Leo rank thách đấu với Lissandra đường giữa, dame to, khống chế nhiều

cách chơi lissandra

Các vị trí có nhiều kỹ năng khống chế luôn được quan tâm, lựa chọn. Đồng thời với lượng sát thương vượt trội cô nàng băng giá này mang lại. Các bạn sẽ có những pha hủy diệt địch cực nhanh, cùng leo rank với vị tướng độc đáo này nhé!

Sức mạnh của Lissandra tới từ đâu?

Lissandra vốn có nhiều kỹ năng khống chế, khả năng làm chậm liên tục. Vì thế nếu gặp các vị tướng tay ngắn, lù đù đội hình địch chẳng bao giờ thất thế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự khó chịu của vị tướng này để khắc chế các đội hình tay ngắn.

Tầm sử dụng kỹ năng không quá lớn, nhưng bù lại bạn có thể bơi vào đội hình địch cơ đấy. Nên một chiêu cuối đẹp hoàn toàn có thể hủy diệt đội hình địch. Tất nhiên nếu hụt bạn cũng rất dễ thành con mồi để địch “thịt” đấy.

Cách xây dựng Lissandra chuẩn bài bạn nên biết

Tối đa hóa sức mạnh một tướng không khó. Các bạn có thể build theo thông tin đơn giản dưới đây:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Phát bắn đơn giản, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tối thượng, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh là những điểm ngọc phù hợp nhất. Cho khả năng dồn sát thương một mục tiêu tốt từ đầu và giữa game.

bảng ngọc lissandra

Khi đủ combo kỹ năng, kết hợp với chiêu cuối hồi liên tục. Bạn có thể dồn dame, tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào trong nháy mắt. Khi đó anh em sẽ có thể gia tăng lợi thế dễ dàng hơn trong khoảng thời gian đầu trận.

Trang bị cần lên

Nhẫn doran, Bình máu x2, Mắt xanh sẽ là combo khởi đầu quen thuộc. Lượng máu, sức mạnh phép thuật cao hơn giúp bạn cấu rỉa liên tục.

lên đồ lissandra

Băng trượng vĩnh cửu, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello là combo khá cơ bản dành cho vị tướng này. Khi bạn sẽ có thêm khả năng làm chậm. Từ đó các chiêu thức định hướng sẽ chính xác hơn, tăng khả năng dồn dame mục tiêu.

Giày pháp sư, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô sẽ là combo cuối cùng. Cho khả năng dồn dame lớn hơn, mạnh hơn. Đối với các mục tiêu không có đồ thủ, gần như 1 combo đủ chiêu hoàn toàn bốc hơi.

Cách chơi Lissandra trong từng thời điểm trận đấu

Đầu game, bạn có thể liên tục cấu rỉa đối phương bằng kỹ năng Mảnh băng. Khi trúng lính kỹ năng này sẽ lan ra. Chính vì thế có thể canh kẻ địch đứng gần lính để nó dễ trúng hơn, bởi chung quy nó khá khó trúng trực tiếp.

Khi đủ bộ kỹ năng, bạn vừa có thể sử dụng trên lính và tướng. Bởi tầm kỹ năng khá rộng, nên sẽ có lợi thế cực lớn khi trao đổi. Đảm bảo cho bạn vừa farm nhanh hơn, vừa trao đổi lời máu với các tướng tay ngắn hoặc sát thủ.

Giữa game, khi đã có trang bị và đủ bộ kỹ năng. Anh em hoàn toàn có thể cấu máu địch, khi chúng còn 60% máu có thể dồn dame trực tiếp. Tất nhiên nó còn phụ thuộc khá nhiều vào việc ngang đồ hoặc địch không có đồ thủ nữa.

cách chơi lissandra

Đồng thời hãy quan tâm hơn vào các mục tiêu lớn như Rồng. Khả năng combat mạnh mẽ với bộ kỹ năng diện rộng gần như khiến Lissandra luôn có lợi thế. Nếu có thêm Đồng hồ cát, bạn có thể tự do ra vào giao tranh với khả năng cò quay cực định.

Cuối game, Lissandra cần tập trung hơn vào việc giao tranh. Lấy lợi thế bằng việc lao vào đội hình địch, chọn góc đẹp và sử dụng chiêu cuối. Nếu bị dồn dame mà có Đồng hồ cát + đồng hồ ngưng đọng và chiêu cuối sẽ câu được một lượng thời gian cực lớn.

Nên nếu bạn muốn leo rank, Lissandra sẽ là một trong những quân bài vô cùng tuyệt vời, đáng sử dụng đấy.