Lối chơi Elise đi rừng siêu hot hit tại các giải đấu lớn

cách chơi elise

Elise là một trong những tướng rừng được sử dụng cực nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Chơi hay cực kỳ khó chịu, sát thương cao và chống chịu tốt. Chơi dở phế toàn tập, nên bạn có thể tìm hiểu để sử dụng Elise dễ dàng hơn.

Khả năng đi rừng vượt trội của Elise

Elise có khả năng hồi phục trong rừng cực kỳ tốt. Đồng thời cũng có đàn đệ “nhện” giúp dọn sạch quái. Chính vì dọn rừng nhanh, vị tướng này sẽ hỗ trợ các đường dễ dàng hơn. Từ đó dành lợi thế cho cả đội.

Các kỹ năng có khả năng đu bám, trói chân và gây sát thương tốt. Vì thế khả năng đi gank của Elise cực kỳ hiệu quả. Mang tới một quân bài mạnh, giá trị cực lớn trong khoảng thời gian đầu và giữa trận.

Bảng ngọc bổ trợ Elise

Elise có không quá nhiều lựa chọn, nên bạn tốt nhất chỉ chơi bảng ngọc sau đây

bảng ngọc elise
 • Sốc điện, cho khả năng dồn dame tốt hơn. Điểm ngọc có sức mạnh gần như cao nhất thời điểm đầu và giữa trận. Với một vị tướng mạnh đầu trận như Elise thì thực sự quan trọng.
 • Phát bắn đơn giản, một pha gank thành công phải có kén nhện chuẩn xác. Như vậy với hiệu ứng bị hạn chế di chuyển gây thêm sát thương chuẩn. Điểm ngọc này sẽ cho lượng dame cực kỳ đột biến.
 • Thu thập nhãn cầu, cho khả năng tích lũy sức mạnh cực tốt. Gank càng nhiều càng mạnh, không cần quá nhiều đồ.
 • Thợ săn tàn nhẫn, tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Điểm ngọc giúp Elise liên tục hỗ trợ đồng đội.
 • Áo choàng mây, tăng tốc khi sử dụng phép bổ trợ. Đi rừng có trừng phạt dùng được liên tục nên điểm ngọc này giúp dọn lính tốt, cũng truy đuổi mục tiêu nhanh hơn.
 • Thủy thượng phiêu, tăng tốc vượt trội khi đi trên sông. Điểm ngọc cho khả năng di chuyển, gank liên tục.

Chơi Elise mà không lấy được lợi thế đầu trận thực sự nguy hiểm. Bởi cuối trận gần như vị tướng này chỉ có giá trị tank. Đối thủ đi theo team thì khả năng gây bất ngờ của nàng nhện này gần như bằng không. Nên hãy cố tận dụng thời điểm mạnh nhé!

Trang bị cần nâng cấp cho Elise

Vì mạnh từ sớm, các trang bị bắt buộc phải tương thích với vị tướng này. Khi bạn có thể sử dụng

lên đồ elise
 • Dao găm băng giá, thuốc tái sử dụng, mắt xanh. Tất nhiên nó là trang bị cơ bản đi rừng, bất cứ tướng rừng nào sử dụng kỹ năng đi rừng đều cần lên.
 • Máy chuyển pha hextech, lưỡi hái bóng đêm, trang bị mạnh nhất và cần lên sớm nhất cho Elise. Cho khả năng tăng tốc, đu bám và gây sát thương cực lớn với Xé Hồn.
 • Giày Pháp Sư, cho tốc độ di chuyển cao và xuyên kháng phép. Trang bị cần lên để có khả năng gank và đảo đường tốt hơn.
 • Trượng hư vô, cho khả năng xuyên phép cực kỳ hiệu quả. Một trang bị rất ít tướng lên đầu trận. Nhưng Elise lại được khá nhiều cao thủ xây dựng trang bị này đấy.
 • Phong ấn hắc ám, một món trang bị nhỏ mà vô cùng hữu ích. Giúp các vị tướng pháp sư có khả năng lăn cầu tuyết tốt hơn. Chỉ cần ăn được một vài mạng thì lượng sát thương cực lớn luôn.

Ngoài ra bạn có thể lên thêm Quỷ thư morello, đồng hồ cát zhonya. Chúng là những trang bị hỗ trợ đồng đội, phòng thủ rất tốt. Mang tới những pha giao tranh thắng lợi hoặc đơn giản giúp bạn giữ mạng.

Càng về cuối trận, sức mạnh của Elise càng yếu đi. Tuy nhiên vẫn có thể gây sức ép với các vị tướng mỏng manh. Bởi một combo chuẩn vẫn có thể dễ dàng khiến chúng bốc hơi đấy. Nhưng bạn cần ra vào giao tranh hợp lý để tránh bị sốc chết nhé!