[LMHT] FPX Doinb: “Thật hạnh phúc khi cuộc đời bước sang trang mới ở tuổi 23”

Doinb và cô vợ xinh đẹp của mình

Tuổi 23 đối với nhiều người là bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi đã chính thức đi trên chính đôi chân của mình. Anh chàng Doinb cũng vậy khi chàng trai này có một tuổi 23 hoàn toàn rực rỡ khi là nhà vô địch thế giới ở tựa game LMHT và có một cô vợ xinh đẹp sau rất nhiều nỗ lực từ bản thân.

Cũng sau một kỳ CKTG lịch sử nhiều người sẽ nghĩ rằng anh chàng Doinb sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao nhưng anh đã phủ nhận rằng anh sẽ vẫn tiếp tục đến khi nào bản thân không thể phát triển được nữa.

Nhà vô địch thế giới Doinb

Năm 2019 là một năm thành công của cá nhân Doinb và đội tuyển Funplus Phoenix

Anh chàng chia sẻ với người hâm mộ như sau: “Tôi không biết mình sẽ chơi thêm bao lâu nữa; nhưng chừng nào mà trình độ của tôi chưa bị suy giảm, miễn là có thể tiếp tục phát triển kỹ năng; tôi nhất định sẽ không dừng lại.”– Doinb chia sẻ.- “Tôi vẫn sẽ luyện tập không ngừng nghỉ, những giấc mơ về LMHT vẫn sẽ còn cháy mãi. Đơn giản bởi vì nó thật sự quá vui.”

Là một fan của LPL chắc hẳn bạn đã không thể bỏ qua thông tin anh chàng Doinb đã từng có ý định từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiêp vào năm 2016 khi trong suốt một thời gian dài anh không đạt được bất kì thành công nào và đỉnh điểm của sự thất bại là anh bị đẩy xuống đội hình hạng hai của QG Reaper và thậm chí còn không được ra sân thi đấu.

Doinb và cô vợ xinh đẹp của mình

Doinb có một cô vợ xinh đẹp lại còn khá thông minh

Chính vì tình yêu bất diệt dành cho LMHT và sự động viên lớn lao đến từ người vợ của mình là Umi anh đã quyết định trở lại bằng việc gia nhập FPX. Khi gia nhập đội tuyển mới Doinb có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết và vấn đề lớn nhất là sức khỏe. Doinb thường xuyên bị đau lưng và cổ điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp thi đấu.

Nhưng với quyết tâm cùng sự chăm sóc đặc biệt của ban lãnh đạo đọi tuyển FPX khi họ luôn cố gắng tìm ra phương pháp trị liệu để giúp anh duy trì được phong độ.

Thành quả xứng đáng của Doinb sau rấn nhiều nỗ lực

Sau rất nhiều sự nỗ lực Doinb đã có được thành quả là chức vô địch CKTG 2019

Người ta bảo có cố gắng thì sẽ đạt được nhiều thành công quả không sai. Sau những nỗ lực không thể tuyệt vời hơn anh chàng này đã gặp hái được thành công bằng danh hiệu mà bất cứ game thủ chuyên nghiệp nào cũng muốn sở hữu. Gác lại năm cũ, sang năm mới 2020  hứa hẹn là một năm rất sôi động của làng LMHT thế giới.

Chung kết năm nay sẽ được tổ chức tại tại “đất nước tỉ dân” và quan trọng hơn là mục tiêu hướng đến 3 năm liền có một đội tuyển Esports Trung Quốc vô địch thế giới. Chúng ta cùng chúc Doinb và đội tuyển FPX sẽ có một năm mới thành công rực rỡ hơn nữa.