Trở thành sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện với Kha’Zix đi rừng

cách chơi khazix

Các tướng có khả năng dồn dame một mục tiêu nhanh khá được yêu thích trong khu vực rừng. Đặc biệt khi có khả năng bay nhảy, tàn hình. Bạn lại càng có khả năng ám sát mục tiêu hơn đáng kể. Chỉ cần địch đi lẻ, chắc chắn mất mạng đấy.

Sức mạnh thực tế của Kha’Zix

Kha’Zix với nội tại gây thêm lượng sát thương cực lớn khi kẻ địch đi lẻ. Nên chỉ cần 1 – 2 trang bị, chú cào cào này đã có một lượng dame cực to rồi. Thậm chí có thể làm phát “bay màu” tướng địch.

Tất nhiên cũng đồng nghĩa với việc vị tướng này giao tranh sẽ yếu hơn. Nên chỉ có luồn lách, tìm các vị trí đi lẻ để dồn dame. Nếu sử dụng tốt nó sẽ mang tới tỷ lệ thắng cao hơn, thậm chí lợi thế cực lớn trong quá trình giải trí đấy.

Cách xây dựng Kha’Zix chuẩn bài

Muốn phát huy tối đa ngưỡng sức mạnh của một vị tướng nào đó. Các bạn nên build chuẩn từ ngọc tới trang bị. Trong số đó cần xây dựng theo hướng:

Ngọc bổ trợ

Thu thập hắc ám, Tác động bất chợt, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Áo choàng mây, Tập trung tuyệt đối sẽ là điểm ngọc cực kỳ có lợi. Cho khả năng dồn dame liên tục, hết mục tiêu này chuyển mục tiêu khác.

bảng ngọc khazix

Số điện mặc dù là điểm ngọc khá thông dụng. Nhưng chỉ dồn được một mục tiêu mà không chuyển được lượng sát thương lớn sang tướng khác. Nên nó chỉ mạnh đầu game, tới giữa và cuối game sẽ giảm sức mạnh rõ rệt.

Trang bị cần xây dựng, lên theo thời gian

Dao găm băng giá, Thuốc tái sử dụng, Mắt xanh sẽ là combo đồ khá cơ bản giai đoạn đầu trận đấu. Giúp khả năng dọn lính, hồi phục trong rừng tốt.

lên đồ khazix

Dạ kiếm Draktharr, Kiếm ma Youmuu, Áo choàng bóng tối sẽ là combo đồ khá cơ bản, mạnh cho Kha’Zix. Sát lực sẽ giúp bộ kỹ năng thốn, đau hơn. Nên đối với các vị tướng không có giáp, bạn có thể khều phát bay màu khi có đủ 3 trang bị trên.

Giày khai sáng Ionia, Giáp thiên thần, Thương phục hận Serylda sẽ là các trang bị cuối cùng. Gia tăng khả năng dồn dame, sử dụng kỹ năng liên tục. Đồng thời cũng tự bảo kê bản thân tốt từ 1 mạng có thêm từ Giáp thiên thần.

Cách chơi Kha’Zix trong từng giai đoạn

Đầu trận, Kha’Zix sẽ có khả năng dọn các bãi quái rừng đơn mục tiêu nhanh. Nên các bạn có thể tập trung vào các khu vực bùa, cóc thật nhanh. Khi có level 3 bạn có thể dễ dàng lấy mạng các khu vực đường giữa, dưới.

Kha’Zix càng mạnh nếu đối phương đi lẻ, nên đối thủ là các tướng rừng ăn cỏ nên qua phần rừng địch. Kiểm soát tầm nhìn và không cho địch farm. Thậm chí lấy vài mạng cũng là cách để cả đội bạn có lợi thế.

Giữa trận, ngưỡng sức mạnh lớn nhất của quân bài này. Các bạn có thể dễ dàng lấy được lượng máu lớn của đối thủ nhờ sát thương cực cao mang tới. Đồng thời kiểm soát các khu vực lớn dễ dàng hơn.

cách chơi khazix

Nếu địch không chú ý, Rồng sẽ là mục tiêu rất dễ hạ gục với sát thương khủng từ Kha’Zix. Nên các bạn cần tập trung ăn thật nhiều Rồng để tăng thuộc tính cộng thêm cho đồng đội nhé!

Càng về cuối trận, Kha’Zix càng yếu đi theo thời gian. Nên nếu không thể kết thúc trận đấu từ sớm. Tốt nhất anh em hãy tập trung vào các vị trí đi lẻ của địch. Hay nếu bản thân xanh có thể đi lẻ để lấy trụ địch.

Với độ cơ động, khả năng tàn hình vô cùng bá đạo. Kha’Zix sẽ rất khó bị bắt lẻ nếu địch không huy động từ 3 tướng. Nên nếu có thể xé đội hình địch cũng mang tới hiệu quả bất ngờ về cuối trận đấy.