Top 5 tướng phù hợp với Ngôi sao cực đông trong Genshin Impact

Ngôi sao cực đông

Phiên bản mới của Genshin Impact 3.2 chính thức được ra mắt cùng với sự quay trở lại của cây cung 5 sao – Ngôi Sao cực đông. Chắc hẳn nhiều game thủ sẽ thắc mắc loại vũ khí này sẽ phù hợp với nhân vật nào trong game. Vậy bài viết dưới đây của Kuesports sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn nhé!

Tartaglia

Ngôi sao cực đông chính là trấn của Childe. Đối với vị tướng này, bộ kit của nó sẽ được vũ khí này cung cấp một lượng buff mạnh mẽ. Đây cũng chính là vũ khí mạnh nhất và vượt trội hơn các cung 5 sao khác của Childe. 

Bên cạnh đó, khi Tartaglia đã tích lũy đủ trấn của Childe thì việc dẫn trước cung 5 sao là điều vô cùng đơn giản. Khi đó, tỷ lệ bậc hai của Đoạn Lưu – Chém sẽ được buff mạnh mẽ sẽ giúp nhân vật này trở nên mạnh mẽ khó lường. 

Tartaglia - Ngôi Sao cực đông
Tướng Tartaglia

Ganyu

Ganyu cũng là một trong những nhân vật 5 sao lâu đời nhất trong Genshin Impact. Nhờ vào việc sử dụng đòn trọng kích Sương Hoa, nhân vật này có thể gây sát thương khủng lên đối thủ trong các đội tan chảy ngược và đóng băng. 

Do đó, việc sử dụng vũ khí Ngôi sao cực đông được coi là chiếc cung tuyệt vời cho Ganyu. Nhờ vào đó, nó có thể duy trì full stack cho cả 4 hiệu ứng. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp Tỷ lệ bạo kích để giúp Ganyu tránh bị phụ  thuộc vào đội hình cộng hưởng nguyên tố băng. Do đó mà vị tướng này có thể tăng sát thương nhiều hơn nhờ vào việc tập trung vào các chỉ số khác. 

Ganyu - ngôi sao cực đông
Tướng Ganyu

Tighnari

Nhắc đến những nhân vật dùng cung trong Genshin Impact thì chắc chắn không thể bỏ qua Tighnari. Đây là một nhân vật được đánh giá khá vượt trội nhờ khả năng dồn sát thương lên đối thủ nhanh chóng. Nó sẽ sử dụng sự kết hợp giữa đòn trọng kích với kỹ năng nộ và kỹ năng nguyên tố. 

Với cách chơi khá đơn giản, Tighnari được đánh giá khá phù hợp với vũ khí Ngôi sao cực đông. Khi đã tích lũy đủ stack, vũ khí này sẽ là công cụ giúp nó có thể nhận full buff và trở nên mạnh mẽ trong trận đấu. 

Tighnari - Ngôi Sao cực đông
Tướng Tighnari

Fischl

Fischl là nhân vật 4 sao duy nhất nằm trong danh sách phù hợp với vũ khí Ngôi sao cực đông. Đây là một vị tướng cấp lôi ngoài sân. Nó sẽ hỗ trợ sát thương cho các nhân vật chủ lực bằng việc sử dụng các kỹ năng nguyên tố. 

Sử dụng cung bổ trợ, Fischl sẽ dễ dàng cân bằng chỉ số của mình. Bên cạnh đó, nó cũng có thể dồn các đòn tấn công cơ bản để tăng DPS tổng thể. Đặc biệt, vị tướng này còn có thể cộng dồn các hiệu ứng  của vũ khí đang sử dụng để tăng thêm tấn công bao gồm việc tăng 12% cho sát thương cho kỹ năng nộ và kỹ năng nguyên tố. 

Fischl
Tướng Fischl

Yoimiya

Yoimiya là nhân vật hệ hỏa 5 sao của Inazuma. Bằng việc sử dụng kỹ năng nguyên tố, vị tướng này có thể gây sát thương đáng kể lên kẻ địch. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp Yoimiya đính kèm nguyên tố hỏa vào các đòn tấn công thông thường. Từ đó nó có thể tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, sử dụng Ngôi sao cực đông còn giúp nó tích lũy điểm cộng dồn. Khi đó, nó sẽ tấn công đối thủ bằng kỹ năng trường, kỹ năng nộ, kỹ năng nguyên tố và trọng kích. Để tấn cộng, nó cần phải đạt được tổng cộng 4 cộng dồn của các kỹ năng này. Để sử dụng vũ khí bổ trợ hiệu quả, Yoimiya cần tích lũy bùa lợi từ đòn trọng kích sau đó sử dụng kỹ năng nguyên tố. 

Yoimiya
Tướng Yoimiya

Xem thêm: Khám phá mẹo hủy diệt Boss Scaramouche trong Genshin Impact

Kết luận

Trên đây là top 5 nhân vật được đánh giá là phù hợp nhất với Ngôi sao cực đông. Bằng việc tích lũy nội tại và bùa, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để các vị tướng dùng cung gây sát thương lớn. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những bài đăng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *