Người chơi nên mở khóa đặc vụ nào trước trong Valorant

mở khóa agent valorant

Mở khóa đặc vụ nào trước trong Valorant? là một câu hỏi dành cho người mới đến với thế giới của các Agent. Mỗi nhân vật mà bạn biết trong sản phẩm này đều có ngoại hình, thiết kế cũng như vũ khí khác nhau. 

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chiến đấu bằng những gì mà mình có từ nhân vật đó. Do vậy các đặc vụ cần phải chú ý đến việc mình sẽ mở khóa cho nhân vật nào trước. Nếu không khi tham gia các trận đấu bạn sẽ rất khó có được hiệu quả tham chiến như mong muốn. Cùng kuesports điểm qua những cái tên trong top nhân vật nên mở nhé. 

Nên mở khóa đặc vụ nào trước trong Valorant? 

Các Agent của chúng ta sẽ được chia theo bốn lớp chính là: Hộ Vệ, Đối Đầu, Kiểm Soát và Khởi Tranh. Bạn cần hiểu rõ đặc tính của những nhân vật này để có được hiệu quả tham chiến cao. 

Ví dụ: Hộ Vệ sẽ là các chiến binh sở hữu những kỹ năng hồi máu, buff tốc độ cho cả đội hình. Còn Kiểm Soát là các con bài có thể làm chủ được chiến trận với khả năng theo dõi di chuyển của đối phương. 

Mỗi chiến binh sẽ mang cho mình những ưu và nhược điểm riêng trên chiến trận. Hãy tham khảo các nhân vật mà bạn nên mở khóa đầu tiên sau đây. Có thể sẽ có một đặc vụ phù hợp với lối chơi của bạn đấy.  

mở khóa tướng valorant

BRIMSTONE  – Người bảo vệ của Killjoy

Đây là một trong những chiến binh thuộc lớp Kiểm Soát mạnh mẽ nhất. Không chỉ có khả năng tấn công tốt mà điểm phòng thủ của ông cũng rất cao. Chiêu cuối Bão Laser Không Kích sẽ quét sạch đội hình địch trong tích tắt. 

Người chơi nên mở khóa nhân vật này trước vì ông ta dễ chơi hơn các nhân vật khác. Hơn nữa bạn còn có cơ hội sống sót cao khi giao tranh xảy ra. Hãy tận dụng tốt sự hỗ trợ từ các chiêu thức mà Brimstone sở hữu nhé. 

SKYE – Mật danh Guide

Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của vị tướng này. Cô có được khả năng hồi phục nhanh chóng chờ các chiêu thức được trong bị. Dù thuộc lớp nhân vật khởi tranh nhưng cô lại sở hữu cho mình đặc điểm của một Hộ Vệ. 

Đội hình của bạn sẽ cần đến sự xuất hiện của Skye và tôi tin rằng đây là một nhân vật đáng để mở khóa. Người chơi cũng nên cân nhắc kết hợp cô cùng với những con bài khác như Yoru để tạo nên một trận đấu hiệu quả.                       

Xem thêm: Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) – Hiệu quả tham chiến cao                                                     

OMEN – Kẻ thách thức mọi thứ 

Không thể không thể đến OMEN huyền thoại của chúng ta. Đặc vụ này có được tốc độ và những kỹ năng cần thiết cho vai trò Kiểm Soát của mình. Ngoài ra, đặc tính mà anh sở hữu cũng đến từ các Đối Đầu mạnh nhất trong Valorant. 

Chiêu cuối Tan Vào Hư Không có thể cho phép bạn di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Kỹ năng này có tốc độ hồi cũng khá nhanh nên bạn có thể tái sử dụng nhiều lần trong một hiệp đấu. 

Bạn nên để dành chiêu thức này khi phát hiện một mục tiêu đi lẻ nào đó. Kết liễu mục tiêu đó sẽ giúp giảm áp lực lên các thành viên còn lại trong đội hình của bạn. 

tướng trong valorant

Một số đặc vụ khác nên mở trong Valorant

RAZE – Nữ chiến binh Brazil

Nếu bạn đang có nhiều tiền và muốn sở hữu một Agent mạnh mẽ trong vai trò Đối Đầu. RAZE chính là vị tướng mà bạn không thể bỏ qua. Chiêu cuối Tên Lửa Hạ Màn cũng như các chiêu thức khác của cô có sát thương rất cao. 

Bạn cần nhiều thời gian để có thể làm quen với bộ kỹ năng của cô nàng. Tuy nhiên một khi đã thành thục thì việc cân ba, cân bốn đối thủ một lúc là dễ như ăn bánh. Lựu Đạn Chùm là một trong các chiêu khó đỡ nhất của cô nàng này. 

SAGE – Bí thuật Trung Hoa 

Đây sẽ là Hộ Vệ mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trong Valorant. Với những kỹ năng hỗ trợ hiệu quả cô là một con bài không thể bỏ qua. Hồi Sinh chính là chiêu cuối mang đến thương hiệu riêng cho Sage. 

tướng mạnh trong valorant

SOVA – Bậc thầy cung thủ

Một cái tên mà ai cũng phải đồng tình là mạnh và nhanh. Sova chính là cơn ác mộng cho các đội hình kém cơ động. Nhờ vào những máy bay Drone của mình anh có thể kiểm soát nhất cử nhất động của đối thủ. 

Ngoài ra, đặc vụ này có thể tấn công một cách hung hãn nhờ vào chiêu Cung Điện cùng chiêu cuối Thợ Săn Cuồng Nộ. Chiêu thức này có thể di chuyển xuyên mọi vật thể và sốc điện mọi đối thủ. 

Agent trên sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho người chơi thích một chiến binh cơ động. Tuy nhiên khả năng phòng thủ của Sova khá kém khiến việc bị bắt lẻ thường xuyên xảy ra. Di chuyển cùng với các Hộ Vệ sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong trận đấu.  

Tạm kết 

Mở khóa đặc vụ nào trước trong Valorant cũng còn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Người chơi cần biết bản thân có lối đánh ra sao và nhân vật nào phù hợp với mình. Đây là cách để bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Đồng thời bạn sẽ có được nhiều chiến thắng hơn nhờ vào việc biết bản thân mình cần các Agent nào. Chúc bạn may mắn nhé!