SỐC – ZEROS BỊ BAN VĨNH VIỄN KHỎI VCS. SỰ NGHIỆP CHẤM DỨT TỪ ĐÂY?

zeros bị ban vĩnh viễn

Trong buổi livestream mới nhất của mình Zeros,  người chơi đường trên của SBTC hiện tại đã có những phát ngôn không đúng mực.

Cụ thể, SE đã không thể tham dự vào playoff đồng nghĩa với việc đội tuyển này không có cơ hội đến với MSI. Anh chàng này đã nói “Mong sao dịch căng căng chút để khỏi đi Icelan, năm sau hết dịch SE Zeros vô địch sẽ đi MSI”

Nhận được thông tin này ngay lập tức hội đồng Liên Minh đã đưa ra quyết định:

THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ PHẠM “ZEROS” MINH LỘC
Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.
Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại.
Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Zeros bị cấm thi đấu

Đây có thể coi là chấm chết với anh chàng Ma Vương 2k. Trước đây Zeros vướng vào vô số lùm xùm dẫn đến những vấn đề liên quan đến đội tuyển, lương bổng… Tuy nhiên anh chàng này có vẻ vẫn không kiểm soát được hành vi của mình, tiếp tục vạ miệng dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay.

Thôi thì Zeros có lẽ thành Zero thật rồi

 

Và ngay lập tức anh chàng này cũng bị sa thải khỏi SBTC.

SBTC SA THẢI ZEROS