Làm chủ Jinx bắn tan tác đối thủ, leo rank Liên Minh cực nhanh

cách chơi jinx

Các vị tướng càng không có chiêu chạy trốn sát thương càng lớn. Với Jinx không là ngoại lệ, khi bạn sẽ có lượng dame cực lớn từ bộ kỹ năng, đòn đánh thường. Lượng sát thương lâu dài có thể khiến cả đội hình địch tan tác. Nên cô nàng này nằm trong những vị tướng mạnh nhất trong giai đoạn cuối trận đấy.

Khả năng gây sát thương vượt trội của Jinx

Với Xương Cá, Jinx có khả năng phóng lựu gây sát thương lan. Bạn tưởng tượng đội hình địch đứng chụm lại phóng lựu còn gì thốn bằng. Còn lên cuồng cung sẽ có tới 3 tia lựu sát thương siêu lớn bay về phía địch đấy.

Còn Bằng chíu có khả năng dồn sát thương nhanh, tăng tốc bắn. Tuy nhiên tầm bắn lại tương đối hạn chế, nên chỉ thích hợp khi bạn muốn kết liễu đich nhanh. Cũng như trong những pha muốn dồn một mục tiêu.

Cách build Jinx chuẩn bài nên biết

Jinx xây dựng khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể build dễ dàng theo hướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: hút máu, Nhát chém ân huệ, Vị máu, Thợ săn tham lam sẽ là bảng ngọc tối ưu ở thời điểm hiện tại. Cho Jinx có khả năng hồi phục tốt trong giao tranh.

bảng ngọc jinx

Đồng thời với sải tay khá dài với Xương Cá, các bạn sẽ không phải lo tích điểm. Cho khả năng hồi phục với lượng lớn sát thương gây ra. Nhờ đó dù không có kỹ năng tự bảo kê tốt, nhưng Jinx vẫn an toàn hơn trong giao tranh.

Ngoài ra nhịp độ chết người giúp tăng tốc đánh lớn khi kích hoạt. Nếu bạn muốn giã một cơn mưa bom vào kẻ địch đừng có bỏ qua nhé!

Trang bị cần lên theo thời gian

Đầu game vẫn là lối trang bị khá cơ bản với mọi vị tướng AD. Bạn cần cầm Kiếm doran, Bình máu và Mắt xanh. Cho khả năng farm tốt hơn, cứng cáp hơn trong giai đoạn đầu trận.

Giữa game có thể lên Bó tên ánh sáng> Móc diệt thủy quái, Vô cực kiếm, Cuồng cung Runaan. Các trang bị sát thương, tăng sát thương có thể nói tốt và được sử dụng nhiều nhất cho Jinx.

lên đồ jinx

Cuối game có thể lên thêm Giày cuồng nộ, Giáp thiên thần, Huyết kiếm hoặc gia tăng sát thương bằng Nỏ thần Dominik. Nếu có đồng đội bảo kê cứ đóng full sát thương mà bắn. Còn không cũng có thể lên 2 trang bị thủ để tự bắn, tự bảo kê bằng khả năng hồi máu khủng và hồi sinh bằng giáp thiên thần.

Cách chơi Jinx trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, hãy cố gắng farm hòa từng chỉ số lính. Xương Cá trong giai đoạn này chủ yếu diệt lính bắn xa khi còn một chút máu. Hay cấu rỉa địch mà không nên farm bởi khá tốt 

Thực tế bộ kỹ năng của Jinx sẽ đốt năng lượng cực kỳ nhanh. Nên tốt nhất không nên cấu rỉa quá nhiều. Nếu năng lượng quá thấp, bạn sẽ chỉ như con cá nằm trên thớt để đối phương thịt mà thôi.

Giữa trận, khi đã có từ 1 trang bị lớn trở lên Jinx cũng mạnh hơn đáng kể rồi. Khi đó bạn hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương lớn. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự quá mạnh nên cần được đồng đội bảo kê.

cách chơi jinx

Cố gắng giữ thế trận cân bằng, không để đối phương nắm được điểm yếu. Khi có một giai đoạn giữa game ổn định. Về late Jinx có thể bắn tan nát đội hình địch.

Thời điểm cuối trận, khi đã có đủ trang bị sát thương và phòng thủ. Jinx chỉ cần đứng sau nã pháo vào toàn bộ đội hình đối phương. Tất nhiên nếu kẻ địch mỏng lao vào có thể chuyển về dạng 6 nòng để dame thẳng tiêu diệt chúng nhanh nhất. Từ đó chiến thắng trong giao tranh.