Nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu

Nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK

T1 đang có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay. Các vị trí của họ đang thể hiện sự gắn kết và được dẫn dắt bởi người thủ lĩnh Faker. Trong khi đó, Liiv SANDBOX cũng sở hữu một đội hình giàu tiềm năng. Chính vì vậy, hãy cùng với Kuesports nhận định, T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu nhé.

Nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu

Đường trên: cuộc chiến giữa kinh nghiệm và sức trẻ

Zeus là tài năng trẻ giàu tiềm năng của T1. Anh có phong cách chơi tấn công và sẵn sàng tạo ra đột biến trong giao tranh. Bể tướng giàu sát thương cùng khả năng chớp thời cơ đã giúp Zeus trở thành đầu tàu trong giao tranh. Tuy nhiên, chàng trai này cần phải mở rộng bể tướng để có thể thích ứng với nhiều dạng đội hình khác nhau.

Nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK
Nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu

Ở bên kia chiến tuyến, Dove có nhiều kinh nghiệm tại sân chơi cao nhất của LMHT Hàn Quốc. Anh thuộc mẫu người chơi đa năng với bể tướng sâu và rộng. Ngoài ra, Dove sử dụng cực kỳ hiệu quả những con bài đẩy lẻ và độc lập tác chiến. Anh nhiều lần câu kéo người và tài nguyên cho đồng đội rảnh tay làm những việc khác ở phần còn lại của bản đồ. Trong số đó, màn thể hiện Tryndamere của Dove đã để lại nhiều ấn tượng.

Xem thêm: DK thất bại trước Nongshim điểm yếu là gì?

Đi rừng: màn đối đầu của những người đi rừng tấn công

Chắc không cần phải nói quá nhiều về Oner. Tuyển thủ này đã góp dấu răng vào 73% điểm hạ gục của T1 tính đến thời điểm này. Anh luôn tìm kiếm cơ hội tấn công ngay từ sớm, chứ không dành toàn bộ thời gian trong rừng.

Đã rất nhiều lần chúng ta được chứng kiến những tình huống can thiệp ở các cấp độ đầu mang lại lợi thế cho Zeus hay Gumayusi. Do đó, Oner là hình mẫu của người đi rừng ăn thịt với tỷ lệ tham gia vào chiến công đầu rất cao 80%.

Về phần Croco, anh chính là linh hồn trong lối chơi của Liiv SANDBOX. Mặc dù, khiến cộng đồng tranh cãi về những drama bên lề. Tuy nhiên không thể không công nhận tài năng của chàng tuyển thủ trẻ sinh năm 2000. Bởi Croco đã được bình chọn là tân binh xuất sắc LCK Mùa Hè 2021 và vinh dự góp mặt trong đội hình tiêu biểu.

Oner người đi rừng
Oner là hình mẫu của người đi rừng ăn thịt với tỷ lệ tham gia vào chiến công đầu rất cao 80%.

Tại LCK Mùa Xuân 2022, anh đang có những màn trình diễn xuất sắc giúp LSB giành chiến thắng quan trọng. Với những con bài lao vào như Xinzhao, Croco có thể quấy phá và mở màn cho giao tranh. Tuy nhiên so với Oner, Croco lại không có tác động đủ lớn ở giai đoạn đầu. Điều này phản ánh việc anh farm rừng khá nhiều.

Đường giữa: cuộc hội ngộ đầy hứa hẹn giữa Faker và Clozer

Tuy phong độ từng lúc khác nhau, nhưng tầm ảnh hưởng của Faker chưa bao giờ suy giảm. Anh luôn tiên đoán và đưa ra quyết định ở mỗi giai đoạn của trận đấu. Đó chính là điều mà một tuyển thủ trẻ như Clozer không thể sánh bằng. Bên cạnh đó, Faker cũng đã có nửa cuối năm 2021 thi đấu thăng hoa. Chính vì vậy, Clozer buộc phải ra đi để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Trở lại cuộc đối đầu này, chắc chắn Clozer rất muốn chứng tỏ năng lực bản thân trước người đàn anh. Luôn mạnh mẽ với những vị tướng sát thủ như Akali, Clozer sẵn sàng đọ tay to với Faker ngay từ giai đoạn đi đường. Dẫu vậy, điều này không hề dễ dàng khi Faker thường chủ động đẩy lính rồi di chuyển hỗ trợ 2 cánh.

Quỷ Vương không ở đường giữa quá lâu mà hướng sự chú ý đến những nơi có tranh chấp trên bản đồ. Chính vì vậy, nếu Clozer muốn đem lại lợi thế cho LSB, anh phải gây sức ép để hạn chế Faker đi roam. 

Đường giữa Faker và Clozer
Cuộc hội ngộ đầy hứa hẹn giữa Faker và Clozer

Đường dưới: sức mạnh hàng công của T1

Cuộc đọ súng ở đường dưới nghiêng hoàn toàn về phía T1. Bộ đôi Gumayusi và Keria tỏ ra quá vượt trội về mọi mặt so với Envyy và Kael. Trong khi, Gumayusi luôn dẫn trước gần 2 đợt lính và 500 vàng so với đối thủ, Envyy thì chịu cảnh cơ cực ngay từ nhỏ.

Về phần hỗ trợ, Keria luôn biết cách tạo điểm nhấn với những chất tướng đa dạng từ tấn công đến phòng thủ. Ngược lại, Kael không nổi bật ở khả năng bảo kê xạ thủ. Anh quá tập trung vào đối phương mà quên mất nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là gì.

Xem thêm: Nhận định, soi kèo LCK Mùa Xuân 2022 DRX vs T1

 Bộ đôi Gumayusi và Keria
Bộ đôi Gumayusi và Keria

Soi kèo T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu

Với những đánh giá nêu trên, kèo đấu giữa T1 vs LSB hứa hẹn mang đến nhiều điểm hạ gục. Thế trận sẽ nằm trong vòng kiểm soát của T1. Ngoài ra, cuộc đối đầu đường giữa sẽ được định đoạt bằng kinh nghiệm của Quỷ Vương. Do đó, mình xin được dự đoán T1 sẽ có thắng lợi dễ dàng 2-0 trước LSB. Đồng thời, chiến công đầu và rồng đầu cũng sẽ dành cho họ. 

Lời kết

Và vừa rồi là nhận định T1 vs LSB Tuần 2 LCK người cũ đối đầu. Không quá khi nói, cuộc đối đầu giữa 2 bộ đôi rừng mid sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả trận đấu này. Oner và Faker chắc chắn được đánh giá nhỉnh hơn Croco và Clozer ở khả năng tấn công.

Tuy nhiên, khi nhà chính chưa nổ, chúng ta vẫn chưa thể biết được ai sẽ là người nở nụ cười sau cùng. Chính vì vậy, hãy cùng Ku esports chờ xem đội tuyển nào sẽ giành được chiến thắng ở trận đấu  thuộc tuần 2 LCK Mùa Xuân 2022 nhé.