được dễ dàng hơn khi đang cải trang trong các nhiệm vụ.

Đồng thời đám đông cũng là một công cụ cung cấp cho người chơi rất nhiều những thông tin hữu ích nến như bạn đi theo, tìm hiểu và trò chuyện với họ.

Cốt truyện

Xem thêm: Cách tải và cài đặt tựa game Detention Việt hóa ở trên PC

Tuy nhiên, ở đây bạn cũng sẽ không thể bỏ hay thay đổi mạch chính là hiện tại mình đang theo được. Khi người chơi đã cải trang thành những nhân vật khác nhau, bạn cũng cần phải chú ý cẩn thận và vượt qua được những bảo vệ nghiêm ngặt ở bên ngoài.

Lối chơi

Ở trong tựa này, lối chơi cũng sẽ giữ nguyên như phiên bản trước nhưng cũng có thêm rất nhiều yếu tố vô cùng mới lạ, độc đáo. Khác với các tựa game hành động thông thường thì trong series game này sẽ yêu cầu người chơi phải tìm mọi cách để lẩn trốn vào đám đông, theo những dòng người đang di chuyển. 

Hệ thống trang thiết bị

Trò chơi cung cấp cho người chơi hệ thống trang thiết bị, công cụ rất phong phú, đa dạng để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp, nhiệm vụ nhất định.

Với phiên bản mới của tựa game này đã có thêm rất nhiều loại vũ khí hiện đại mới như dart gun được sử dụng để hạ mục tiêu ở trong một khoảng cách vừa phải nhất định.

Hay lựu đạn thường được sử dụng đối với các mục tiêu đang ở khoảng cách khá xa hoặc trong trường hợp khẩn cấp. 

Đồ hoạ, âm thanh của game

Đồ họa ở trong game cũng gần như là tương tự và không có dự thay đổi nhiều so với phiên bản của game được ra mắt vào năm 2016. Với hệ thống đồ họa tinh tế, sáng tạo đầy màu sắc kết hợp với âm thanh chân thực, sống động.

Cùng với đó phần nhiệm vụ được xây dựng cho người cho người chơi có thêm rất nhiều những gợi ý vô cùng bổ ích. Mặc dù trò chơi đã đưa ra một số những phương án gợi ý cụ thể cho từng nhiệm vụ riêng nhưng người chơi vẫn hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho mình một kế hoạch mới.

Đồ hoạ, âm thanh của game

Game sẽ không bắt buộc người chơi cần phải thực hiện đúng theo những gợi ý đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, những gợi ý, phương án xây dựng sẽ giúp bạn có thể hoàng thành được các nhiệm vụ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Cấu hình của tựa game Hitman 2

Cấu hình tối thiểu

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 chỉ hỗ trợ đối với 64-bit version.
 • Processor: AMD Phenom II X4 940 hoặc Intel Core i5-2500K
 • Memory:  8GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7870 hoặc NVIDIA  GTX 660 
 • Storage: 60 GB available space
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 chỉ hỗ trợ đối với 64-bit version
 • Processor: Intel Core i7-4790
 • Memory:  16GB RAM
 • Graphics: AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1070 
 • Storage: 60 GB available space
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt tựa game Hitman 2

Đồ hoạ, âm thanh của game

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO 
 • Bước 2: Sau khi đã giải nén xong bạn thực hiện chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. 
 • Bước 3: Tại đây người chơi lựa chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn chọn vào install, và chờ đợi. Khi đã hoàn tất bạn nhấn chọn vào Finish.
 • Bước 4: Tiếp đó người chơi copy toàn bộ file nằm ở trong folder “TaiGameFull.com…” vào nơi cài game mà bạn đã lựa chọn trước đó. Lúc này quá trình cài đặt game đã hoàn thành, bạn chỉ việc mở game và bắt đầu chơi thôi.

Trên đây là tìm hiểu về một số điểm nổi bật và cách cài đặt tựa game này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!