[Liên Quân] Có sự trở lại của Neil, đội tuyển MAD nuôi hy vọng lật đổ Team Flash

Neil trở lại, MAD nuôi hi vọng lật đổ Team Flash

Mùa giải vừa qua MAD Team đã phải trải qua những biến đông nhân sự vô cùng lớn về mặt đội hình. Bằng chứng là việc tuyển thủ hỗ trợ Benny giải nghệ và xạ thủ Winds rời đi khiến thần rừng Neil phải xuống vị trí đường rồng và hệ quả là MAD Team chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 và không được tham dự AIC 2019.

Đội hình MAD trong mùa giải mới

Đội hình của MAD Team trong mùa giải mới

Chứng kiến phong độ có phần đi xuống của team; ban lãnh đạo đã nhanh chóng chiêu mộ thêm Fanta và Kuku. Đây sẽ là người chơi hỗ trợ hàng đầu tại Đài Bắc và Neil sẽ được trả lại vị trí đi rừng.

Neil sẽ trở lại vị trí đi rừng

Neil sẽ được quay trở lại khu vực rừng yêu thích của mình 

Với việc quay trở lại vị trí rừng yêu thích thì đây sẽ là một thử thách dành cho tuyển thủ ADC của Team Flash bởi chỉ có Neil là đối trọng số 1 ở vị trí đi rừng tại thời điểm hiện tại. Trong 2 lần gặp nhau trước đây mỗi đội đều đã được hưởng hương vị chiến thắng 1 lần và người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào cuộc đối đầu này ở mùa giải sau.

Ngoài việc Neil sẽ trở lại vi trí đi rừng thì việc chiêu mộ thêm Fanta sẽ ít nhiều giúp MAD Team mạnh mẽ hơn ở mùa giải năm sau. Anh chàng hỗ trợ sinh năm 1998 này có kinh nghiệm thi đấu giày dặn và đã trải qua rất nhiều đấu trường khác nhau cả trong nước và ngoài nước.

Fanta sẽ là tuyển thủ hỗ trợ ở mùa giải mới

Tuyển thủ hỗ trợ Fanta sẽ thi đấu cho MAD Team ở mùa giải mới

Với rất nhiều sự thay đổi này, người hâm mộ tin rằng họ sẽ trở lại thật mạnh mẽ và sớm phá vỡ sự độc tôn của Team Flash để tạo nên những trận đấu hấp dẫn nhất. Tuy nhiên để khẳng định được mình trước Team Flash trước tiên hãy chứng minh thực lực ở giải đấu quốc nội GCS mùa Xuân 2020.