Tìm hiểu Jujutsu Kaisen: yuji Itadori có điểm thú vị gì?

Diễn biến của nhân vật Jujutsu Kaisen: Yuji Itado được quan tâm 

Sukuan đang dần trở lại hình dạng nguyên thủy, dường như có ảnh hưởng đến cơ thể của Yuji. Trong truyện Manga Jujitsu Kaisen đang dần đến hồi kết. Tuy nhiên các cuộc xung đột của chú thuật sư và vua lời nguyền đang còn hấp dẫn. Khi sukuan trở lại chắc hẳn Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có nhiều điểm đáng khám phá. Cùng Kuesports tìm hiểu những diễn biến của nhân vật này qua bài viết dưới đây.

Diễn biến của nhân vật Jujutsu Kaisen: Yuji Itado được quan tâm 

Trong cuộc xung đột gay cấn giữa chú thuật sư và vua lời nguyền Sukuna, nhân vật Sukuna tiếp tục hoàn thiện và loại bỏ tất cả chú thuật cản đường. Trong khoảng thời gian gần đây, Sukuna đã bứt phá loại bỏ được chú thuật của sư mạnh nhất – Gojo satoru. 

Với kỹ thuật cắt xuyên không các chiều không gian để phá bỏ loại chú thuật khó. Một chương trình khá hot gần đây, chú thuật sư Hajime Kashimo có năng lực siêu mạnh cũng đã thua tay Sukuan. Sau khi về hình dáng nguyên thủy nhân vật này có năng lực đáng dè chừng. 

Diễn biến của nhân vật Jujutsu Kaisen: Yuji Itado được quan tâm 
Diễn biến của nhân vật Jujutsu Kaisen: Yuji Itado được quan tâm

Đến với chương 238, sau khi chứng kiến tất cả những màn phá hủy các chú thuật của Sukuna. Jujutsu Kaisen: Juji Itadori và Higuruma Hiromi đã trực tiếp tham gia. Trong chương này, điểm đặc biệt là cánh tay của Yiji có vẻ khác. 

Khi xuất hiện trước đó nhân vật này xuất hiện không được chú ý. Tuy nhiên lần này có sự tiến hóa của bàn tay Yuji thay đổi đáng kể. Đây cũng là dấu hiệu ám chỉ có liên quan đến Sukuna đã có thời gian sống trong cơ thể Yuji.

Sự ảnh hưởng của Sukuna đối với cơ thể Yuji Itadori 

Trong một khoảng thời gian khá lâu cơ thể Yuji bị Sukuna xâm chiếm. Việc này cũng gây ra hậu quả không nhỏ đối với cơ thể Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori. Cho đến khi Sukuna đã rời đi thì dấu vết năng lượng của hắn vẫn còn lại trong cơ thể của Yuji. 

Năng lượng nguyền rủa này một khi đang còn trong cơ thể của Yuji sẽ có thể cộng hưởng với linh hồn Sukuna. Từ đó gây ra một số biến đổi khó có thể lường được. Trước mắt chúng ta thấy được sự thay đổi về hình dạng cơ thể. Cụ thể đó là sự thay đổi về cánh tay của Yuji. 

Nhân vật Sukuna trở lại nguyên thủy hình dạng nhờ sử dụng cách hoán đổi linh hồn. Tức là, Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori đang cố làm điều tương tự. Dựa theo sự thay đổi của linh hồn Sukuna để biến bản thân thành một nhân vật hoàn hảo nhất. 

Sự ảnh hưởng của Sukuna đối với cơ thể Yuji Itadori 
Sự ảnh hưởng của Sukuna đối với cơ thể Yuji Itadori 

Ngoài việc phát triển theo cách hoàn hảo thì Yuji đã hấp thụ năng lượng nguyền rủa từ Sukuna. Chính vì vậy, Yuji đã phát triển thêm một kỹ thuật mới đó là thay đổi về cánh tay trong chương này. 

Xem thêm : Valorant mobile – Tựa game cực hot thu hút cộng đồng game thủ

Sức mạnh thao túng linh hồn mới nhất của Jujutsu Kaisen: Juji Itadori 

Sự thay đổi hình dạng linh hồn là khả năng tuyệt vời của Mahito. Nó giúp linh hồn có thể bền bỉ và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Ở chương đầu trong cuộc chiến giữa Mahito và Yuji. Nhân vật Yuji đã gây tổn thương không nhỏ đến linh hồn Mahito. Đây là điều mà ngay cả Nanami cũng không thể làm được. 

Ngoài ra, Yuji còn giữ các tài liệu của Yuki về chủ đề thao túng linh hồn. Mà nhân vật này chứa khá ít tư liệu về lĩnh vực này. Nhiều độc giả manga khi tìm hiểu về nhân vật này cũng có nhiều câu hỏi đặt ra. Chính vì vậy, thông tin này là kiến thức cơ sở để xây dựng nhân vật tốt hơn. Đồng thời tạo ra cơ hội chiến đấu và khả năng chống lại thế lực nguyền rủa Sukuna. 

Sức mạnh thao túng linh hồn mới nhất của Jujutsu Kaisen: Juji Itadori 
Sức mạnh thao túng linh hồn mới nhất của Jujutsu Kaisen: Juji Itadori

Kết quả giữa Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori như thế nào?

Cuộc chiến giữa 2 nhân vật này vẫn chưa được bật mí. Với thế lực ngang nhau như thế này thì không thể nói trước được điều gì? 

Thực sự nếu Yuji vẫn mang năng lượng nguyền rủa trong cơ thể. Điều này sẽ có lợi thế khi anh ấy giao chiến với Sukuna. Vì vậy, cuộc chiến đấu giữa hai nhân vật này đang còn là ẩn số đáng mong đợi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán được độc giả giả thuyết nên. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn khi hiểu rõ qua chương này. 

Nếu áp dụng logic này trong cuộc chiến giữa Sukuma và Yuji Itadori thì khả năng sát thương sẽ ít hơn. Có thể do năng lượng nguyền rủa của Kukuna vẫn tồn tại trong cơ thể Yuji. Đây cũng được xem là lợi thế cho Yuji và tạo sức bền giúp câu giờ chờ quân tiếp viện đến. Hoặc nếu phát triển hơn có thể đánh bại vua nguyền rủa Sukuna. 

Kết luận

Mặc dù chưa biết được kết quả như thế nào, nhưng thực lực của 2 nhân vật này quả thực đáng dè chừng. Mỗi nhân vật đều có cá tính và năng lực riêng. Qua chương này hi vọng sẽ mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Đây cũng là điểm khiến cho Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori hấp dẫn đối với người đọc. Hãy theo dõi trang https://kubet11.org để cập nhật thêm các thông tin nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *