Infinity Saga X – Game lai giữa RPG và SLG cực thú vị

Infinity Saga X

Nhắc đến những dòng game có sự kết hợp giữa 2 yếu tố RPG và SLG hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó mà các trò chơi đáp ứng được yếu tố này thường được rất nhiều game thủ săn đón. Điểm hình, Infinity Saga X chính là trò chơi mà Kuesports chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết dưới đây!

Infinity Saga X
Infinity Saga X

Tổng quan về Infinity Saga X

Được biết, trò chơi này được thiết kế có kết hợp cả tính năng nhập vai và chơi chiến lược. XQ Games Co sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc sản xuất trò chơi này. Do đó, mọi động thái đến từ Studios này đều nhận được nhiều lượt theo dõi đến từ cộng đồng người hâm mộ. 

Bước vào thế giới của Infinity Saga X, anh em sẽ được khám phá một thế giới có sở hữu tinh thể thần bí chứa nguồn năng lượng vô hạn. Đây được gọi là các Crypston. Để tranh giành  việc sở hữu tinh thể này, nhiều cuộc chiến tranh đã nổ ra. 

Tổng quan về Infinity Saga X
Tổng quan về Infinity Saga X

Trong khi các thế lực đang đấu tranh để giành được việc sở hữu Crypston thì một thế lực đen tối mới đã được thành lập.  Với sức mạnh áp đảo, nó đã nhanh chóng lật đổ các kẻ địch của mình. Do đó, khi vào game thì người chơi cần hợp tác với đồng đội để lật đổ thế lực này. 

Chiêu mộ các anh hùng dũng mãnh

Để làm được điều đó, game thủ sẽ phải chiêu mộ các anh em dũng mãnh  đến với team của mình. Tại đây, họ sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ để thu hoạch các nguồn tài nguyên quý báu. Khi đã thực hiện đủ các nhiệm vụ thì hệ thống sẽ chuyển người chơi sang lối chơi đấu tranh. 

chất lượng đồ họa kỹ xảo 3D chân thực
chất lượng đồ họa kỹ xảo 3D chân thực

Đây chính là cơ hội để các anh em trổ tài combat của mình để tranh  giành tài nguyên, căn cứ của những người chơi khác. Ngoài ra, khi chơi game anh em sẽ được trải nghiệm chất lượng đồ họa kỹ xảo 3D chân thực. Do đó mà mọi chiêu thức khi tung ra đều khiến nhiều tân thủ “lác mắt”. 

Xem thêm : Demigod Idle: Rise of a Legend – Thế giới thiên thần – ác ma

Đánh giá Infinity Saga X

Điểm tạo hình nhân vật cũng được đánh giá cao khi giải trí tại Infinity Saga X. Hệ thống sẽ cung cấp tới hơn 50 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có hình tượng cũng như các kỹ năng khác nhau. Do đó, anh em có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích và đam mê của mình. 

Đánh giá Infinity Saga X
Đánh giá Infinity Saga X

Như đã nói ban đầu, điểm đặc biệt của trò chơi này chính là sự  kết hợp giữa RPG và SLG. Khi đó, anh em game thủ vừa có thể tham gia các trận combat nơi đấu trường gay cấn lại vừa có thể thu phục tài nguyên của đối thủ về căn cứ của mình. 

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất thì người chơi nên cân nhắc việc nâng cấp các nhân vật của mình. Có như vậy thì nó mới có được ưu thế trong trận đấu từ đó có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng. 

nâng cấp các nhân vật của mình
nâng cấp các nhân vật của mình

Tuy nhiên, dù chiến đấu hăng say như thế nào thì anh  em cũng đừng quên nhiệm vụ của mình là chiếm lấy các Crypston. Hệ thống sẽ có thứ hạng giúp các anh em có được nhiều tinh thể nhất sẽ được “vinh danh bảng vàng”. Nhờ việc thiết lập các danh sách này, nhiều người chơi sẽ phải  đặt mục tiêu thu thập được nhiều tinh thể hơn. 

Đem đến cho game thủ một trải nghiệm game thú vị nhất hiện nay

Từ đó mà họ phải cạnh tranh gay gắt với những người chơi khác. Vừa phải chiến đấu lại vừa phải tranh tài nguyên, Infinity Saga X hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm game thú vị nhất hiện nay. 

một trải nghiệm game thú vị nhất hiện nay
một trải nghiệm game thú vị nhất hiện nay

Kết luận

Với những thông tin kể trên thì Infinity Saga X hứa hẹn sẽ là một trò chơi di động phổ biến nhất 2023. Được biết, nó dự kiến ra mắt vào ngày 15/09 tới đây. Đừng quên theo dõi Ku11 để cập nhật game mới nhất mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *