Streamer Atrioc bị tố xem video 18+ các nữ streamer trên Deepfake

Streamer Atrioc bị tố xem video 18+Deepfake

Trong một buổi livestream gần đây, streamer Atrioc đã để lộ một trang web đang truy cập có liên quan đến những hình ảnh và video 18+. Ngay lập tức, người xem đã điều tra ra đây là một trang deepfake nhạy cảm. Cùng Ku Esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Atrioc thừa nhận xem video nhạy cảm trên deepfake

Vào cuối tháng 1, đã có một clip tố cáo nam streamer Atrioc xem những video 18+ của những nữ streamer đình đám trên trang web deepfake. Không những thế, đoạn clip này còn chỉ rõ những tab của anh chàng làm bằng chứng xác thực.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí nhiều người còn phẫn nộ và chỉ trích hành động của streamer này.

Streamer Atrioc bị tố xem video 18+Deepfake
Atrioc thừa nhận xem video nhạy cảm trên deepfake

Về phía nam streamer, anh chàng tỏ ra hối hận về hành động của mình ngay sau khi bị phanh phui. Đồng thời, nam streamer cũng giải thích mình không kiềm chế được và đã xem các video nhạy cảm này. Ngay sau đó, Atrioc đã liên hệ với đối tác của mình trên luồng để giải quyết vụ việc này.

Streamer Atrioc bị tố xem video 18+Deepfake
Atrioc xem nội dung 18+ sản phẩm của những nữ streamer đình đám

Điều đáng nói là hầu hết các đoạn video mà streamer Atrioc đã xem đều là sản phẩm của những nữ streamer đình đám như Pokimane, Maya Higa. Được biết, trang web deepfake này chuyên cung cấp những hình ảnh và video nhạy cảm của nhiều nữ streamer nổi tiếng.

Toàn bộ thông tin trên trang web này đều được thực hiện bằng công nghệ giả lập khuôn mặt. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới đồng hành cùng trí tuệ AI đang thịnh hành hiện tại. 

Lời giải thích của nam streamer

Đứng trước sự phẫn nộ và chỉ trích của hàng loạt người xem, nam streamer Atrioc đã nhanh chóng lên tiếng về vụ việc. Bên cạnh việc thanh minh rằng mình không kiềm chế được nhu cầu của bản thân, nam streamer còn giải thích mình có đam mê với công nghệ AI.

AI và deepfake đang rất phổ biến và phát triển trong thời công nghệ số phát triển. Atrioc cũng là một trong số những streamer đam mê tìm hiểu và khám phá sự mới mẻ này. Mặc dù vậy, sự đi quá giới hạn của mình  khiến anh chàng cảm thấy thật đáng xấu hổ.

Streamer Atrioc bị tố xem video 18+Deepfake
Lời giải thích của nam streamer

Cụ thể, nam streamer Atrioc chia sẻ rằng khi mình đang ở một trang web thông thường thì xuất hiện một quảng cáo. Sau khi nhấp vào quảng cáo đó, trang web đã đưa anh chàng đến một trang truy cập khác.

Những thông tin nhạy cảm trong trang web này đã khiến nam streamer tò mò dẫn đến hành động không đáng có. Sau lời thanh minh, streamer Atrioc cũng công khai xin lỗi người xem và các nữ streamer có liên quan.

Xem thêm: Streamer Indiefoxx bán nội dung 18+ một lần nữa bị cấm khỏi Twitch

Động thái của người xem với Atrioc

Bên cạnh sự tò mò thái quá của mình, streamer Atrioc còn chứng minh việc anh truy cập vào deepfake không phải là một hành động thường xuyên. Thậm chí, đây mới chỉ là lần đầu tiên của nam streamer.

Để tăng độ tin cậy, Atrioc sẵn sàng đưa ra biên lai thanh toán để chứng minh sự trong sạch của mình. Mặc dù vậy, không ít người xem vẫn không đồng tình với hành động của anh chàng. Họ cho rằng nam streamer sẽ phải trả giá cho những tò mò bệnh hoạn của mình.

Động thái của người xem với Atrioc
Động thái của người xem với Atrioc

Chính vì thế mà số lượng antifan của nam streamer cũng dần tăng lên. Thậm chí, họ còn tuyên bố sẽ không ủng hộ livestream của anh chàng trong tương lai nữa. Điều này khiến cho sự nghiệp của nam streamer có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Họ cho rằng mọi lời giải thích của nam streamer đều trở nên vô nghĩa. Đặc biệt khi biết rằng Atrioc có quen biết với các streamer và đối tác của họ thì người xem lại càng có phản ứng gay gắt hơn.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng tỏ ra cảm thông với lời xin lỗi thật lòng đến từ phía streamer Atrioc. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên phạm lỗi nên mọi việc cũng không có gì quá nghiêm trọng.

Phản ứng của các nữ streamer có liên quan

Trước thông tin này, các streamer cũng nhanh chóng lên tiếng về vụ việc. QTCinderella – một nữ streamer có hình ảnh và video trong deepfake đã kêu gọi người xem dừng việc phát tán video gốc.

Bởi lẽ việc phát tán những video này càng nhanh càng khiến cho tên tuổi của họ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, Sweet Antina cũng tỏ ra thất vọng khi thấy những hình ảnh của mình trên trang web đen này. Cô nàng cho biết mình chưa từng nghĩ những hình ảnh của cá nhân lại công khai trên những trang mạng như vậy.

Phản ứng của các nữ streamer có liên quan
Phản ứng của các nữ streamer QTCinderella

Về phía Pokimane, nữ streamer bày tỏ sự phẫn nộ gay gắt với hành động của streamer Atrioc. Được biết, trước đó cô nàng đã từng lên tiếng về việc từ chối tham gia OnlyFans thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khi thấy tên của mình được nhắc đến trong deepfake, nữ streamer tỏ ra vô cùng bực bội. Không những thế, cô nàng còn phản đối việc người khác sử dụng hình ảnh của mình để kiếm tiền và câu tương tác. Đặc biệt, việc sử dụng hình ảnh này còn chưa có sự đồng ý của nữ streamer.

Chưa dừng lại ở đó, việc nhắc tên cô nàng trong những vấn đề nhạy cảm khiến cho nữ streamer cảm thấy khó chịu. Nhất là khi cô nàng đã tuyên bố mình không muốn dính dáng đến những vấn đề 18+ này.

Xem thêm: Streamer Pokimane từ chối việc “làm thêm” ở nền tảng 18+

Kết luận

Việc sử dụng và truy cập vào những video 18+ trên deepfake của nam streamer Atrioc khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Mặc dù vậy, sự hối lỗi của anh chàng cũng nhanh chóng được tha thứ. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *