[Liên Quân] Hack “Spam Skill” Liên Quân đã là xưa rồi giờ là thời đại của hack tầm nhìn

Liên quân Mobile đang gặp phải vấn nạn hack

Trước đó những tướng như Elsu hay Dirak có thể gian lận được tầm nhìn nhưng hiện nay bất kì vị tướng nào cũng có thể gia tăng tầm nhìn với các ứng dụng hỗ trợ gian lận khác nhau. Trước đây Garena từng khẳng định rằng tất cả những trường hợp “dùng kĩ năng mà không mất thời gian hồi chiêu” đều bị mất kết nối với máy chủ.

Nó thực sự chỉ đúng vào năm 2017, sau một thời gian gần 3 năm vận hành game này bắt đầu xuất hiện nhiều lỗ hổng. Ở thời điểm hiện tại rất nhiều game thủ đã được chứng kiến những hiện tượng rất lạ.

Đã xuất hiện tình trạng hack hồi chiêu

Hiện tượng hack hồi chiêu đang xuất hiện rất nhiều 

Chính điều này đã phủ định lại lời khẳng định đanh thép trước đó của Garena. Mấy tháng trước đó game thủ bậc rank cao thủ tại máy chủ Việt Nam chứng kiến đối thủ sử dụng kĩ năng liên tục và có khả gây ra sát thương chính xác mặc dù không hề có tầm nhìn.

Hiện tại vấn nạn hack tuy chưa phổ biến nhưng đã xuất hiện thêm một số bản hack có thể đem lại chiến thắng 100%

Hình ảnh bản hack tầm nhìn

Hack tầm nhìn khiến bạn gần như bất từ khi sẽ không bao giờ lo sợ bị gank

Dây là hỉnh ảnh của một game thủ sử dụng phần mềm hack map. Đây thực sự là một tin không thể choáng hơn bởi nếu có thể kiểm soát tầm nhìn thì coi như bạn sẽ giành được 90% chiến thắng và dễ dàng di chuyển không lo sợ bị gank.

Nếu phần mềm được sử dụng rộng rãi thì hành trình lên cao thủ sẽ rất nhanh bởi họ chỉ mât từ 10-12p để có thể kết thúc một trận đấu. Dẫu Garena đã lên kế hoạch khắc phục những lỗ hổng nhưng vấn đề đó vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để.