Nữ streamer bị chồng bạo hành đến mức phải cầu cứu sự “giúp đỡ”

Nữ streamer bị chồng bạo hành có lẽ đang là một thông tin khiến nhiều người không tránh khỏi sự bức xúc. Thực hư sự việc diễn ra như thế nào? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy cùng chúng tôi đi giải mã vụ việc trên để chúng có thể được đưa ra ánh sáng.

Thông tin nữ streamer bị chồng bạo hành

Kaitlyn Siragusa, hay còn được biết đến với nickname là Amouranth. Cô là một trong những streamer có tiếng nhất trên nền tảng Twitch thời bấy giờ. Cô nàng sở hữu 5.9 triệu người theo dõi.

Thông tin về nữ streamer bị chồng bạo hành dã man
Thông tin về nữ streamer bị chồng bạo hành dã man

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng cũng vô cùng nổi tiếng trên nền tảng Onlyfans. Số tiền cô kiếm được qua ứng dụng này nhờ vào những hoạt động trực tuyến lên đến 1 triệu rưỡi đô la Mỹ.

Nữ streamer bị chồng bạo hành chia sẻ gì?

Trong thời gian gần đây, Amouranth đã livestream vào ngày 15 tháng 10. Cô nàng đã thể hiện sự khẩn cầu của mình. Đó là lời cầu cứu của mình cho fan hâm mộ rằng mình bị chồng lợi dụng tình cảm.

Những lời tâm sự của Amouranth về tình cảnh của mình
Những lời tâm sự của Amouranth về tình cảnh của mình

Cô chia sẻ rằng, chồng cô đe dọa cô với những lời lẽ đáng sợ như giết những chú chó mà cô vô cùng yêu quý. Không chỉ vậy, hắn ta bắt ép cô phải dành toàn bộ thời gian để làm việc. Hắn cũng chính là người trực tiếp quản lý thu nhập của cô.

Amouranth đã cầu cứu như thế nào?

Trong livestream của mình, nữ streamer bị chồng bạo hành đã mở loa ngoài điện thoại để nói chuyện với chồng của mình. Người chồng đã buông những lời chửi rủa, mắng nhiếc vô cùng thậm tệ khi cô nàng hỏi tại sao hắn lại muốn giết những chú chó của cô.

Cô nàng streamer cầu cứu cư dân mạng
Cô nàng streamer cầu cứu cư dân mạng

Tiếp theo, Amouranth cũng chia sẻ tinh tế thêm bằng cách hỏi hắn ta rằng: “Anh nói anh sẽ giết đàn chó của tôi nếu tôi không phát sóng trực tiếp trong suốt 24 giờ đồng hồ.”

Xem thêm : Cô gái ăn mặc gợi cảm để được nghỉ làm

Sự việc bị chồng bạo hành lên tới đỉnh điểm

Amouranth bộc bạch rằng chồng cô không cho phép cô công khai mối quan hệ cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại. Ngoài ra, cô và chồng chỉ êm ấm, hòa thuận mỗi khi cô livestream và kiếm ra tiền.

Người chồng bạo hành gay gắt
Người chồng bạo hành gay gắt

Các tài khoản của cô đều được liên kết với tài khoản của chồng cô. Mỗi khi hắn tức giận, hắn dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp và tiền đồ của cô. Hắn đe dọa rằng nếu cô làm trái ý hắn, cô sẽ rơi vào trạng thái khổ sở và túng quẫn.

Xem thêm : Amouranth – Nữ streamer nóng bỏng gây nhiều tranh cãi trên Twitch

Sự dũng cảm của Amouranth

Cô nàng lấy hết sự can đảm và công khai toàn bộ những lời dọa nạt của chồng cô đối với mình. Hắn ta lăng mạ cô rằng cô là đồ đần độn. Chồng cô sẽ vứt toàn bộ đồ của cô ra ban công.

Sự gan dạ của Amouranth khi dám nói ra sự thật
Sự gan dạ của Amouranth khi dám nói ra sự thật

Hơn thế nữa, chồng cô cũng khẳng định rằng hắn sẽ xóa toàn bộ tài khoản của cô trên các nền tảng mạng xã hội. Tài khoản ngân hàng của cô cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Nữ streamer bị chồng bạo hành phải điều trị tâm lý

Nữ streamer Amouranth đã tìm đến sự giúp đỡ của bác sỹ trị liệu. Cô muốn hiểu rõ tình trạng của mình trong quãng thời gian bị lợi dụng tình cảm. Thực tế phũ phàng đó là cô như đang sống trong một nhà tù hạng thương gia vậy.

Amouranth thực hiện trị liệu tâm lý
Amouranth thực hiện trị liệu tâm lý

Livestream kêu cứu của cô đã bị gỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, cư dân mạng xã hội, đặc biệt là fan hâm mộ của cô đã mau chóng lưu lại và phát tán khắp nơi. Cô đã được sự bảo vệ từ rất nhiều fan hâm mộ và những người cùng lĩnh vực streamer.

Kết luận

Bài viết vừa rồi là tin tức về Amouranth – nữ streamer bị chồng bạo hành khiến nhiều người bức xúc. Kuesports Hy vọng, mọi người có thể lên tiếng để bảo vệ cô nàng này trước sự đày đọa của người chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *