[LMHT] Sau scandal nhiều lãnh đạo Griffin ra đường, không khí nhuộm màu u ám

griffin

Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vấn đề liên quan đến Griffin lại tiếp tục nảy sinh những vấn đề nóng hổi hơn bao giờ hết.

Cuộc điều tra về hợp đồng của tuyển thủ Kanavi vẫn chưa thể khép lại do còn nhiều tình tiết chưa hợp lý. Nhưng mới đây gần như toàn bộ lãnh đạo cao cấp của Team Griffin đã đồng loạt xin từ chức.

Danh sách các lãnh đạo của Griffin xin từ chức

Bản danh sách những lãnh đạo xin từ chức tại Griffin

Trong danh sách các lãnh đạo từ chức này bao gồm:

  • Ông Seo Kyung-jong – CEO của Still Esportainment.
  • Ông Kang Han-seung, Giám đốc văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Trung QUốc.
  • Ông Kim Dong-woo giám đốc của đội tuyển Griffin.
  • Ông Choi Sung-ho đồng giám đốc của đội tuyển Griffin.

Trong số những lãnh đạo xin từ chức này không thể không nhắc đến cái tên Cho Kyu-nam, Cựu giám đốc của Team Griffin đã xin từ chức trước đó không lâu. Sau khi các lãnh đạo cấp cao đều đã xin từ chức thì cổ phần của họ đang được rao bán. Chính sự ra đi của những lãnh đạo cấp cao dẫn đến Still8 đang ở tình trạng vô chủ đồng nghĩa rằng chính Griffin cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Đội tuyển Griffin phải chịu những áp lực tương đối lớn

Đội hình GRFđứng trước những giông bão

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa LCK mùa xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh liệu rằng với việc khủng hoảng trầm trọng thế này bộ mặt của Griffin sẽ thể hiện ra làm sao?

Tất cả cũng chỉ từ những lùm xùm ban đầu việc HLV cvMax tố cáo tất cả những sai phạm của GRF sau khi anh bị chấm dứt hợp đồng không thương tiếc và công khai phanh phui bản hợp đồng nô lệ là anh chàng đi rừng Kanavi.

Kanavi là bản hợp đồng nô lệ của GRF

Jungle Kanavi đã chính thức quay trở lại Trung Quốc

Đối với HLV cvMax, anh tiếp tục bị Riot Hàn Quốc gửi đơn kiện lên phòng công tố Hàn Quốc với cáo buộc liên quan đến những bê bối của Griffin. Hành động này liên tiếp vấp phải sự phản đối của cộng đồng vì có thể thấy Griffin chẳng phải là cái tên tử tế gì.

HLV cvMax bị công tố viên kiện vì liên quan đến Griffin

HLV này từng tiết lộ bị lãnh đạo đội tuyển Griffin trù dập

Hiện tại, cvMax vẫn được quyền dẫn dắt đội tuyển DragonX tham dự giải KeSPA Cup hay LCK mùa xuân. Hầu hết những cổ động viên đang rất hả hê bởi 2 nạn nhân Griffin vẫn có được những công việc ưa thích còn lãnh đạo thì đã ít nhiều đón nhận những hậu quả mà chính họ đã gây ra.