Lối chơi 5 tiền chủ lực làm chủ mọi cuộc chơi của ĐTCL mùa 9

Lối chơi 5 tiền chủ lực làm chủ mọi cuộc chơi của ĐTCL mùa 9

Trong Đấu trường chân lý mùa 9 lần này, việc nâng cấp tướng 3 sao – Reroll đang được rất nhiều anh em ưa chuộng. Bên cạnh đó, việc cập nhật khu vực thi đấu mới trong ĐTCL sẽ giúp anh em sử dụng Lối chơi 5 tiền chủ lực mạnh mẽ hơn. Để hiểu rõ hơn, anh em hãy cùng Kuesports làm rõ trong bài viết dưới đây nhé!

Phiên bản cập nhật 13.14 của ĐTCL

Nếu anh em đã từng trải nghiệm game ĐTCL thì chắc hẳn đã biết rõ việc nâng cấp các tướng chơi 3 sao. Mới đây, phong cách chơi này dần lặp lại trong game với nhiều ưu điểm mạnh mẽ. 

Được biết, Lối chơi 5 tiền chủ lực được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ sự biến đổi của nhiều khu vực trong ĐTCL. Điển hình như khu vực huyền thoại đã cung cấp máy Sao chép tướng hoặc Vương miễn chiến thuật. Điều này đã vô tình khiến cho tốc độ trận đấu tăng  nhanh  chóng. 

Điều đó đã khiến cho nhiều anh em dù kiên định với lối chơi vững vàng. Nhưng việc lên cấp độ sẽ gặp tương đối nhiều trở ngại.

Phiên bản cập nhật 13.14 của ĐTCL
Phiên bản cập nhật 13.14 của ĐTCL

Trong phiên bản cập nhật 13.14 sắp tới của game. Nhà Riot Games sẽ chỉnh sửa một số khu vực với. Đồng thời sử dụng lõi công nghệ để hỗ trợ cho game thủ theo trường phái lối chơi vững vàng. Đây cũng là điều kiện để Lối chơi 5 tiền chủ lực được trình làng và phát triển mạnh mẽ. 

Theo chia sẻ của giám đốc quản lý dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog. Ông cho rằng việc thay đổi ở phiên bản này sẽ giúp chủ lực 5 tiền có tác dụng. Và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, vùng “quẩy” của Yuumi cũng sẽ được làm lại với hiệu ứng mới. 

Theo đó, nó sẽ được tặng 2 điểm kinh nghiệm nếu game thủ thực hiện mua kinh nghiệm. Vùng Rừng kháng ma thạch sẽ được cung cấp 3 trang bị thành phần thay vì tăng máu cho game thủ.

Việc sử dụng lõi công nghệ trong ĐTCL

Việc sử dụng lõi công nghệ trong ĐTCL
Việc sử dụng lõi công nghệ trong ĐTCL

Bên cạnh một số thay đổi trên. Khu vực Tư dinh chiến tướng cũng sẽ giảm mức độ yêu cầu vàng. Theo đó, nếu như phiên bản cũ yêu cầu 2 phần vàng để đổi phần thưởng thì tại 13.14, game thủ chỉ cần duy nhất 1 phần vàng là đã có thể nhận được phần thưởng. 

Nhờ một số cải thiện này mà phiên bản 13.14 của ĐTCL đang được rất nhiều game thủ săn đón. Đặc biệt, nhiều anh em còn đón chờ việc sử dụng Lối chơi 5 tiền chủ lực như thế nào để tận dụng triệt để kỹ năng. Nếu vậy, anh em cũng cần nắm rõ một số thay đổi về việc sử dụng lõi công nghệ của nhà Riot Games. 

Theo đó, nhà sản xuất đã thay đổi Mua sắm bình dân trở thành lõi bạc. Đồng thời, trong phiên bản mới thì nó sẽ có tỷ lệ xuất hiện cao hơn. Điều đó cũng  đồng nghĩa với game thủ sẽ có cơ hội sở hữu lõi này nhiều hơn. Từ đó nó giúp cho người chơi có thể mua được nhiều vị tướng đắt tiền hơn.  

Xem thêm: Leo rank ĐTCL dễ dàng với Đội hình Azir – Quân Sư

Lối chơi 5 tiền chủ lực
Lối chơi 5 tiền chủ lực

Đặc biệt, khi kết hợp với việc nâng cấp lên level 9. Thì anh em sẽ có cơ hội để nâng cấp tướng 5 tiền lên cấp độ 2 sao. Như vậy, việc sử dụng Lối chơi 5 tiền chủ lực sẽ dễ dàng hơn trong việc tận dụng triệt để sức mạnh và kỹ năng của tướng. 

Không những thế, sau khi Lux, Ezreal và Kai’sai bị giảm sức mạnh. Thì việc sử dụng đội hình reroll đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Kết luận

Hy vọng rằng với những chỉnh sửa trên, Lối chơi 5 tiền chủ lực sẽ trở thành một phương thức cạnh tranh với reroll ở phiên bản tới.Đây cũng là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *