Cập nhật lịch bảo trì LOL 2023, cập nhật LMHT mới nhất

Cập nhật lịch bảo trì LOL 2023

Việc bảo trì cũng như cập nhật phiên bản mới của LMHT là điều không thể tránh khỏi. Theo thông tin chính thức từ trang LMHT VNG, hiện đã có thông báo mới nhất về lịch bảo trì LOL 2023. Đây cũng là thông tin thu hút nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ. Cùng Kuesports.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lịch bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.3 

Theo thông tin dữ kiện, lịch bảo trì LOL 2023 để LMHT cập nhật phiên bản lên 13.3 diễn ra từ 3h00 ngày 09/02/2023. Lịch bảo trì cụ thể như sau:

  • Thời gian đóng bảng xếp hạng: 1h30 sáng ngày 09/02/2023
  • Thời gian bảo trì: 3h00 sáng ngày 09/02/2023
  • Thời gian mở lại máy chủ: 7h00 ngày 09/02/2023
Lịch bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.3 
Lịch bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.3 

Như vậy, thời gian bảo trì không quá lâu cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của nhiều game thủ. Anh em chỉ cần đợi đến sáng là có thể triển phiên bản mới của LMHT rồi!

Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết sẽ được Kuesports cập nhật mới nhất từ trang chủ LMHT VNG cho cộng đồng game thủ.

Nội dung bảo trì LMHT 2023

Trong lịch bảo trì LOL 2023, LMHT sẽ cập nhật lên phiên bản mới nhất là 13.3. Tại bản cập nhật này, LMHT sẽ có những thay đổi về trang bị, vũ khí, kỹ năng. Đặc biệt, LMHT cũng sẽ cho ra mắt hàng loạt những bộ trang phục xịn sò như Heartache Vi và Heartthrob Caitlyn.

Với sự kiện LMHT bảo trì để cập nhật lên phiên bản 13.3, cộng đồng game thủ TFT cũng mong ngóng việc Neft bớt sức mạnh của Miss Fortune trong TFT.

Cập nhật lịch bảo trì LOL 2023
Thời gian Bảo Trì LMHT 26/12 – 27/12

Thời gian chuyển đổi máy chủ quản lý Garena sang Riot Games

Kể từ tháng 1 năm 2023, LMHT sẽ do Riot Games quản lý thay vì nhà phát hành Garena như trước. Sự kiện này cũng sẽ làm cho nhiều anh em game thủ gặp khá nhiều gián đoạn trong quá trình chơi game của mình.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 06/01/2023, máy chủ Garena của LMHT chính thức đóng cửa. Bên cạnh đó, nhà quản lý mới Riot Games chính thức nắm phần điều hành LMHT. Nhiều anh em game thủ cũng phải thực hiện thao tác chuyển đổi tài khoản để có thể đồng hành cùng LMHT trên chặng đường sắp tới.

  • 14h00 ngày 06/01/2023, các trang mạng xã hội liên quan đến LMHT của Garena chính thức bị đóng. 
  • 14h00 ngày 01/02/2023, trang chủ Liên Minh Garena và trang hỗ trợ Liên Minh Garena chính thức bị đóng.
Thời gian chuyển đổi máy chủ quản lý Garena sang Riot Games
Khắc phục lỗi chuyển đổi máy chủ quản lý Garena sang Riot Games

Động thái này cho thấy Garena hoàn toàn chấm dứt hợp đồng quản lý với LMHT. Không ít anh em game thủ tỏ ra tiếc nuối khi Garena cũng đã đồng hành với tựa game thế kỷ này trong nhiều năm.

Mặc dù vậy, khi sang tay quản lý của Riot Games, LMHT dường như vẫn giữ được phong độ ổn định. Không những thế, dòng game điện tử này còn liên tục có những bản cập nhật về trang phục và phụ kiện mới khiến nhiều người thích thú. Chỉ tiếc rằng chi phí không còn rẻ như trước nữa.

Xem thêm: Cập nhật lịch bảo trì PUBG PC chính xác cho người chơi

Thời gian bảo trì đột xuất

Trong ngày 26/12/2022, LMHT đã có lần bảo trì lâu nhất lịch sử. Thậm chí, nhiều người chơi còn mong ngóng nhà sản xuất sẽ có ưu đãi để bù đắp cho game thủ sau quá trình dài tựa game bị bảo trì.

Tuy nhiên, sau 30h khắc phục, nhà sản xuất game đã thông báo LMHT chính thức mở trở lại và mong rằng game thủ sẽ có phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cập nhật lịch bảo trì LOL 2023
Thời gian bảo trì đột xuất

Được biết, lần bảo trì này xảy ra do một số lỗi kỹ thuật bất ngờ. Điển hình trong ngày 26 và 27/12/2022, phía Garena cũng chưa thể xác định thời gian cụ thể hoàn thành việc bảo trì.

Điều này khiến cho không tí game thủ tỏ ra ngán ngẩm. Nhiều người còn lo sợ họ sẽ mất đi tài khoản chính chủ của mình, nhất là trong khoảng thời gian Garena đang chuyển quyền quản lý sang cho Riot Games.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về lịch bảo trì LOL 2023 mới nhất. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *