Hủy diệt đối phương với Mordekaiser cực mạnh, cực trâu

cách chơi moderkaiser

Mordekaiser sau đợt làm lại thành quân bài cực mạnh. Rất khó bị gank, nên ngày càng được sử dụng nhiều hơn khu vực đường trên hoặc rừng. Nếu bạn muốn khó bị gank, có khả năng solo tốt. Ngại gì không thử quân bài này ngay hôm nay?

Sức mạnh từ sự thay đổi của Mordekaiser như thế nào?

Trước đây Mordekaiser khá đù, khả năng dứt điểm mục tiêu thấp. Nhưng nhờ sự thay đổi vượt trội, quân bài này trở thành lựa chọn solo hàng đầu khu vực TOP hoặc MID. Với chiêu cuối, Mordekaiser đánh cắp một phần chỉ số mục tiêu, kéo nạn nhân vào một không gian riêng mà đồng đội hay đối thủ không thể tác động được.

Với Mordekaiser đang nhiều trang bị, xanh. Cho dù có 5 tướng địch lên bắt bạn cũng có thể câu kéo để đồng đội lên. Bởi chiêu cuối sẽ biến thế trận 1vs5 trở thành 1vs1, gần như chiêu cuối của Poppy ngày xưa nhưng lợi hại hơn nhiều.

Xem thêm: cách chơi Jayce đường trên như cao thủ rank Hàn

Cách xây dựng Mordekaiser mạnh nhất

Các bạn có thể gia tăng phần thắng cực mạnh với Mordekaiser. Tuy nhiên phải xây dựng chuẩn như sau:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: kháng hiệu ứng, Chốt chặn cuối cùng, Giáp cốt, Tiếp sức là combo được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Khả năng tích điểm của Mordekaiser cực tốt, nên sẽ rất nhanh bạn sẽ có hiệu ứng hút máu từ Chinh phục.

bảng ngọc moderkaiser

Chiêu Chùy hủy diệt đập đơn mục tiêu gây chí mạng. Bàn tay chết chóc kéo mục tiêu về, Giáp bất diệt cho một lượng giáp ảo lớn, hồi máu khi tiêu thụ. Nên khả năng dồn dame một mục tiêu khá tốt, tự bảo kê cũng ổn.

Trang bị cần lên theo thời gian

Khiên doran, Bình máu, Mắt xanh là combo chuẩn. Giúp bạn hạn chế được việc bị đối thủ cấu rỉa, đảm bảo an toàn đầu game.

Quyền trượng ác thần, Mũ trụ nguyền rủa, Đồng hồ cát Zhonya là combo trang bị chính cần lên. Có khả năng dame sát thương chuẩn, đốt máu đối thủ. Đồng thời trong thời gian hồi chiêu có thể dùng Đồng hồ cát để tránh bị sốc chết ngược.

lên đồ moderkaiser

Giày thép gai, Giáp gai, Giáp tâm linh hoặc Trượng pha lê Rylai là các trang bị cuối cùng có thể lên. Có thể tăng độ chống chịu, độ khó chịu. Nếu lên Trượng pha lê, bạn có thể khiến kẻ địch lê lết, sử dụng chiêu chính xác hơn đấy.

Cách chơi Mordekaiser trong từng thời điểm

Đầu game, Mordekaiser có thể farm khá an toàn từ kỹ năng Q. Khi đủ bộ 3 kỹ năng mới có thể trao đổi. Vì thế chẳng cần phải khô máu với tướng địch làm gì.

Các bạn nên dùng chiêu để tích điểm cho kỹ năng Giáp bất diệt tốt. Khi đủ thanh nộ mới nên trao đổi, có lời máu hơn. Bởi nếu trao đổi không có giáp, tỷ lệ lỗ máu và bị dồn chết ngược rất lớn.

Giữa game, khi đủ kỹ năng và có từ 2 trang bị. Mordekaiser có thể bắt bất cứ mục tiêu nào vào chiêu cuối để hạ gục. Tốt nhất nên chọn các đơn vị có ít kỹ năng chạy trốn, khống chế và trả đòn để tiêu diệt trong thời gian hiệu lực.

cách chơi moderkaiser

Nhớ rằng khi kéo kẻ địch vào chiêu cuối, chắc chắn Mordekaiser sẽ có chiêu Q đập crit cực thốn. Nên cố gắng đập trúng mục tiêu, áp sát rồi hẵng sử dụng. Hay kéo lại rồi đập gần như không trượt được luôn.

Cuối game, Mordekaiser nên bắt các tướng combat mạnh của địch. Tuyệt đối không nên bắt tướng solo tay mạnh như Jax, Master Yi hay Fiora. Khả năng bị đập chết ngược là rất lớn. Hay trong các pha ăn mục tiêu lớn, nhốt Rừng của đối phương lại để chúng không thể trừng phạt được.

Có thể nói Mordekaiser là lựa chọn lý tưởng để leo rank. Nếu kỹ năng tốt, bạn sẽ gánh đội cực kỳ hiệu quả đấy. Nên đừng có bỏ qua lựa chọn cực mạnh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan