Cách đổi tên nhân vật, nhận thẻ đổi tên Pubg Mobile miễn phí

thẻ đổi tên pugb mobile miễn phí

Tên nhân vật trong PUBG Mobile là 1 dấu hiệu để đồng đội có thể nhận biết bạn. Vậy đặt tên nhân vật như thế nào để các đồng đội của mình dễ nhớ không phải ai cũng đặt được. Sau 1 thời gian, họ mới nhận ra tên nhân vật của mình khó nhớ hoặc không hay và muốn đổi. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên nhân vật và nhận thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí.

Thẻ đổi tên Pubg Mobile
Nhận thẻ đổi tên Pubg Mobile miễn phí

Cách đổi tên nhân vật với thẻ đổi tên PUBG Mobile

Với 1 số người mới chơi PUBG Mobile sẽ gặp lúng túng trong việc thao tác đổi tên nhân vật. Để thay đổi tên nhân vật, bạn sẽ phải sử dụng thẻ đổi tên PUBG Mobile. Dưới đây là các bước cơ bản:

  • Bước 1: Vào mục “inventory” (kho đồ). Với phiên bản trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng cái hộp bên góc phải giao diện.
  • Bước 2: Cột kho đồ sẽ hiện ra bên phải. Lúc này bạn chọn hộp vật phẩm như hình. Bạn sẽ nhìn thấy 1 cái thẻ ID.
Thực hiện dễ dàng các bước này
Các bước thực hiện khá đơn giản
  • Bước 3: Bạn hãy chọn thẻ ID. Vật phẩm này sẽ dùng để thay đổi tên nhân vật. Sau khi bạn chọn, hãy bấm “USE”.
  • Bước 4: Một bảng thông báo sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần nhập tên mới rồi sau đó nhấn “Đồng ý”.

Các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Lưu ý rằng các thẻ ID này chỉ sử dụng được 1 lần trong ngày. Số lượng thẻ ID có hạn, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi đổi tên nhân vật.

Cách săn thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí

Để có được thể đổi tên PUBG Mobile, ngoài việc bạn phải nạp tiền còn có 2 cách để nhận chúng miễn phí.

Các thẻ ID này có từ đâu? Bạn sẽ nhận chúng trong quá trình làm nhiệm vụ:

1. Từ nhiệm vụ huấn luyện

Bạn sẽ phải tham gia 1 chuỗi nhiệm vụ trên bản đồ để thu được 1 thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí. Đây là chuỗi nhiệm vụ từ cấp 1 đến cấp 100. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện cấp 10, bạn sẽ nhận được 1 thẻ ID miễn phí. Vì vậy, bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện cấp 10 nhé.

2. Nhiệm vụ người cũ trở lại

Để khuyến khích các game thủ đã tạm gác kiếm PUBG lâu, nhà phát triển game sẽ có phần thưởng cho đối tượng này sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đây được gọi là nhiệm vụ người cũ trở lại. Với điều kiện bạn sẽ phải ngừng đăng nhập tài khoản 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn sẽ trở lại và nhận nhiệm vụ ngẫu nhiên để được nhận thẻ ID free.

Hướng dẫn săn thẻ ID free
Cách săn thẻ đổi tên PUBG free

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Cách nạp UC Pubg Mobile

3. Nâng cấp VIP để nhận thẻ đổi tên PUBG Mobile free

Đây là hoạt động nâng cấp từ Royale Pass của mỗi mùa. Phần thưởng Royale Pass của mỗi mùa là khác nhau. Tuy nhiên bạn hãy nâng cấp VIP để nhận được nhiều phần quà hơn.

Mỗi mùa của PUBG Mobile có 3 tháng và mỗi tháng duy trì VIP với giá 10 đô, tương đương 200.000 VNĐ. Vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ được nhận 1 thẻ ID từ nâng cấp VIP.

Lưu ý khi nhận thẻ ID miễn phí

Bạn cần lưu ý rằng, để nhận thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí, bạn sẽ phải trải qua các hoạt động nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn còn săn thẻ ID qua việc nạp tiền và hoạt động nâng cấp VIP từ Royale Pass. PUBG Mobile nghiêm cấm việc người chơi hack hoặc cheat để có được thẻ ID. Bạn sẽ bị ban tài khoảng 10 năm nếu sử dụng trò gian lận nếu bị server phát hiện. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các phần mềm hack không được nhà phát triển game cho phép.

Lời kế

Hy vọng toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đổi tên nhân vật. Kuesports chúc các bạn săn được nhiều phần quà và thẻ đổi tên PUBG Mobile.