Lên Đồ Warwick DTCL – Build Đội Hình Mạnh Cho Tướng Dũng Sĩ

Lên đồ Warwick DTCL

Lên đồ Warwick DTCL và xây dựng đội hình mạnh chiến mạnh nhất cho tướng trong mùa mới. Warwick được đánh giá là tướng Dũng Sĩ với kỹ năng Gầm Thét. Vậy trong mùa 9 này, game thủ nên lựa chọn trang bị cho tướng như thế nào để phát huy toàn bộ sức mạnh của tướng? Cùng Kuesports theo dõi bài viết để khám phá cách lên trang bị cho Warwick DTCL mùa 9 cùng một số mẹo chơi hiệu quả nhé! 

Lên đồ Warwick DTCL
Lên đồ Warwick DTCL

Cách lên đồ Warwick DTCL mùa mới nhất

Warwick – tướng Zaun 2 vàng được nhiều game thủ đánh giá là vị tướng mạnh nhất trong mùa 9 này. Tướng sở hữu nội tại hồi máu bị động và khả năng làm choáng kẻ thù chỉ trong 1,5 giây. Dưới đây là tổng hợp những cách lên đồ Warwick DTCL cho mùa 9 mới nhất này. 

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý5599178
Tốc độ đánh0.750.750.75
Kháng phép/ Giáp454545

Lên đồ Warwick chuẩn nhất 

Warwick là vị tướng đi rừng với khả năng truy đuổi và săn mồi thần tốc. Game thủ đánh giá đây là một trong những vị tướng có cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Để vận dụng tướng hiệu quả, người chơi không thể bỏ qua các cách lên đồ Warwick DTCL chuẩn. 

Cách lên đồ Warwick DTCL với trang bị mạnh nhất

Warwick là vị tướng được đông đảo cược thủ lựa chọn trong DTCL mùa 9. Để phát huy toàn bộ kỹ năng của tướng, game thủ cần lên đồ với các trang bị:

  • Quyền Năng Khổng Lồ (+15% tốc độ đánh và + 25% giáp) : Khi tướng nhận sát thương hoặc gây sát thương sẽ nhận thêm 2% Sát Thương Vật Lý, 2% Sức Mạnh Phép Thuật. Sau khi cộng dồn tối đa 50 lần thì sẽ được tặng thêm 25 giáp và kháng phép. 
  • Áo Choàng Thuỷ Ngân ( 20% tỉ lệ chí mạng + 20 điểm kháng phép + 30% tốc độ đánh): Miễn nhiễm tất cả hiệu ứng khống chế trong vòng 15 giây và tặng thêm 30% tốc độ đánh khi giao tranh. 
  • Cuồng đao Guinsoo (45% tốc độ đánh + 20% tỉ lệ chí mạng) : Tăng thêm 45% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh và hiệu ứng cộng dồn vô hạn. Tỉ lệ chí mạng của tướng Warwick từ Phẫn nộ sẽ được chuyển hóa thành sát thương đòn đánh. Sau khi nhận được 40 đòn đánh thì sẽ chuyển thành 20% tỉ lệ chí mạng. 
Cách lên đồ Warwick mạnh nhất 
Cách lên đồ Warwick mạnh nhất

Cách lên đồ Warwick DTCL với trang bị thay thế

Tuỳ vào chiến thuật mà game thủ có thể sử dụng thay thế với các trang bị sau đây cho tướng Zaun 2 vàng :

  • Diệt Khổng Lồ (+15% sát thương đòn đánh +15% tốc độ đánh) : Tăng 15% Sức Mạnh Công Kích + 15 Sức Mạnh Phép Thuật, nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 30%
  • Kiếm Tử Thần (+30 sát thương đòn đánh) : Khi tham gia hạ gục kẻ kịch lần đầu sẽ nhận 66% Sức Mạnh Công Kích và làm tăng 30 sát thương đòn đánh với hiệu ứng cộng dồn vô hạn. 
  • Áo Choàng Bóng Tối ( 50 sức mạnh công kích + 10 sát lực + 325 máu) : Khi tướng còn dưới 60% máu, tướng sẽ có một khoảng thời gian trở nên tàng hình. Điều này giúp cho tướng Warwick không bị chọn làm mục tiêu hay bị gặp phải các hiệu ứng bất lợi đồng thời tăng thêm 15% Tốc độ đánh. 

Game thủ có thể sử dụng Diệt Khổng Lồ để thay thế cho Áo Choàng Thuỷ Ngân. Hoặc sử dụng Kiếm Tử Thần trong trường hợp kẻ địch còn 1600 máu. Người chơi cũng có thể thay thế Áo Choàng Bóng Tối cho Quyền Năng Khổng Lồ trong trường hợp tướng chỉ còn dưới 60%. 

Chia sẻ mẹo chơi tướng Warwick hiệu quả

Chia sẻ mẹo chơi tướng Warwick hiệu quả
Chia sẻ mẹo chơi tướng Warwick hiệu quả

Tướng Dũng sĩ đi rừng Warwick được đánh giá là một trong những vị tướng dễ chơi với sức mạnh vô cùng ổn định. Warwick được đặt ở tuyến trên với khả năng cận chiến. Tuy nhiên người chơi không nên đặt tướng ở vùng ngoài cùng vì có thể bị kẻ địch khác ngắm làm mục tiêu và tập trung tấn công tướng. Ở vòng đi chợ nhận trang bị, bạn nên chọn Giày, Cung, Áo Choàng, Găng, Giáp,… 

Kết Luận 

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách lên đồ Warwick DTCL. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Kubet77 sẽ hữu ích với bạn đọc và vận dụng ngay để có những màn giao tranh tuyệt vời khi chọn tướng chủ đạo Warwick trong DTCL. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *