Những bản mod đỉnh nhất trên gta 5 bạn không thể bỏ qua

Những bản mod đỉnh nhất trên gta 5 bạn không thể bỏ qua

Grand Theft Auto 5 là trò chơi lớn đã tồn tại lâu hơn 3 thế hệ máy chơi game. Ngay cả sau nhiều năm kể từ thời điểm phát hành chính thức, GTA 5 vẫn được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới chơi. Tất nhiên, lý do chính mà người chơi vẫn luôn thích Grand Theft Auto 5 là phiên bản trực tuyến của trò chơi điện tử, GTA Online. Tuy nhiên, bên cạnh việc việc mài giũa trong GTA Online, người chơi càng thích khám phá các bản mod GTA 5 khác nhau. Cùng tìm hiểu những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 qua bài viết này nhé!

Những bản mod đỉnh nhất trên gta 5 bạn không thể bỏ qua
Những bản mod đỉnh nhất trên gta 5 bạn không thể bỏ qua

GTA 5 Real Life Mod

Đứng đầu danh sách những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 chính là GTA 5 Real Life Mod. Đây là một trong những bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời. Như tên của mod gợi ý, nó thêm nhiều yếu tố đời thực vào Grand Theft Auto 5. Ví dụ như tính năng ‘Phản ứng hệ thống’ trong mod GTA này hạn chế việc bạn mang súng một cách công khai. Những nhân vật không thể chơi trên đường phố Los Santos, sẽ cảnh giác hơn khi phát hiện một khẩu súng và sẽ báo cảnh sát nếu họ nhìn thấy bạn mang theo một khẩu súng.

Nếu bạn định tham gia các trận giết chóc với bản mod GTA 5 này được cài đặt, thì bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn. Đó là vì tính năng “danh tiếng hệ thống” sẽ mang lại cho bạn danh tiếng xấu vì hành vi bạo lực của bạn. Hơn nữa, điều đó có nghĩa là NPC sẽ nhận ra bạn và sẽ gọi cảnh sát vì sợ bạn.

Tương tự, GTA 5 ngoài đời thực mod cung cấp thêm nhiều tính năng tuyệt vời buộc bạn phải tuân theo những quy tắc, giống như trong cuộc sống thực.

GTA 5 Real Life Mod
GTA 5 Real Life Mod

LSPD First Response

Trong tất cả các trò chơi Grand Theft Auto, chúng tôi đã chứng kiến ​​cuộc sống của các tên tội phạm và côn đồ. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ trải nghiệm cuộc sống của sĩ quan LSPD (Sở cảnh sát Los Santos) trong GTA 5. Đó là lúc bản mod GTA 5 LSPD First Response đi vào phương trình và được tạo ra.

Rõ ràng, bản mod GTA 5 này sẽ cho phép bạn chơi như một sĩ quan LSPD. Vì vậy, bạn sẽ có khả năng kiềm chế côn đồ hay tội phạm và duy trì chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể gọi lại nếu thấy mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn sẽ được kết nối với sở cứu hỏa để dập tắt mọi đám cháy trong các tòa nhà.

Có thể hiểu răng, nếu bạn đã làm loạn Los Santos xong, thì để thay đổi, bạn hãy thử đóng vai một cảnh sát để ngăn chặn các vụ cướp và tội ác. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận ra cảm giác đứng về phía luật pháp sẽ rất khác biệt so với hành động của bạn trước đó.

Vice Cry: Remastered

Tiếp theo trong danh sách những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 là GTA Vice Cry: Remastered. Vice City chắc chắn là một trong các game Grand Theft Auto hay nhất. Người hâm mộ đã yêu cầu Rockstar phát hành thêm phiên bản làm lại của trò chơi thế giới mở huyền thoại. Tuy nhiên, studio trò chơi điện tử này lại không để ý đến yêu cầu của người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể trải nghiệm thế giới Vice City với đồ họa chân thực hơn, tất cả đều nhờ vào bản mod GTA 5 Vice Cry: Remastered.

Sau khi cài đặt thêm bản mod GTA 5 này, bạn sẽ nhận được toàn bộ cổng Vice City ngoài tất cả địa điểm hiện có trong GTA 5. Bạn sẽ đóng vai nhân vật chính yêu quý của mình Tommy Vercetti, điều bắt buộc đối với người hâm mộ Vice City. Kết cấu xây dựng và hành vi của NPC là cải tiến so với trò chơi gốc. Có thể, sau khi chơi bản mod GTA 5 này, bạn sẽ phải bồi hồi ký ức về lần đầu tiên chơi Vice City.

Bản mod GTA 5 Pokemon Go

Pokémon là trò chơi di động xoay quanh vũ trụ của nó. Pokemon Go được hàng triệu người chơi trên thế giới yêu thích. Nếu bạn thêm cơ chế trò chơi của Pokémon Go trong GTA 5, mọi thứ thậm chí sẽ còn thú vị hơn nhiều.

Đây là một trong các bản mod GTA V cho phép bạn bắt Pokemon từ các đường phố của Los Santos. Sau khi đã cài đặt bản mod GTA 5 Pokémon Go, bạn sẽ chứng kiến ​​được một số Pokémon chuyển vùng khắp nơi trong thành phố. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy Pikachu trên đường phố, tất cả những việc bạn phải làm là sử dụng Pokeball của mình để bắt nó.

Bản mod GTA 5 này rất thú vị đối với người hâm mộ Pokémon và Grand Theft Auto 5. Vì vậy, nếu bạn thuộc cũng như họ là hâm mộ cả hai game này, thì đừng trì hoãn cuộc vui thêm nữa mà hãy thử mod GTA 5 tuyệt vời này.

Bản mod GTA 5 Pokemon Go
Bản mod GTA 5 Pokemon Go

Fire Breather

Bản Mod Fire Breather, thay vì phải thu phục nhằm dùng khả năng tuyệt vời của chúng thì nay bạn có thể tự biến mình thành một kẻ khống chế ngọn lửa chẳng kém gì con mãnh long kia. Hình ảnh khống chế ngọn lửa còn khiến nhân vật chính trông không khác gì El Diablo trong Suicide Squad, mặc dù bạn nên nhớ rằng bản thân mình không hề miễn nhiễm với lửa,…Vì thế đừng vừa thổi và vừa chạy ngược gió đó nhé.

Fire Breather
Fire Breather

Trên đây là những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5, hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn có thêm nhiều giây phút vui vẻ khi trải nghiệm các bản mod cực đỉnh này nhé!