Học chơi Kai’Sa ảo như cao thủ rank Hàn siêu mạnh, siêu bá

cách chơi kaisa

Kai’Sa có thể nói là vị tướng xạ thủ ảo, khả năng bay nhảy tốt nhất LOL. Đồng thời còn có khả năng tàn hình mạnh, dồn dame nhanh. Nên đối với người chơi hay, ái nữ hư không như một quân bài sát thủ chứ không còn đơn thuần là xạ thủ đứng sau bắn bắn nữa.

Sức mạnh áp đảo của Kai’Sa

Kai’Sa khi xanh sẽ là quân bài có khả năng dồn sát thương cực mạnh. Chỉ cần có hiệu ứng khống chế ở gần hoặc cô nàng tự sử dụng kỹ năng. Sử dụng chiêu cuối để bay vào, dồn toàn bộ kỹ năng và đòn bắt cực nhanh tới tấp vào mặt đối thủ.

Gây cả hai loại sát thương phép và sát thương vật lý. Kai’Sa cũng dễ có hai hướng lên đồ hơn, tối đa hóa sức mạnh. Dù đối thủ lên trang bị thủ như thế nào cũng khó có thể đối mặt với cao thủ Kai’Sa.

Cách xây dựng tướng Kai’Sa chuẩn bài

Mỗi tướng có cách xây dựng riêng. Với Kai’Sa muốn mạnh các bạn có thể cân nhắc sử dụng:

Ngọc bổ trợ

Mưa kiếm, Vị máu, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Bước chân màu nhiệm, Giao hàng bánh quy. Tốc độ đánh cực nhanh từ Mưa kiếm cho khả năng tích nội tại siêu nhanh. Cho khả năng gây sát thương cực lớn, tuyệt vời.

bảng ngọc kaisa

Chung quy sức mạnh của Kai’Sa dồn sát thương nhanh. Nên các bảng có thiên hướng dame duy trì sẽ không có hiệu quả. Các điểm tăng sát thương như Sốc điện, Thu thập hắc ám cũng không hiệu quả. Nên có thể nói Mưa kiếm đang là lựa chọn tốt nhất đấy.

Các trang bị cần lên

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh sẽ là trang bị khá cơ bản cho bất cứ vị tướng sát thương nào đầu trận. Phục hồi tốt, kèm một chút máu và sát thương giúp farm lính dễ hơn.

Bó tên ánh sáng > Cung phong linh, Súng hải tặc, Cuồng cung Runaan sẽ là bộ trang bị khá cần thiết. Cho khả năng gây sát thương tốt, tốc đánh cao. Đồng thời farm tốt hơn với khả năng bắn lan.

lên đồ kaisa

Giày cuồng nộ, Vô cực kiếm, Giáp thiên thần sẽ là các trang bị cuối cùng. Các bạn cũng có thể lên lời nhắc tử vong. Những trang bị cuối này gia tăng sát thương, một chút tự bảo kê cho tướng.

Cách chơi Kai’Sa trong từng thời điểm

Đầu trận, các bạn nên ôm thủ farm hòa. Đồng đội khi có kỹ năng khống chế có thể tích điểm nội tại cho Kai’Sa. Chính vì thế bạn có thể lao lên bắn với Mưa kiếm sẽ rút được một lượng máu cực lớn.

Nên nhớ kỹ năng Q có khả năng farm lính khá tốt. Rỉa máu lính về mức thấp và sử dụng Cơn mưa Icathia để tiêu diệt toàn bộ trong một nốt nhạc. Còn Tia truy kích vì tầm xa khó trúng, nên đứng gần bắn dồn sát thương, vừa có sức mạnh phép thuật cao, vừa tích được tới hai điểm nội tại.

Giữa trận, khi có từ 2 trang bị lớn trở lên. Hãy dạo quanh bản đồ để tìm kiếm các chỉ số hạ gục, tăng lợi thế cho đồng đội. Bản năng sát thủ có thể sử dụng ở tầm khá xa, chỉ cần kết hợp với một chiêu làm choáng, hất tung hoặc hạn chế di chuyển mục tiêu. Kai’Sa có thể bay vào và bắn tới tấp vào mặt kẻ địch.

cách chơi kaisa

Sử dụng chiêu cuối đúng góc đẹp không chỉ giúp ám sát các vị trí quan trọng của đối phương. Bạn còn có thể tự bảo kê mình với lượng giáp và khả năng lướt siêu tốc từ nó. Có thể nói kỹ năng này làm nên thương hiệu của ái nữ hư không.

Về cuối trận, bạn nên giữ vị trí tốt hoặc sử dụng chiêu cuối để ám sát vị trí chủ lực của đối phương. Có thể nói Kai’Sa lao vào cũng nhanh, rút ra cũng dễ. Nên độ nguy hiểm khá thấp nếu so với các vị tướng xạ thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan