Danh sách các thức thần SSR mạnh nhất

Danh sách các thức thần SSR mạnh nhất

Hiện nay Âm Dương Sư đang trở thành một trong những tựa game gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ. Đây là tựa game thuộc thể loại game mobile 3D đưa người chơi bước vào thế giới cổ trang Nhật Bản trong thời kỳ Heian. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về danh sách các thức thần SSR mạnh nhất ở trong tựa game này.

Danh sách các thức thần SSR mạnh nhất

Ibaraki Douji

Tỷ Mộc chính là một trong những thức thần Âm Dương Sư SSR có khả năng gây ra một lực sát thương rất mạnh ở trên diện rộng đáng sợ nhất. Lực sát thương mà thức thần này gây ra sẽ phụ thuộc rất lớn vào lượng HF của con bị bóp chết. Vậy nên mức độ sát thương cũng sẽ không bao giờ cố định mà phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể.

Bên cạnh đó thức thần này còn có khả năng dọn boss rất nhanh với một lực sát thương lớn. Vì quá mạnh nên chiến thuật meta của game đã làm cho Ty mất đi chỗ dựa, giờ đây chủ yếu là PvE.

Ibaraki Douji
Ibaraki Douji

Susabi

Từ thời điểm tựa game này chính thức phát hành cho đến hiện nay, Hoàng Susabi vẫn luôn được đánh giá là thức thành có mức độ nguy hiểm cao. Tuỳ vào sự đầu tư của mỗi người chơi, lực sát thương của Thức Thần này cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt lực sát thương ở kỳ lân, rồng hay các nhà thám hiểm đều rất cao. Chính vì vậy để phát huy được hết tất cả sức mạnh của mình, người chơi cần phải nâng thức thần này lên cấp 6. Dù sở hữu một lực sát thương rất mạnh mẽ nhưng Hoàng sẽ không phù hợp đối với những người chơi mới hoặc ít có sự đầu tư.

Ootengu

Đại Thiên Cẩu được đánh giá là một trong những thức thần mạnh nhất ở trong tựa game Âm Dương Sư. Thức thần này nằm ở trong top ADS cao nhất với lực sát thương quần thể mạnh. Tuy nhiên vẫn còn một số cách để ngăn chặn được thức thần này đó là người chơi cần có nhiều kinh nghiệm và lựa chọn ra cho mình một đội hình độc đáo. Cho dù có di chuyển trên bản đồ thì khả năng, tốc độ dọn quái của Đại Thiên Cẩu cũng sẽ không giống nhau.

Ootengu
Ootengu

Aoandon

 

Thức thần này có khả năng sát thương bổ trợ kết hợp với quấy rối team địch rất tốt nên được đông đảo người chơi yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hút cạn cây đốt lửa của đối thủ nên Aoandon còn tham gia được vào rất nhiều đội hình PvP khác nhau. 

Aragawa no Aruji

Trong tựa game này, Aragawa no Aruji chính là thức thần toàn thư có khả năng mạnh nhất với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đối với những đội hình thuần tuý chắc hẳn thức thần này chính là một cơn ác mộng. Khi tham gia chiến đấu, thức thần này thường mặc thế thủ để có thể tiêu diệt đối thủ chỉ sau một đòn phản công. 

Tuy nhiên điểm còn hạn chế của Aragawa no Aruji là chỉ có khả năng đánh solo tốt còn khả năng dọn bản đồ ngược lại rất kém. Nếu người chơi có đủ máu để nuôi được một thức thần tiềm năng như vậy thì trong tương bạn sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Xem thêm: tổng hợp code OMG 3Q mới nhất hiện nay

Shuten Douji 

Shuten Douji 
Shuten Douji

Thức thần Đồng Tử Thôn Tửu tuy khá khó nuôi, nhưng nếu người chơi biết đầu tư đúng cách thực lực sát thương mà nó gây ra cho đối thủ sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, Thức thần này còn có khả năng hút máu khiến cho nhân vật này có khả năng sống trong thời gian dài hơn. Trong tương lai, chắc chắn những bản cập nhật mới của game đều sẽ tăng lên đáng kể về khả năng của thức thần này.

Hiện nay, ở trong game đây cũng đang là một trong những thức thần phổ biến, được rất nhiều người chơi lựa chọn mang về đội hình của mình. Cho dù có xây dựng để gây buff hay sát thương thì thức thần này vẫn có khả năng rất lớn.  

Một số những lưu ý khi tham gia chơi tựa game Âm Dương Sư

  • Về đầu óc: Khi tham gia chơi, người chơi cần phải biết cách sắp xếp đội hình liên kết với nhau thật chặt chẽ. Đồng thời bạn cũng cần phải tính toán lượt đi một cách chính xác nhất.
  • Về thời gian: Trong quá thu thập các loại nguyên liệu đòi hỏi người chơi cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra để có thêm nhiều vật phẩm bạn cần phải thường xuyên tham gia vào các hoạt động của game.
  • Về tính kiên trì: Âm Dương Sư là một tựa game không dành cho những người lười biếng, thiếu kiên nhẫn bởi khi chơi bạn sẽ rất dễ nản lòng.
  • Về may mắn: May mắn cũng chính là một yếu tố rất cần thiết khi tham gia các trò chơi có hệ thống triệu hồi. Tuy nhiên, yếu tố này chỉ là một phần nhỏ chứ không quyết định tất cả.
  • Về tài chính: Nếu như là một người chơi mới, có tài chính sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, nhất là những người chơi có mong muốn đạt được thứ hạng cao. 

Trên đây một số thông tin chi tiết tìm hiểu về các thức thần SSR mạnh nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia chơi vui vẻ nhất.