Nữ hoàng của sự đau đớn Queen of pain Dota 2

Nữ hoàng của sự đau đớn Queen of pain Dota 2

Thông qua chất tướng có thể thấy được Hero này là một siêu chiến binh có được mọi thứ mà một người chơi cần.

Khi tiến vào giao tranh Queen of pain Dota 2 có thể gây sát thương cho cả tầm gần và tầm xa. Một vị tướng sở hữu những ưu ái khá lớn từ nhà sản xuất. 

Queen of pain Dota 2 và thiết kế kỹ năng

Shadow Strike

Nữ ma quái của chúng ta sẽ tung một con dao hướng thẳng về phía kẻ địch. Con dao này mang đến sát thương và khiến cho kẻ địch phải chịu hiệu ứng chảy máu. 

Cứ mỗi 3s thì đối phương sẽ chịu một lượng sát thương nhất định. Hiệu ứng tồn tại trong 15 giây, đối phương chịu hiệu ứng đến khi kết thúc chiêu thức. 

Blink

Kỹ năng này giúp cho người chơi có thể dịch chuyển một khoảng cách khá xa. Một chiêu thức giúp người chơi có thể chạy trốn và truy đuổi tùy tình huống. 

Bạn cũng có thể dụng chiêu thức này để đánh úp đối phương và phối hợp những chiêu khác để hạ gục kẻ địch. 

Nữ hoàng của sự đau đớn Queen of pain Dota 2

Scream of pain

Khi tiến vào những combat và bị bao vây kỹ năng này sẽ rất hiệu quả. Nó đơn giản là một đòn đánh lan ảnh hưởng đến những kẻ địch kề bên.

Kỹ năng này rất thích hợp cho những pha Ganker đơn mục tiêu. Đây cũng là một kỹ năng hay cho việc farm lính khi đi đường hoặc đi rừng.

Sonic wave

Một đòn tấn công có sát thương lan hình nón. Chiêu thức này rất thích hợp cho những giao tranh lớn. Tung đòn này đầu tiên sẽ tạo cho bạn những lợi thế nhất định.

Lưu ý chọn hướng chính xác vì đây là đòn định hướng chứ không phải đòn chỉ định. 

Ưu thế từ hệ thống skill của Queen of pain

Người chơi có thể nhận thấy những điểm sau khi nói về ưu thế skill của Queen of pain:

  • Damage tay khá khủng kết hợp cùng với tốc độ đánh nhanh. Một vị tướng sở hữu khả năng chuyển đổi giữa vị trí Nuker và Semi Carry rất tốt. Khi giao chiến trong tầm xa thì Queen of pain là một chiến binh khá hung bạo. 
  • Hệ thống kỹ năng được cân bằng nhờ có chiêu chạy trốn kết hợp với chiêu tấn công tầm gần và xa. Khi chơi ở vị trí Midlaner thì Queen of pain có thể đi gank vô cùng lợi hại. Ả có thể đem về những mạnh quý báu cho team ngay từ đầu game khi đạt đủ ba chiêu của mình. 

Nữ hoàng của sự đau đớn Queen of pain Dota 2

  • Khả năng cấu rỉa tốt với Shadow Strike nhất là khi trụ lane đợi gank từ team. Trong khi đối thủ đang chật vật tìm cách hồi máu thì Nữ hoàng đau đớn này có thể nhởn nhơ farm mà không sợ bất cứ điều gì. 

Yếu điểm đáng chú ý trên thiết kế của Queen of pain

  • Cần farm khá nhiều vì nếu thọt cấp và lên đồ không kịp thì rất dễ phế. Nhất là giai đoạn late game thì vị tướng này sẽ thêm phần yếu thế bởi thiếu đồ. 

Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tích lũy tiền. Khi đã có đủ tiền để lên trang bị thì việc giao tranh của bạn sẽ ổn hơn và an toàn hơn.  

  • Khá tốn mana cho việc dùng chiêu, điều này cũng rất dễ hiểu. Vì nếu vị tướng này vừa có mana cao vừa sở hữu chiêu thức mạnh thì việc chiến đấu lại thiếu công bằng. 

Nhất là cho những vị tướng khác, họ sẽ bị đè bẹp bởi chất tướng của Queen of pain. Những món đồ hỗ trợ hồi mana cũng rất phù hợp với hệ thống đồ của vị tướng này. 

  • Hoàn toàn không có kỹ năng khống chế cũng chính là một trong những yếu điểm trên thiết kế tướng. 

Nữ hoàng của sự đau đớn Queen of pain Dota 2

Khi chỉ có thể tấn công và bỏ chạy thì vị tướng này sẽ khá phế. Nếu trong team đang cần một vị tướng có thể khống chế như choáng, câm lặng, hóa đá thì Queen of pain không phải là một lựa chọn hay. 

Tip sử dụng Queen of pain

Nếu đã chơi vị tướng này thì tốt nhất bạn nên tấn công theo đường gank vì nó phù hợp nhất.

Một vị tướng có thể đột ngột xuất hiện gây sát thương khủng và rồi biến mất thì còn gì bằng. Khi đi đường bạn nên lợi dụng Blink để thoát thân khi bị gank bởi team địch. 

Lợi dụng những bụi cây và tảng đá trong game khuất tầm nhìn đối phương để đánh úp. Đây cũng là một cách hay để phát huy chất tướng của Queen of pain. 

Ngoài ra việc lên cho mình những trang bị như hút máu và tránh shock damage cũng rất cần cho vị tướng này. Nó hạn chế được việc bạn bị an đòn một cách vô tội vạ mà chưa kịp ngáp.

Hơn nữa khi đi đường với lượng máu thấp như vị tướng này thì rất khó có được khả năng trụ lane tốt. Trang bị hút máu là rất cần thiết cho chất tướng của vị anh hùng này. 

Kết luận

Queen of pain Dota 2 là một vị tướng mạnh mẽ mang cho mình những ưu điểm khá hấp dẫn. Hãy cố gắng phát huy một cách tốt nhất chất tướng của Hero này trong mọi trận đấu nhé! Chúc bạn thành công!