[LMHT] SofM sẽ là người định đoạt số phận trong tương lai của Sunning Gaming

Sofm sẽ là linh hồn của Sunning Gaming

Sau một thời gian dài gắn bó với Snake Esports; Sofm đã gia nhập Sunning Gaming ở mùa giải năm nay và tiếp tục công cuộc chinh phục LPL của mình.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao nhất của Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 13/1 sắp tới và thật vinh dự khi mới đây tài khoản Weibo với 2.7 triệu lượt theo dõi đã đăng tải bài viết về đội hình của Sunning Gaming và cá nhân Sofm.

Dòng trạng thái chia sẻ như sau: “Chắc hẳn, người hâm mộ LPL không còn quá xa lạ với cái tên SofM; tuyển thủ ngoại quốc duy nhất không phải người Hàn Quốc tại giải đấu của chúng ta. Chàng trai trẻ đã mang tới những trận đấu đẫm máu trong ngày đầu tới LPL.

SofM là nhân tố không thể thay thế của Sunning Gaming

SofM được các chuyên gia của Trung Quốc đánh giá rất cao

SofM là người sỡ hữu lối chơi mạnh mẽ, độc đáo và luôn sáng tạo. Anh được biết đến là người có khả năng phán đoán tình huống tốt và di chuyển gank hợp lý và bắt nhịp trận đấu rất nhanh.

Hơn nữa SofM luôn làm tròn nhiệm vụ của mình và chắc hẳn đây sẽ là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội.

Tại Demacia Cup vừa qua, Sunning Gaming đã gây thất vọng với người hâm mộ khi chỉ thắng một trận duy nhất trước đội hạng 2 của Trung Quốc và để thua tới 3 trận. Liệu rằng sau thất bại đó Sunning có nhìn ra điểm yếu của mình và khắc phục nó một cách nhanh nhất.

Đội hình Sunning Gaming có nhiều sự thay đổi

Đội hình Sunning Gaming có nhiều sự thay đổi so với mùa giải trước 

Đặc biệt trong đội hình của Sunning Gaming còn sở hữu một tuyển thủ khá trẻ là Bin. Anh chàng này được đánh giá khá cao bởi khả năng của mình nhưng kinh nghiệm thi đấu là thứ mà Bin cần phải cải thiện trong thời gian sắp tới.

Với sự giúp sức của SofM nhiều khả năng anh sẽ tự tin hơn trong giai đoạn đi đường qua đó tạo lợi thế trong những giao tranh tổng.

Nếu so về mặt đội hình thì Sunning Gaming không phải là yếu điều quan trọng là họ chưa định hình được lối chơi và chưa có một người dẫn dắt đội tuyển. Với kinh nghiệm của mình hy vọng với sự xuất hiện của SofM trong đội hình sẽ giúp Sunning Gaming thi đấu thành công hơn nữa ở mùa giải tới.