[LMHT] Boy one champ Aurelion Sol gây sốt với 86 trận thắng Rank liên tiếp

Việt Nam sở hữu boy one champ rồng khá ấn tượng

Cái tên Dragon B không còn xa lạ gì với những người hâm mộ LMHT Việt Nam bởi đây là 1 streamer one champ vị tướng khá khó chơi là Aurelion Sol. Hiện tại anh đang gây sốt với chuỗi 86 trận thắng liên tiếp tại máy chủ Việt Nam.

Việc đạt được chuỗi thành tích thắng liên tiếp trong Xếp hạng LMHT quả là rất khó bởi cơ chế tính điểm Elo luôn công bằng đối với tất cả game thủ. Nếu bạn đạt một hiệu số elo cao bạn sẽ gặp những đối thủ rất mạnh và thậm chị là với một vị tướng duy nhất thì sẽ còn khó hơn nhiều.

Nhưng cuộc sống luôn có yếu tố bất ngờ, những ngày qua cộng đồng game thủ Việt đang gây sốt với màn trình diễn của “thánh Aurelion Sol”.

Hình ảnh boy One Champ vị tướng được gọi thân mật là rồng

Gương mặt hot nhất cộng đồng LMHT tuần vừa qua

Chuỗi thành tích của Dragon B được mọi người chú ý đến khi anh vượt ngưỡng 70 trận thắng liên tiếp và những bàn tán xôn xao ngày một lớn hơn. Anh chàng này vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã đặt ra mục tiêu cho bản thân mình phải đạt được 120 trận thắng liên tiếp và giờ đã tăng lên 150 trận.

Vị trí hiện tại cảu anh chàng này tại rank Việt Nam

Hiện tại anh chàng này đang đứng ở bậc KC3 với 86 trận thắng sau 7 ngày

Thử thách có thể nói rất khó khăn này đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Cũng trong thời gian gần đây số lượng người theo dõi đã tăng rất nhanh và tổng số người xem đã lên đến hàng trăm nghìn người.

Trên thế giới thường không có những kỷ lục về chuỗi thành tích bất bại tiếp được ghi nhận nhưng tại Việt Nam thì chắc hẳn những người quan tâm đến LMHT vẫn không thể quên được kỉ lục của cái tên dangcap.. hihi.

Anh ta từng nổi tiếng đình đám với thành tích ở mùa giải 2016 khi thiết lập chuỗi trận thắng lên tới 120 với vị tướng là nidalee và nếu tính cả các vị tướng khác con số đã lên đến 131 trận.

Đẳng cấp của game thủ với vị trướng nidalee

Trước đây từng có một game thủ thắng đến 120 trận liên tiếp với vị tướng Nidalee

Đây có lẽ là một mục tiêu tương đối khó khăn đối với anh chàng này bởi hiện tại anh mới chỉ đang đi được hơn 1/2 quãng đường.

Nhưng nếu thành tích này đạt được thì anh sẽ đi vào lịch sử LMHT Việt Nam với một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Chúng ta cùng chờ xem boy one champ Aurelion Sol có thể vượt qua được những thử thách để ghi tên vào lịch sử LMHT.