Ngậm cay nuốt đắng với Kayle đầu trận, tỏa sáng cuối trận

cách chơi kayle

Nếu bạn có một đội hình mạnh trong giai đoạn đầu, nhưng lại thiếu sát thương về giai đoạn cuối trận. Việc pick một tướng late mạnh mẽ vô cùng cần thiết. Với Kayle cuối trận có thể quạt cả team địch. Nhưng đồng nghĩa với đầu game sẽ yếu ớt một chút, nếu bạn muốn gánh đội từ phút từ 30 trở đi có thể cân nhắc học chơi nhé!

Khả năng gánh đội của Kayle như thế nào?

Càng về cuối trận, tầm đánh của Kayle sẽ càng xa. Đồng thời có khả năng quạt lan toàn bộ đội hình đối phương. Nếu có thể kết hợp thêm một tướng bảo kê mạnh mẽ thực sự vô cùng đáng sợ.

Lượng sát thương phép dồi dào có thể bổ sung cho các vị trí đường giữa. Có thể nói cô nàng sẽ là nguồn dame phép cực tốt cho đội hình đã quá đủ về sát thương vật lý rồi. Hay đơn giản nếu tướng đường giữa như Zed, Talon nên bổ sung với Kayle.

Cách xây dựng Kayle chuẩn bài nhất

Kayle sẽ mạnh về cuối game, nên từ đầu bạn phải build thật chuẩn. Chỉ khi đó mới phát huy được sức mạnh và dành được chiến thắng về cuối trận. Bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Sẵn sàng tấn công, Hồi máu vượt trội, Huyền thoại: tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ, Giáp cốt, Lan tràn. Cho khả năng cấu máu đầu game tốt, đồng thời còn có tốc độ đánh tốt, một lượng khiên và chống chịu khá ổn. 

bảng ngọc kayle

Đồng thời với Giáp cốt, nó sẽ bổ sung cho vị tướng máu giấy này cực kỳ tốt, hiệu quả đấy. Hạn chế bị sốc chết hoặc cấu máu quá nhiều đầu game. Đồng thời lan tràn cho khả năng tích một chút máu giúp Kayle trâu hơn.

Trang bị cần xây dựng

Bình thuốc biến dị, Mắt xanh sẽ là combo khá cơ bản. Cho khả năng hồi phục tốt và một chút cấu máu tướng địch. Nhờ đó cô nàng này sẽ ít phải về hơn, đảm bảo khả năng trụ đường và farm tốt đầu trận.

lên đồ kayle

Nanh Nashor, Quyền trượng ác thần, Kiếm tai ương sẽ là combo trang bị trấn phái cho vị tướng này. Với tốc độ đánh cao, khả năng kích hoạt trang bị tốt. Nhờ đó bạn sẽ có lượng sát thương vượt trội khi sử dụng.

Giày cuồng nộ, Mũ phù thủy, Đồng hồ cát Zhonya, Huyết kiếm sẽ là những trang bị cuối cùng cần lên. Có thể tăng sát thương, khả năng tự bảo kê và hồi phục. Những cú đánh của Kayle sẽ cực thốn, còn giúp cô nàng lên máu cực nhiều đấy.

Cách chơi Kayle trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, các bạn nên ôm trụ, đồng thời farm từng chỉ số lính. Nếu quá khó chơi hãy giữ Kiếm tinh hỏa, Hào quang trừng phạt để farm lính. Cố gắng lên Level nhanh nhất, khi đạt từng mốc Level cao bạn sẽ có khả năng đánh xa, dame to hơn và đau hơn.

Cũng có thể cấu rỉa bằng Kiếm tinh hỏa, nhưng hạn chế thôi. Bởi chung quy đầu trận cô nàng thiên sứ này chỉ có thể farm bằng tay ngắn. Nên sử dụng kỹ năng này đồng nghĩa bạn sẽ khó khăn trong farm lính hơn.

cách chơi kayle

Giữa trận, thay vì cố gắng solo tướng đối phương. Hãy cân nhắc đảo đường hoặc hỗ trợ rừng. Khi hỗ trợ và lấy được chỉ số mạng, kiếm được một ít vàng. Các bạn cũng dễ nâng cấp các trang bị lớn hơn cho bản thân.

Cuối trận, Kayle với sải tay dài có thể dễ dàng quạt nát team địch. Dù tank hay tướng đứng sau cũng nhận một lượng sát thương cực lớn. Nếu có thể kết hợp với tướng buff mạnh như Lulu, Janna sẽ giúp bạn thoải mái xả dame không lo thiệt mạng.

Có thể nói Kayle có chất tướng mạnh, nhưng lại về cuối trận. Dù thọt đồ, nhưng nếu để thả cô nàng này ra kẻ địch sẽ phải chịu một lượng sát thương cực lớn đáy. Nên hãy cố gắng nâng cấp 3 trang bị chuẩn từ sớm để xả sát thương nhé!