Điểm tên những pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile mùa mới

pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile

Đối với đấu trường Liên Quân mobile thì việc lựa chọn cho mình những vị tướng có thể giúp bản thân bạn phát huy kỹ năng rất quan trọng. Việc lựa chọn thường sẽ dựa trên lối đánh mà bạn thường chơi. Vậy đâu mới là pháp sư mạnh nhất Liên Quân?

Những pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile 

Đối với các pháp sư thì việc lựa chọn sẽ phụ thuộc với chất tướng tương đồng của mỗi lối chơi. Tức là bạn chơi theo lối pháp sư tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ.

Nếu chơi theo lối tấn công bạn nên chọn những vị tướng có skill mạnh, hồi nhanh và tiêu tốn ít năng lượng. 

Bạn có thể chọn Maganga, một trong những pháp sư bá nhất hiện nay trên Liên quân mobile. Vị tướng này có khả năng dồn sát thương liên tục và quy tụ vào đơn mục tiêu. Maganga thích hợp đi đường giữa, đi hỗ trợ nhưng thường rất ít người chơi chọn hỗ trợ.

Do khả năng phục hồi của vị pháp sư này rất cao có thể đảm bảo trụ đường tốt trong thời gian dài. 

pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile

Nếu bạn chơi theo lối phòng thủ hay hỗ trợ thì nên chọn các tướng có khống chế tốt. Có khả năng bảo vệ, buff các chỉ số đi kèm cho tướng đi chung. Hỗ trợ tốt cho Ad xạ thủ để tạo đủ damage gây sức ép lên đội hình địch.

Ở lối chơi này bạn có thể chọn Zill, một xạ thủ kiêm pháp sư bởi hệ thống skill tầm xa. Khả năng ép đường rất tốt nhưng Zill được chọn chủ yếu để đi rừng.

Độ cơ động cao cùng với khả năng hút máu tự phục hồi tối ưu. Do đó bạn có thể dùng Zill cho nhiều vị trí khác nữa. 

Raz nấm đấm đầy uy lực từ Liên Quân mobile 

Chất tướng của Raz được cải thiện rất nhiều qua những năm tồn tại của vị tướng này. Lối đánh đan xen giữa cận chiến và chiêu thức đánh tầm xa luôn tạo được cho Raz một khoảng cách phù hợp.

Tránh bị khống chế cứng và trở thành bia tập bắn của các xạ thủ cũng như pháp sư tay dài khác. 

Do có thiết kế semi nên cái gì nà Raz sở hữu cũng nửa nửa. Vị tướng này có cây máu yếu cùng với việc phụ thuộc nhiều vào skill.

Nó khiến cho Raz nhanh chóng trở thành mồi ngon cho bất cứ giao tranh nào. Nếu không chọn đồ phù hợp cũng như lên sai skill sẽ khiến cho Raz trở nên kém mạnh mẽ.

Pháp sư Raz trong liên quân moblie

Khi chơi vị tướng này bạn có thể tận dụng bộ kỹ năng gây sát thương phép tối đa lên kẻ địch. Cú Đấm Chân Không là skill mà bạn nên tối ưu đầu tiên vì đây là kỹ năng tầm xa. Lợi thế khoảng cách giúp Raz cấu rỉa kẻ địch liên tục nhờ vào kỹ năng này. 

Tả Xung Hữu Đột là Ulti của Raz, pháp sư này cận chiến khá nhiều nhất là với kỹ năng này. Hắn ta sẽ ủi thẳng vào tướng địch theo hướng chỉ định. Đòn đánh gây sát thương phép đồng thời tạo hiệu ứng đẩy lùi lên tướng địch dính phải kỹ năng này. 

Nội tại của Raz tạo điều kiện cho hắn khả năng gây nhiều sát thương hơn và có thêm tốc độ di chuyển khi dùng skill. Lợi dụng ưu điểm từ kỹ năng này bạn có thể chủ động né skill của kẻ địch. 

Natalya nữ ma pháp sư địa ngục 

Đã nhắc đến các pháp sư mạnh nhất đến từ Liên Quân mobile thì ta không thể không nói đến Nat. Một con bài chủ lực với hệ thống skill thuần phép cùng nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu nhất nhì Liên Quân. Khả năng ép đường, giữ vị trí và kết liễu của Nat đều rất tốt. 

Sức mạnh của nữ pháp sư này luôn thể hiện rõ trên đấu trường. Thần Chú Hỏa là kỹ năng nội tại của vị tướng này, nhớ có nó mà ả có thể gây thêm sát thương cho kẻ địch. Điểm cộng dồn ứng lên tướng địch sẽ gây ra sát thương nhất định trong thời gian ngắn. 

Ác Quỷ Hội Tụ là kỹ năng giúp cho Natalya triệu hồi những con quỷ đến từ địa ngục. Những con quỷ này sẽ tấn công mục tiêu chỉ định hoặc đối tượng gần nhất. Sát thương gây ra sẽ lớn dần theo lượng sát thương phép mà Nat hiện có.

Natalya nữ ma pháp sư địa ngục  

Quả Cầu Hắc Ám là một skill rất khó né tránh của Nat. Kỹ năng này giúp ả tạo ra một quả cầu gây sát thương lên kẻ địch khi bùng nổ. Quả cầu còn làm chậm kẻ địch trong 1.5 giây. Đủ thời gian cho Natalya tung Ulti để hạ gục đối thủ của mình. 

Tia Sáng Tử Vong là kỹ năng kết liễu của Nat, đây là Ulti độc nhất của ả. Với kỹ năng này Nat có thể nhanh chóng dồn sát thương cho kẻ địch.

Bằng cách phóng ra một luồng sáng theo hướng thẳng, kẻ địch dính phải sẽ liên tục mất máu. Đồng thời Nat cũng được cộng thêm một lượng giáp và hiệu ứng miễn nhiễm khống chế. 

Tạm kết 

Những pháp sư mạnh nhất Liên Quân chỉ thực sự mạnh khi nằm trong đúng tay người chơi. Bạn cần nghiên cứu về kỹ năng cũng như cách lên đồ để chơi tốt các vị tướng này. 

Tránh chọn tướng mạnh nhưng không hề biết gì về tướng mình đang chơi. Chúc bạn mau chóng tìm được cho mình tướng tủ phù hợp. Cùng với vị tướng đó leo rank và chinh phục mùa giải mới của Liên Quân mobile nhé!