Nữ streamer Seo-ahn chỉ quay camera cận ngực vì bị nghi vấn ” ngực nhân tạo “

Thời điểm hiện nay khi mà ngành công nghiệp streamer đang dần được nhiều người tham gia thì để nổi tiếng được nhờ lĩnh vực này là một điều không đơn giản. Những người thực sự nổi tiếng thì lại luôn nhận được sự chú ý đến từ cộng đồng mạng.

Thế nhưng không phải cái gì cũng có lợi, quá nhiều sự chú ý nhiều khi cũng mang đến sự tiêu cực. Câu chuyện về nữ streamer Seo-ahn là một minh chứng rõ ràng. Cô nàng bị chê bai về vòng 1 không tự nhiên, động thái trong buổi lên sóng khiến cho ai đấy đều ngỡ ngàng. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Seo-ahn-3
Seo-ahn-1
Seo-ahn-7
Seo-ahn-8
Seo-ahn-10
Seo-ahn-3
Seo-ahn-9
Seo-ahn-6
Seo-ahn-4
Seo-ahn-5
previous arrow
next arrow
Seo-ahn-3
Seo-ahn-1
Seo-ahn-7
Seo-ahn-8
Seo-ahn-10
Seo-ahn-3
Seo-ahn-9
Seo-ahn-6
Seo-ahn-4
Seo-ahn-5
previous arrow
next arrow

Bị chê bai là ngực không thật ngay trên sóng

Được biết Seo-ahn là một nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc, tuy rằng không quá nổi bật về nhan sắc xong bù lại cô vẫn luôn thu hút được ánh nhìn từ người xem. Điều này là vì cô nàng sở hữu một thân hình nóng bỏng với điểm nhấn là đôi gò bồng đào căng tràn của mình. Những nội dung stream của cô nàng vẫn bị nhận xét là có phần hơi đơn điệu, xong vì có một thân hình gợi cảm nên số lượng người xem vẫn đạt đến con số đáng ngưỡng mộ. 

diễn viên Seo-ahn

Thế nhưng gần đây thôi thì cô nàng này đã bị nhiều người đặt ra sự nghi vấn về độ “ thật “ của đôi gò bồng đào. Dân tình nghi vấn cô đã trải qua dao kéo để có được vòng một như thế. Việc bị chê bai là đụng chạm dao kéo là một điều khá nhạy cảm với nhiều nữ streamer đặc biệt là trong bối cảnh nghề streamer đang dần trở nên bão hòa. Cũng không quá khó hiểu khi dân mạng lại đặt ra nghi vấn đó, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì sẽ càng có nhiều người tìm đến tu sửa vẻ đẹp bản thân. 

Xem thêm: Hot girl đạt 2 huy chương vàng và ước mơ dự thi Olympic, gây sốc khi gia nhập công nghiệp 18+

Hành động đáp trả cực gắt đến từ Seo-ahn

Tuy bị đặt ra nghi vấn vòng 1 không tự nhiên là vậy xong có vẻ điều này không hề quá ảnh hưởng đến những hành động của Seo-Ahn. Nhưng các fan của cô nàng nếu ai tinh ý cũng đủ để nhận ra rằng, khi những luồng dư luận kia xuất hiện, Seo-ahn đã có những điều chỉnh cực nhỏ như để nói ý nghĩ của cô nàng. 

Cụ thể thì chúng ta sẽ thấy thay vì đặt camera ở chỗ cố định như trước, nữ streamer giờ đây đôi lúc sẽ hạ thấp máy quay xuống. Seo-ahn zoom cận cảnh vào vòng một của mình, đây quả thực là một cách làm khá hay theo suy nghĩ của nhiều người. Vừa có thể tăng được lượt tương tác cho bản thân mà vừa khiến cho có thể minh chứng được với cộng đồng mạng về độ “ thật “ của vòng 1. 

streamer Seo-ahn

Một hành động khác của cô nàng cũng là để minh chứng cho độ thật của đôi gò bồng đào mà chẳng cần phải thanh minh bất kỳ lời nào. Mỗi lần lên sóng cô luôn trung thành với kiểu áo quây ngực hoặc những bộ trang phục gần như thả rông toàn bộ vòng 1. Và nếu để ý kỹ thì ta có thể thấy được rõ ràng là vòng 1 của cô nàng gần như là không có một chút nào dấu hiệu việc chỉnh sửa.

Có thể nhìn thấy được cặp ngực có phần hơi xệ xuống, có hình dạng như giọt nước vì to quá. Đây cũng là một trong những đặc điểm để chứng minh vòng 1 của Seo-ahn là hoàn toàn tự nhiên. Hành động tuy đơn giản thôi nhưng hiệu quả mang lại thì rất tối ưu, vừa chứng minh được vòng 1 không dao kéo vừa tăng được tương tác nhiều. Và cũng từ đó không thấy ai thắc mắc gì về vòng một của cô nàng.