Học chơi Jhin bắn nát đội hình định trong một nốt nhạc

cách chơi Jhin

Khi anh em muốn chơi một vị tướng xạ thủ với khả năng one hit. Chắc chắn Jhin sẽ là một lựa chọn có sức hút vô cùng tuyệt vời. Về giữa và cuối game khi có từ 3 trang bị lớn trở lên. Jhin chỉ cần giữ vị trí và nã đạn vào đối thủ, đôi khi chỉ 1 viên đã đi các vị trí sát thương máu mỏng của địch rồi.

Khả năng gây sát thương tuyệt vời từ Jhin

Jhin cứ bắn 4 viên phải thay đạn một lần. Nhưng bù vào đó chất lượng viên nào ra viên đó. Đặc biệt viên đạn cuối cùng chắc chắn chí mạng, sát thương cực lớn. Vì thế cuối trận có thể khiến đối phương đi 1 khúc máu là chuyện thường.

Đồng thời quân bài này cũng có các kỹ năng tầm xa tốt, một chút khống chế. Nên có thể thoải mái xả sát thương ngoài giao tranh. Không nhất thiết phải tới khu vực nguy hiểm đâu.

Cách build, xây dựng tốt cho Jhin

Kho tướng và kho đồ trong Liên Minh khá đa dạng. Vì thế đối với Jhin, bạn có thể xây dựng theo:

Ngọc bổ trợ

Thu thập hắc ám, Vị máu, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: hút máu sẽ là những điểm ngọc chính cho Jhin. Cho khả năng sốc sát thương tốt, 1 bắn 1 mạng như thường.

bảng ngọc Jhin

Đồng thời lượng hồi phục từ các điểm ngọc cũng khá quan trọng. Khi đó bạn có thể 1 bắn hồi lại cả cục máu như thường. Cũng như hồi phục mana liên tục để xả kỹ năng tầm xa trong giao tranh.

Trang bị cần lên

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh sẽ là các trang bị khá cơ bản. Hầu hết tướng xạ thủ nào cũng lên combo trang bị này đầu game.

Bó tên ánh sáng > Cung phong linh, Súng hải tặc, Đại bác liên thanh sẽ là những trang bị tốt nhất cho Jhin. Khi bạn có khả năng bắn xa hơn, sát thương cao hơn. Đồng thời cho khả năng rút lui và lao lên hạ gục địch khi cần thiết. Hãy nhớ rằng điểm sát lực từ Súng hải tặc sẽ kết hợp tuyệt vời với bộ kỹ năng sát thương từ Jhin đấy.

lên đồ Jhin

Giày bạc, Vô cực kiếm, Nỏ thần Dominik hoặc Giáp thiên thần sẽ là những trang bị lớn cuối cùng. Gia tăng sát thương, xuyên giáp hoặc khả năng phòng thủ. Tùy tùy từng thế trận các bạn có thể chọn hướng lên đồ hợp lý.

Cách chơi Jhin trong từng thời điểm

Đầu trận, Jhin có khả năng cấu rỉa tốt nhờ viên đạn cuối cùng. Bạn có thể cân nhắc ăn xe với lượng sát thương lớn hoặc cấu rỉa. Đồng thời với khả năng tăng tốc chạy khi bắn hết đạn, bạn cũng có thể rút lui an toàn.

Cạm bẫy nghệ thuật kết hợp tốt với Nét vẽ chết chóc. Các bạn nên đặt bẫy vào góc bụi cỏ, đối phương đi vào sử dụng W để trói. Cũng như mang tới lượng sát thương cực lớn. Hãy nhớ Q sẽ tăng sát thương khi kết liễu mục tiêu, nên nếu bắn chết 3 lính đánh xa và trúng địch mang tới lượng dame cực lớn.

cách chơi Jhin

Giữa trận, khi đã có một vài trang bị lớn. Bạn có thể thoải mái cấu rỉa, bắn kẻ địch từ xa. Hay đơn giản sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ đồng đội. Với lượng làm chậm lớn, sát thương cao thì chiêu cuối sẽ dồn dame một mục tiêu cực mạnh.

Cuối trận, khi có các trang bị xuyên giáp và đủ bộ trang bị. Chẳng một kẻ địch ít trang bị phòng thủ nào dám ăn 1 băng đạn của Jhin. Chỉ 4 viên có thể rút 1/3 máu tướng tank, thậm chí diệt luôn AD đối phương với viên đạn cuối cùng.

Người chơi Jhin khéo léo luôn biết tiến công, rút lui khi cần thiết. Bởi thực tế viên đạn cuối cùng là sát thương chính của vị tướng này. Nên khi bắn rồi chỉ có đường chạy mà thôi.