Streamer cưỡng hôn em gái nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng

Streamer cưỡng hôn em

Streamer là một ngành hot trong thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng được coi là một mỏ vàng cho những thợ săn giới truyền thông. Tuy nhiên, nhiều người vì muốn nhận được tiền donate từ người xem đã chấp nhận thực hiện những hành động phản cảm. Điển hình, một streamer cưỡng hôn em gái ngay trên sóng livestream đã nhận phản ứng gay gắt từ CĐM. Cùng Ku esports tìm hiểu nhé!

Danh tính streamer cưỡng hôn em gái

Streamer cưỡng hôn em gái này là một streamer khá tiếng tăm ở Hàn Quốc tên là BJ Gat-ae-gyeon. Hiện nay, anh đang là nhân vật có tiếng trong giới truyền thông ở Hàn Quốc. Nội dung livestream chủ yếu của Gat-ae-gyeon đợi người xem đưa ra thử thách và thực hiện. 

Danh tính streamer cưỡng hôn em gái
Anh là một streamer khá tiếng tăm ở Hàn Quốc tên

Chính việc chấp nhận thử thách của nam streamer khiến nhiều người thích thú. Lượng người đổ vào livestream của anh chàng này ngày một nhiều. Đồng thời điều đó cũng kéo theo những lời thử thách được đưa ra nhiều hơn.

Không ngần ngại, nam streamer sẵn sàng thực hiện theo để nhận được tiền donate. Đó cũng là lý do mà sự việc nam streamer nổi như cồn trên mạng xã hội Hàn Quốc trong những ngày gần đây.

Nam streamer sẵn sàng cưỡng hôn em gái

Nhận thấy anh chàng này sẵn sàng làm theo bất kỳ lời thử thách nào. Một người xem đã mạnh dạn thách anh dám hôn chính em gái mình. Được biết, cô em gái của nam streamer cũng xuất hiện trên sóng trực tiếp với nhan sắc xinh như thiên thần khiến nhiều người ngất ngây.

Nam streamer sẵn sàng cưỡng hôn em gái
Nam streamer sẵn sàng cưỡng hôn em gái

Tuy nhiên nhiều người không thể ngờ rằng nam streamer đã sẵn sàng thực hiện hành động đó mặc dù họ là 2 anh em ruột. Trước khi nam streamer cưỡng hôn em gái, anh chàng này còn mặt dày hỏi lại người thách thức sẽ donate cho anh ấy bao nhiêu tiền. Điều đó chứng minh anh chàng này sẽ dám làm tất cả chỉ vì “tiền”

Cô em luôn phản ứng gay gắt trước hành động cưỡng hôn
Cô em gái ngồi bên cạnh liên tục phản ứng gay gắt

Và bỏ mặc cho cô em gái ngồi bên cạnh liên tục phản ứng gay gắt rằng “Em sẽ không làm điều đó đâu. Anh nghĩ họ sẽ đưa chúng (bóng bay ngôi sao) cho anh ư? Họ đang nói dối” . Nam streamer đã bất ngờ giữ lấy đầu và cố hôn vào má em gái.

Xem thêm: Nữ streamer “hở bạo”: Hết vạch áo lại cởi quần khoe thân thái quá

Phản ứng của em gái nam streamer

Cô nàng đã vô cùng tức giận khi anh trai đã thực hiện hành động lố bịch này với mình. Sau đó cô đã đẩy mạnh anh xuống chiếc giường phía sau. Cô nàng giận dữ quát lớn “Anh thật phiền phức. Tôi đã nói không làm tại sao anh vẫn tiếp tục? Đó là những gì anh đáng phải nhận. Đi mà làm điều đó với các cô gái khác”.

Phản ứng của em gái nam streamer
Phản ứng của em gái nam streamer

Tuy nhiên, sau hành động của nam streamer cưỡng hôn em gái, có vẻ anh chàng vẫn cho rằng việc này chẳng có gì sai trái. Anh ta còn biện minh cho hành động của mình và cho rằng điều đó là bình thường. 

Thậm chí, nam streamer còn giải thích nhiều đất nước chấp nhận việc “loạn luân”. Không những thế, anh ta còn chứng minh hành động này chưa đi quá giới hạn vì mình mới chỉ hôn vào má.

Phản ứng gay gắt của CĐM trước hành động của nam streamer

Ngay sau khi nam streamer cưỡng hôn em gái trên sóng livestream. Cộng đồng người xem đã vô cùng phẫn nộ trước hành động này. Họ tràn vào livestream và chỉ trích hành động phản cảm này.

Thậm chí có người yêu cầu anh chàng này nên bỏ nghề livestream, chỉ vì đồng tiền mà sẵn sàng làm nhiều điều vô nhân tính. Bên cạnh đó, việc lan truyền thông tin không sạch sẽ ngay trên sóng trực tiếp gây ảnh hưởng đến rất nhiều xem. Điều này cũng sẽ khiến cho nam streamer có thể sẽ bị ăn lệnh cấm trên các nền tảng livestream trong thời gian tới.

Xem thêm: Rộ tin bạn gái Deft là nữ diễn viên nổi tiếng Nevertheless

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về Streamer cưỡng hôn em gái. Được biết, anh chàng này sau đó đã tạm dừng kế hoạch livestream trong thời gian dài do phản ứng dữ dội của CĐM. Hãy theo dõi Kuesports để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *