LPL mùa xuân 2022: WBG – Thundertalk. Sofm và đồng đội có chiến thắng thứ 2

KẾT QUẢ LPL MÙA XUÂN 2022

Sau 3 vãn đấu căng thẳng thì cuối cùng Sofm và các đồng đội đã có được chiến thắng trước Thundertalk Gaming với tỉ số 2-1

Ván 1: WBG 1- 0 TT

cấm chọn wbg

Sofm có được cho mình con bài Khazix với khả năng kiểm soát bản đồ tốt khi lên cho mình kiếm âm u. Thundertalk gaming có được lợi thế về mạng và rồng trong giai đoạn đầu trận đấu. Phút 18 WGB đánh úp vào hang rồng, họ có được rồng và truy đuổi các thành viên TT. Sau 1 hồi câu kéo WBG có được Quadrakill cho Huanfeng, tiếc rằng Frigid chạy thoát nên không thể có Pentakill cho Huanfeng.

Sau khi có được mạng hạ gục Huanfeng bắn tan nát đội hình TT. Với bùa lợi Baron cùng tầm bắn xa của mình, Huanfeng tự tin đứng lên trước xả sát thương.

Ván đấu kết thúc nhanh chóng sau 26 phút.

Ván 2: TT 1-1 WBG

cấm chọn wbg ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, với đội hình lao vào mạnh mẽ cùng khả năng buff đến từ Yummi, Thundertalk hạ gục Huanfeng tại hang sứ giả khiến WGB không có bùa lợi này. Theshy vẫn chơi tốt ở đường trên khi có được mạng Solokill phút 13.

Thundertalk tiếp tục có lợi thế về rồng khi dẫn trước 2 rồng. Phút 18 Sofm cướp được rồng ngắt mạch rồng từ TT. Khả năng bắn của Puff với Jinx và Yummi trên lưng khiến đội hình WBG phải lui về khi chưa đủ lực để chơi.

Phút 30 TT có được linh hồn rồng hóa kỹ. 2 đội tập trung tại hang Baron. Sofm cướp được Baron nhưng Puff bắn quá lực, chỉ 1 mình Theshy còn bùa lợi.

Tất cả các thành viên WGB dồn vào Puff nhưng không thể dứt điểm xạ thủ đối phương. Thundertalk cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3: WBG 2-1 TT

CẤM CHỌN VÁN 3 WBG

Theshy trong trận đấu này đánh Gragas với lối lên đồ tanker cực kỳ trâu bò đối đầu với Ornn phía bên kia. Ngay trong giai đoạn đầu Leesin của Frigid đã ghé thăm xuống đường dưới và lấy mạng của bộ đôi đường dưới WGB.

Thundertalk vươn lên dẫn trước điểm hạ gục khi liên tục khai thác xuống đường dưới. Phút 14 Sofm 1 mình cân 3, hạ gục được xạ thủ đối phương với cái chùy hấp huyết được dùng đúng lúc.

Sau khi chơi tốt ở giai đoạn đầu thì Frigid liên tục trượt sóng âm trong giai đoạn sau. Con rồng thứ 3 là cái cớ để 2 đọi va vào nhau. WBG cói được con rồng thứ 2 cho mình.

WGB có được linh hồn rồng lửa, họ cân bằng về điểm hạ gục với đối phương nhưng khả năng bắn của Huanfeng với Caitlyn quá tốt cùng sải tay dài. WGB ép đội hình TT tại đường dưới. Liên tục những điểm hạ gục dành cho Weibo.

Xem thêm: Lịch thi đấu LPL mùa xuân 2022 đầy đủ nhất

WBG có được Baron và họ đẩy liên tục vào đường dưới khi biết được sức mạnh của mình vượt trội hoàn toàn so với đối phương. Với 3 đường lính siêu cấp WBG suýt chút nữa đã kết thúc được ván đấu nhưng khả năng phòng thủ của TT với Jinx quá tốt khiến WGB phải đẩy thêm 1 nhịp nữa.

Linh hồn rồng lửa, bùa lợi Baron giúp họ có được chiến thắng với tỉ số 2-1. Thundertalk họ có trận thua thứ 5 liên tiếp của mình tại mùa giải này.