Luyện tập Graves đi rừng, vị tướng siêu sát thương gánh đội cực mạnh

cách chơi graves

Graves có khả năng một thụt một mạng, chỉ cần xanh có thể mang tới lợi thế tuyệt vời cho cả đội. Vì thế trong đội hình có Graves, chúng ta sẽ không thiếu nguồn sát thương vật lý nữa. Dù có là tank, khả năng xuyên phá của vị tướng này là cực lớn.

Sức mạnh của Graves đi rừng

Ở thời điểm hiện tại, Graves không phải quân bài quá mạnh. Nhưng leo rank thấp từ Bạch Kim trở xuống, một vị tướng dame to vô cùng cần thiết. Nếu lấy được lợi thế đầu trận, bạn có thể bắn thủng cả đội hình địch đem về chiến thắng.

Không ngoa khi nói 1 thụt 1 mạng. Nếu chênh 1-2 đồ lớn trước phút thứ 25. Graves gần như có thể hủy diệt toàn bộ team địch. Có một mình 1 đường, 2 – 3 vị trí địch cũng khó có thể bắt, thậm chí có thể trả giá 1 – 2 mạng không chừng.

Cách xây dựng Graves đúng chuẩn cao thủ

Tất nhiên khi muốn tối đa sức mạnh của vị tướng nào đó. Các bạn cần phải lên chuẩn từ bảng ngọc đến trang bị. Với Graves gồm:

Ngọc bổ trợ

Tăng tốc pha, Áo choàng mây, Tập trung tuyệt đối, Thủy thượng phiêu, Đắc thắng, Huyền thoại độ đánh sẽ là bảng ngọc tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Cho khả năng bứt tốc, những cú thụt sẽ chuẩn xác và tối đa hóa được sát thương.

bảng ngọc graves

Điểm ngọc Bước chân thần tốc cũng tương đối mạnh. Cho khả năng tăng tốc sớm để rượt đuổi mục tiêu. Tuy nhiên vì lượng di chuyển không lớn, nên hiện tại rất ít được trọng dụng.

Trang bị cần lên

Graves cần lên trang bị sát thương cao. Các trang bị tốt nhất bao gồm Cung phong linh, Súng hải tặc, Vô cực kiếm. Như vậy nếu gank được từ sớm, khả năng thăng tiến sức mạnh với Súng hải tặc và Đắc thắng sẽ cực mạnh đấy. Cho thêm 45 vàng cho một mục tiêu hạ gục được.

lên đồ graves

Giày thép gai, Lời nhắc tử vong, Giáp thiên thần sẽ là những trang bị về cuối trận cho Graves. Cho khả năng xuyên giáp, chống chịu và tự bảo vệ tốt hơn. Chung quy một tướng tự lao vào giao tranh khá nguy hiểm. Nên tự bảo kê mình bằng các trang bị giáp vô cùng cần thiết.

Cách chơi Graves trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, Graves cần dọn lính thật nhanh để lên cấp. Khả năng gây sát thương tốt đồng nghĩa với không có kỹ năng khống chế cứng. Nên để bắt, gank được đầu game đòi hỏi đồng đội có CC và biết phối hợp.

Graves mạnh nhất khi hơn trang bị đối phương. Nên cố gắng kiểm soát mục tiêu lớn, diệt Cua Kì Cục. Khả năng ăn mục tiêu của vị tướng này cực nhanh, cực tốt. Nên đối thủ chỉ cần lơ là 1 phút đã mất đi các mục tiêu quan trọng rồi.

Giữa trận, Graves nên tập trung nhiều hơn vào khu vực Rồng, Baron. Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn là nhiệm vụ của Jungle. Đồng thời phối hợp với đồng đội để kiếm những chỉ số mạng cho bản thân. 

cách chơi graves

Có thể nói đây là giai đoạn mạnh nhất của Graves. Khi đối thủ chưa có trang bị giáp, nhiều máu và chống chịu. Chỉ với bộ combo chuẩn thì đã tiễn 60% máu của chúng rồi. Nhồi thêm một hai bắn có thể hạ gục bất cứ mục tiêu nào.

Cuối trận, Graves dù còn rất mạnh, nhưng sải tay lại tương đối ngắn. Khi đó chỉ nên đứng sau đồng đội, bắn các đối tượng gần nhất. Tránh việc đâm đầu các mục tiêu sâu trong lòng địch, bạn sẽ rất dễ bốc hơi đấy.

Graves cực mạnh với bom khói, khi có thể hạn chế tầm nhìn một khu vực tương đối rộng. Nếu bắn chuẩn, bạn có thể khiến cả đội hình địch mất phương hướng. Từ đó các chiêu thức định hướng của đồng đội cũng dễ trúng hơn.