[LMHT] HLV kKoma chính thức làm đám cưới sau 34 năm độc thân

kkoma

Hôm nay là ngày vui của HLV kKoma nhưng sự vắng mặt của các thành viên của SKT T1 và đặc biệt là Faker là một điều rất đáng tiếc.

Cựu HLV của SKT T1 và hiện tại đang là HLV trưởng của Vici Gaming – kKoma đã chính thức tổ chức hôn lễ chấm dứt thời gian cô đơn. Một đám cưới nhỏ được tổ chức theo nguyện vọng của cá nhân kKoma và tách biệt hoàn toàn không tiếp xúc với giới truyền thông.

Hình ảnh vợ chồng HLV kKoma được tiết lộ

Chúng ta chỉ có thể thây được 1 hình ảnh duy nhất của cặp đôi uyên ương này là tấm ảnh chụp bảng hiệu để đón khách. Tuy nhiên điều mà cộng đồng mạng tò mò nhất là việc mà Faker cùng đội tuyển SKT T1 cho đến nay vẫn im hơi trước thông tin thầy cũ của mình lập gia đình.

Trong lần tổ chức đám cưới HLV kKoma chỉ mời những người là bạn bè thân thiết và những thành viên trong gia đình đến dự đám cưới.

Nhưng tại sao một Faker mà anh hết sức cưng chiều và công khai coi như e trai lại không xuất hiện thậm chí là không có một lời chúc phúc? Có lẽ nào Faker lại không có một địa vị đủ tôn trọng trong lòng HLV này hay sao?

HLV kKoma và T1 đã không còn là của nhau

Trên thực tế hiện tại HLV kKoma và T1 không còn có mối quan hệ gì khi anh chàng ngày đã gia nhập Vici Gaming sau khi mùa giải 2019 kết thúc.

Tình cảm khăng khít là vậy đến giờ Faker vẫn chưa có động thái nào cho thấy anh biết tin thầy cũ mình lập gia đình. Nhưng theo giải thích thì hôm nay là lịch tập luyện của T1 nên tất cả phải ưu tiên công việc.

Đây có lẽ là lời giải thích rõ ràng nhất cho những thắc mắc của người hâm mộ. Có nhiều ý kiến cho rằng tình cảm của Faker và kKoma đã bị rạn nứt nhưng đó đều không có cơ sở bởi họ rât chuyên nghiệp cả ở chuyên môn lẫn ngoài đời.

Cho dù có thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng phải gửi lời chúc đến HLV kKoma bởi đây là ngày mà cuộc đời anh đã bước sang một trang mới.

Xin chúc mừng “ Gấu mẹ vĩ đại “ có một gia đình hanh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sự nghiệp HLV của mình.