Danh sách các nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1 ít người biết đến

nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1

Võ Lâm 1 là trò chơi đã từng gắn liền với tuổi trẻ của thế hệ game thủ 9x từ khắp mọi miền của Đất nước Việt Nam. Với lối chơi mang đậm phong cách kiếm hiệp phim chưởng của Trung Quốc; tựa game này vẫn chưa bao giờ hết hot trong lòng các fan hâm mộ. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu chi tiết về một số nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1 ít người biết đến nhé!

Võ Lâm 1 – tuổi thơ của bao thế hệ trẻ

Nếu như là một game thủ chân chính thì Võ Lâm Truyền Kỳ – còn gọi là Võ Lâm 1 – sẽ là cái tên vô cùng thân thuộc. Nó đem đến tuổi thơ cho thế hệ 9x với những trận pk liên sever vô cùng sôi động và đã tay.

Cộng đồng người chơi thời đó có thể nói là vô cùng đông đúc và cũng rất chịu khó cày cuốc, đầu tư, không ai chịu thua ai để leo lên bảng xếp hạng lực chiến danh giá nhất.

Võ Lâm 1
Võ Lâm 1 – tuổi thơ của bao thế hệ trẻ

Có thể nói Võ Lâm 1 là trò chơi đặt nền móng cho dòng game MMORPG hiện nay tại thị trường Việt Nam với vô số những cái tên nổi bật sở hữu đồ hoạ vô cùng độc đáo được xây dựng theo những chủ đề khác nhau.

Đó cũng là lý do chính khiến cho Võ Lâm hiện nay không còn được ưa chuộng như ngày xưa nữa. Tuy nhiên với phiên bản Mobile đã quay trở lại thì bạn có thể trải nghiệm theo cách tiện dụng hơn rất nhiều.

Tổng hợp các nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1

Cũng như bao trò chơi MMORPG yêu cầu cày cuốc khác; Võ Lâm 1 cũng có lối chơi xoay quanh hệ thống nhiệm vụ chính vô cùng đa dạng và đặc sắc.

Trong số đó thì có một số tính năng chỉ có thể xuất hiện khi đủ những điều kiện nhất định hoặc người chơi thực hiện một thao tác bất kì. Chúng được gọi là nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1 – thứ giúp cho người chơi có thể đạt được lượng kinh nghiệm cực lớn.

Nhiệm vụ chơi trốn tìm

Đầu tiên là nhiệm vụ chơi trốn tìm tại thành Lạc Dương. Bạn phải tìm tới cô bé mặc yếm đỏ và đối thoại để bắt đầu nhiệm vụ này. Sau một hồi chạy qua chạy lại thì co bé sẽ biến thành con Nghê, sau đó tặng bạn một món quà là Đá tinh diệu, sau đó biến mất hoàn toàn.

nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1
Tổng hợp các nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1

Nhiệm vụ chơi với mèo đen

Anh em sẽ phải chạy theo chú mèo đen ở thành Lạc Dương. Ban đầu nó sẽ chỉ kêu “Mew, Mew” mà thôi. Nhưng sau khi chạy được 1 đoạn thì mèo đen sẽ hiện nguyên hình là một Miêu Tướng. Nó bày tỏ dụng ý chiêu mộ bạn về tiệm cá nướng; sau đó tặng bạn một đá tinh diệu rồi biến mất.

Nhiệm vụ truy tìm đốm lửa

Đối với nhiệm vụ này thì anh em sẽ phải tìm kiếm đốm lửa bay lơ lửng ở thành Lạc Dương, sau đó liên tục đi theo nó. Sau một hồi nó sẽ hiện nguyên hình là một con Sinh  Tiêu Khuyển, sau đó đối thoại, kêu bạn nhường đường và tặng cho 20000 vàng rồi biến mất.

Phó bản tế Thiên cấp độ dễ hồi 2

Nhiệm vụ này khá đơn giản, bạn chỉ cần  tìm tới chỗ có những con cáo và giúp chúng làm thơ mà thôi. Sau đó, click vào từng con một theo thứ tự 3 – 1 – 4 – 2 để sắp xếp đúng các câu thơ và nhận lấy phần thưởng của mình.

Phó bản Tế Thiên cấp độ dễ hồi 3

Với nhiệm vụ này, anh em tìm đến nơi có 3 bức tượng và 3 chiếc bàn thờ đặt ở trước mặt. Trong số đó sẽ có 2 cái là đã được thắp hương hoa quả và cái còn lại thì chưa.

Việc của bạn là phải click vào chiếc bàn thờ đó và dâng lễ vật. Khi đó, Miêu tướng gặp được ở nhiệm vụ Chơi với mèo sẽ hiện ra và nó cho bạn 50 lụa nữa.

Phó bản Tế Thiên
Phó bản Tế Thiên cấp độ dễ hồi 3

Phó bản Thận cảnh cấp độ dễ hồi 2

Với nhiệm vụ này thì bạn cần tìm đến bức tượng đá đang dùng hai tay che mắt và click vào để cù lét cho nó phát cười. Sau một lúc bức tượng sẽ chủ động đối thoại. Nó là Ngư Nhi đang đi trốn Giao Ca Ca của mình. Bạn sẽ được thêm 50 lụa.

Phó bản Thận cảnh cấp độ dễ hồi 3

Ở phó bản, bạn đánh 4 con quái và bỏ qua boss để được chuyển sang yêu giới; sau đó đi tìm đốm lửa bay trong Map. Đuổi theo một hồi, nó sẽ hiện nguyên hình là 1 oán linh và cho bạn thêm 50 lụa.

Phó bản Thận cảnh cấp độ dễ hồi 4

Bạn đi tìm con quái Rương trong map. Nó sẽ từ chối đối thoại và lúc đó bạn lại phải đi tìm Tiểu Kỳ cô nương cho nó.

Phó bản Thái Tuế cấp độ khó hồi 2

Ở đồng hồ ngũ hành, bạn di chuyển một vòng tròn theo thứ tự Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Cuối cùng bạn sẽ nhận được quà ở tấm bia cuối cùng nguyên tố Thổ.

Trên đây là danh sách một số nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1 được những anh em chơi game đầu tiên phát hiện ra. Tuy nhiên, vẫn còn vô số nhiệm vụ khác với những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi anh em đấy, đừng bỏ qua nhé!