Streamer Da Hee lột đồ ngay trên livestream để nhận tiền donate

Streamer Da Hee nhận cái kết đắng khi khoe hàng trên livestream

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì streamer được coi là mảnh đất vàng cho những người có tài năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, những cô nàng tại Hàn Quốc chẳng cần những yếu tố đó nhưng vẫn có thể trở thành một streamer nổi tiếng. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cùng Kuesports tìm hiểu ví dụ dưới đây về nữ streamer Da Hee sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về thực trạng này nhé! 

Streamer Da Hee là ai?
Nữ Streamer Da Hee ăn mặc ngày càng thiếu vải
streamer-Da-Hee-7
streamer-Da-Hee-12
previous arrow
next arrow
streamer-Da-Hee-7
streamer-Da-Hee-12
previous arrow
next arrow

Streamer Da Hee là ai?

Nếu anh em nghĩ rằng nghề streamer cần có tài ăn nói thì chưa chắc đã đúng. Vì đôi khi, việc giao tiếp giỏi chỉ là một yếu tố phụ trong nghề. Đặc biệt, làn sóng streamer tại Hàn Quốc chủ yếu được quan tâm nhất bởi vấn đề nhan sắc. Do đó mà nhiều người dù chẳng có tài năng hay bất cứ kiến thức. Vẫn có thể trở thành một hot streamer nổi tiếng.

Để tăng độ nhận diện của mình. Các cô nàng này có thể sử dụng nhiều chiêu trò khoe thân từ nhạy cảm đến phản cảm. Khiến người xem nóng mắt. Hình phạt cho những  trường hợp  này tất nhiên là các lệnh cấm kênh do các nền tảng phát sóng đề ra. Tuy nhiên, dường như  mức lệnh này quá nhẹ đã khiến họ coi thường những quy định này. 

Streamer Da Hee là ai?
Streamer Da Hee là ai?

Điển hình chính là Da Hee. Nếu có danh xưng bà hoàng bị cấm kênh thì Da Hee số 2 và không ai chiếm vị trí số 1. Để có thể trở nên nổi tiếng, cô nàng này đã bất chấp nhiều chiêu trò khoe hàng gợi cảm khiến người xem chỉ trích nhiều lần. 

Mặc dù vậy, vẫn không thể phủ nhận được việc cô nàng có nhan sắc xinh xắn. Đó cũng là lý do khiến các video phát sóng trực tiếp của nữ streamer luôn thu hút số lượng lớn người xem. 

Ban đầu, nữ hot  girl trẻ chỉ có ý định phát sóng và  trò chuyện với fan. Tuy nhiên, dường như những đồng tiền donate đã khiến cô nàng thay đổi ý định và chuyển sang phát triển kênh theo lối mòn “khoe thân trá hình” của những nữ streamer khác. 

Nữ Streamer Da Hee ăn mặc ngày càng thiếu vải
Nữ Streamer ăn mặc ngày càng thiếu vải

Xem thêm: Streamer Lee Yang bị cho bay màu vì cố tình lộ hàng

Bất chấp nhận 10 triệu, streamer Da Hee lột sạch đồ trước livestream

Mới đây, Da Hee đã xuất hiện với vòng 1 bóng loáng do bôi dầu. Được biết, phiên phát sóng hôm ấy chính là ngày sinh nhật của nữ streamer này. Để cảm ơn người hâm mộ đã xem, cô nàng đã thực hiện nhiều hành động nhạy cảm. Thậm chí, nữ hot girl còn để tay hình trái tim lên một bên đồi núi hở bạo của mình. 

Tuy nhiên, hành động này ngay sau đó đã bị Afreecatv phát hiện và cấm kênh trong vòng 1 tuần. Sau khi hết thời hạn, nữ streamer tiếp tục quay lại phát sóng với phong cách hở bạo trước đó. 

streamer Da Hee lột sạch đồ trước livestream
streamer Da Hee lột sạch đồ trước livestream

 

Lần này, kênh của cô nàng chỉ trụ lại được khoảng 2 tiếng trước khi bị nền tảng hệ thống cho “bay màu”. Được biết, nguyên do là vì Da Hee đã cố tình khoe nhiều bộ phận nhạy cảm theo yêu cầu của fan. Sau đó, nữ hot streamer này sẽ nhận được một khoản tiền lớn khoảng 10 triệu VNĐ. 

Nếu cô nàng có thể hoàn thiện thử thách này thì người này sẽ donate thêm khoảng 10 triệu VNĐ. Nghĩa là Da Hee sẽ nhận được 20 triệu VNĐ nếu cô nàng hoàn thành thử thách do fan hâm mộ đưa ra. 

Rất nhanh chóng, cô nàng đã đồng ý thực hiện thử thách. Và sẵn sàng phô ra những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Đổi lại, nữ streamer này đã phải nhận trái đắng khi bị Afreecatv cấm kênh trong vòng 1 tháng. 

Đây không phải là lần duy nhất cô nàng bị cấm phát sóng lâu tới vậy. Trước đó, hot girl hở bạo này cũng đã từng thực hiện nhiều thử thách. Và bị nhận án cấm tương tự. 

Kết luận

Việc phát triển theo xu hướng  hở bạo như streamer Da Hee đã khiến làng streamer Hàn Quốc khá đau đầu trong việc xử lý những trường hợp này. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *